ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ว่าน ธนกฤต โต้เกาะ พิมพ์มาดา กิน


ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์
ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์

พิม พิมพ์มาดา
 ข่าวบันเทิง - พิม พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร

“ว่าน” โต้เกาะ “พิม” กิน ไปไหนไม่เคยจ่ายเงิน บอกคบกันมา 4 ปีแล้ว รักยังราบรื่นดี แปลว่าตนไม่ใช่คนแบบนั้น บอกเซ็งแต่เข้าใจหลังคอนเสิร์ต “สามแยกปากหวาน” ถูกเลื่อนเพราะพิษการเมือง
       
        ถูกเมาท์แรงทีเดียวสำหรับนักร้องหนุ่ม “ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์” โดยว่ากันว่านับตั้งแต่คบหากับแฟนสาว “พิม พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร” มานานกว่า 4 ปีนั้นเวลาทั้งคู่ไปไหนมาไหนหรือเวลาไปกินข้าวนั้นฝ่ายชายไม่เคยจ่ายเงิน มีแต่ฝ่ายหญิงเป็นคนจ่ายอยู่คนเดียว
      
        ซึ่งเมื่อสอบถามเรื่องนี้ไปยังหนุ่มว่านเจ้าตัวก็ได้ชี้แจงว่า...“คือชีวิตคนเราคบกัน 2 คน การบริหารเงินเป็นเรื่องส่วนตัวของผมกับเขา ฉะนั้นเนี่ยมันก็บอกลำบากนะข่าวเขียนออกมาแบบนั้นผมก็ดูน่าเกลียดดี เพราะใครจะจ่ายมันก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญอยู่ดี แต่ผมก็ไม่ได้สนใจเรื่องนี้อยู่ดี คือคบกันมาปีที่ 4 ถ้ามันยังราบรื่นอยู่มันก็แปลว่าผมไม่ได้เป็นคนแบบนั้นมั้งครับ”
       
        “ผมว่าพิมเขาก็คงยังไม่รู้เหมือนกัน แต่ว่ามีข่าวเขาก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ ถามว่าผมกลัวจะมีผลกระทบกับครอบครัวไหม ก็อย่างที่บอกว่าถ้าผมไม่ดีขนาดนั้น คือเราคบกันมาหลายปีก็ยังราบรื่นดี ก็คงไม่มีอะไรมั้งเพราะเราก็พยายามบริหารความสัมพันธ์ให้ดำเนินด้วยดี ทำอะไรเราก็คำนึงถึงครอบครัวเสมอ ก็คงใช้ชีวิตตามปกติแหละครับ”
       
        เผยไร้แพลนควงแฟนเที่ยวปีใหม่...“ปีใหม่ผมทำงานครับทำงานทุกปี เขาน่าจะเข้าใจว่าเราเป็นนักร้องต้องทำงานช่วงเทศกาล แต่หลังปีใหม่ก็ยังไม่รู้ครับ แต่คิดว่าคงไม่ได้ไป เพราะต่างคนก็ต่างทำงาน พิมเองเขาก็ไม่ได้น้อยใจอะไรนะครับ เขาเข้าใจ”
       
        บอกเซ็งแต่เข้าใจหลังคอนเสิร์ต “สามแยกปากหวาน” ถูกเลื่อนเพราะพิษการเมือง
        “ใช่ครับเล่นไปแค่ 1 รอบเอง เราก็ยังงงๆ อยู่ไม่รู้ว่าจะเอายังไงดี เหมือนมุกที่เตรียมมาเราก็เล่นไปแล้ว เหมือนว่าคนดูก็สนุกไปแล้ว เราก็เตรียมมุกไปเติมอีกวันแต่ดันถูกเลื่อนก่อน ก็เดี๋ยวค่อยวางแผนกันใหม่ ส่วนกำหนดวันที่จะแสดงต่อก็ยังไม่ลงตัวครับ ก็รอดูสถานการณ์ก็ไม่รู้จะยังไง แต่ก็อยากให้เรียบร้อยให้ปลอดภัยก่อน เพราะตอนนี้สถานการณ์ก็ยังยุ่งๆ อยู่เราก็อย่าเพิ่งสนุกกันเลย”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: