ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม โพสฉะ คนจิกกัดหายหัว แจงติดถ่ายละคร


แตงโม ภัทรธิดา
แตงโม ภัทรธิดา


หลังจากที่เคยลั่นวาจาไว้ว่า ไม่ว่าม็อบราชดำเนินครั้งนี้จะรุนแรงมากขึ้นขนาดไหน นางเอกสาว แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ก็จะไม่ถอย และจะยังคงไปร่วมชุมนุมแบบไม่หนีหน้าไปไหนอยู่ดี แต่แล้วอยู่ๆ สาวแตงโมก็โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า "เสร็จไป1งาน ลุยละครต่อยาวปาย!!  #ตั้งสติทำงาน #พักการเมืองแป๊ป #แต่เป็นห่วงจัง #แอบดูทางมือถือก๊ะได้ฟระ #ส่งกำลังใจ #คิดถึงพ่อ #คิดถึงแฟน" ก็เลยมีคนเข้ามารุมต่อว่าต่อขานพร้อมทวงถามคำที่เธอเคยพูดไว้กันมากมาย

และ
ข่าวบันเทิงวันนี้ล่าสุดก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์ว่า "อ้าว จะไปไหน ไหนบอกว่าจะมาอยู่เคียงข้างไง ไหนล่ะ หลอกประชาชนมาสู้ชัดๆ ถึงเวลาไม่เห็นตัว สู้ไปพี่น้อง แตงโมจะอยู่แถวหน้านำพี่น้องเอง สู้ๆ ดราม่าชัดๆ"

งานนี้ฟากสาวแตงโมก็เลยขอซัดกลับตามสไตล์ว่า "จิตใจคุณทำด้วยอะไร? ทำทีละอย่างก็ได้ค่ะ คุณยาย (โตโน่) ตายไม่ถึง 1 วัน จะให้ทิ้งได้ยังไง เป็นคนอื่นเขาไม่ออกไปแล้ว แต่คืนนี้จะบินกลับไป เจอกัน นัดที่มาเลยจะขอเหยียบหน้าสัก 1 ที หรือถ้าไม่สะดวกประการใด กรุณาใช้จิตสำนึกที่ดี ขอโทษและลบคอมเม้นท์ของตัวเองออกไป ก่อนคุณจะโดนคนในนี้รุมนะคะ ปล.คำพูดมั่วๆ ที่พิมพ์มา ก็ไปศึกษามาใหม่นะคะ นั่นคำพูดท่านแกนนำ ส่วนโมเป็นดาราค่ะ สติปัญญามี ก็ใช้ให้ดีกว่าปาก โตๆ กันแล้ว อย่าให้ต้องสอนเลยค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: