ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ชาม' โต้งานหด แจงถ่ายละคร แย้มมีหนังข่าวบันเทิงชาม ไอยวริญท์ โอสถานนท์ หายหน้าจากละครสักเท่าไร

สาวชามโต้งานหด เลือกเยอะ แจงถ่ายละคร แย้มมีหนัง เล็งแชะหวิวรับปีใหม่ ยันโสด รับมีหนุ่มจีบ มุงาน ไม่ ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตาสาวชาม ไอยวริญท์ โอสถานนท์ เล่นละครสักเท่าไร เลยมีข่าวเม้าท์มาว่า สาวชามเลือกเยอะจนงานหด งานนี้เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า


"ตอน นี้ก็หายหน้าไปถ่ายละครเรื่องหนึ่ง แล้วก็มีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งด้วยค่ะ ละครก็ทางช่อง 8 เรื่องสาปสาง ส่วนภาพยนตร์ ก็ ตายโหง 2 จริง ๆ แล้ว ชามก็รับงานอยู่เรื่อย ๆ เพียงแต่ อาจจะไม่ใช่งานแสดง เดินแบบถ่ายแบบทั่วไป เรื่องถ่ายแบบ ก็อาจจะมีชุดว่ายน้ำค่ะ แต่ยังไม่แน่ใจ มีติดต่อมาแล้ว แต่ยังไม่ได้ตอบตกลง จริง ๆ ก็มีมาเรื่อย ๆ ทุกปีอยู่แล้ว แต่ตอนนั้นด้วยความที่เราอาจจะเรียนอยู่ด้วย ชามมีงานทุกวันนะคะ ชามเป็นคนที่เลือกงานน้อยที่สุดแล้วค่ะ อย่างตอนนี้ ถ่ายทั้งละคร ทั้งหนัง อาจจะดูหายหน้าหายตาไป"

เมื่อถามถึงเรื่องหัวใจ สาวชามก็เปิดเผยว่า
"ตอนนี้เราตั้งใจจะทำงาน เราจะคบกับใครก็ต้องเป็นคนที่เข้าใจเรา ไม่ใช่สิ่งที่เขาอยากให้เราเป็น ตอนนี้ก็ยังไม่เจอคนที่เข้าใจเรา รักในสิ่งที่เราเป็น เพราะฉะนั้นก็โสดค่ะ ของแบบนี้อย่าไปเร่งมันดีกว่า ถ้าจะมาก็มาเองค่ะ ถามว่ามีเข้ามาไหม ก็มีค่ะ แต่ว่าชามยังไม่ถูกใจใคร ถ้าไม่ใช่ เราก็บอกเขาไปว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่าไหม"

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: