ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ว่าน ธนกฤต จวกสื่อตีข่าวมั่ว พิม ออกเงินซื้อของให้ว่าน ธนกฤต
ว่าน ธนกฤต
@wan_soloist : ปั้นเรื่อง กุข่าว สัมภาษณ์ยาว ถอดเทปไม่ตรง.. ปกติแทบไม่สนใจข่าวแบบนี้อยู่แล้วนะครับ แต่เรื่องนี้ผมว่าผมตอบไปชัดเจน ที่สำคัญเพื่อนร่วมสายอาชีพของคนเขียนข่าวนี้ที่ยืนร่วมวงสัมภาษณ์เดียวกัน เค้ามีวินัยและน่ารักกว่านี้เยอะเลยครับ 

ข่าวบันเทิง งานเข้าหนุ่ม "ว่าน ธนกฤต" อย่างจัง เพราะดั้นมีหนังสือลงภาพที่สาว พิม พิมพ์มาดา   กำลังควักเงินซื้อของให้ และเขียนแซวว่า หนุ่มว่าน ไม่แมน ให้ผู้หญิงออกเงินให้ ซึ่งในงานบวงสรวงซิทคอมคัพเค้ก รักล้นครีม หนุ่มว่าน ได้ออกมาชี้แจงภาพดังกล่าวว่า

"ยังไม่เห็นข่าวเลย ถ้าเขียนแบบนั้น ดูน่าเกลียดดี เพราะว่าชีวิตเราคบกัน 2 คน การบริหารเงินเป็นเรื่องส่วนตัวของผมกับเขา เพราะฉะนั้นเรื่องนี้อธิบายลำบาก การถ่ายรูปแล้วจะเขียนไปแบบนั้นก็น่าเกลียด ใครจะจ่ายเงินให้ไม่สำคัญครับ ผมก็ไม่สนใจเรื่องนี้ คบมาปีที่ 4 ก็ราบรื่น ถามว่าซีเรียสมั้ย ไม่เลยครับ น้อยครั้งที่เป็นข่าว ไม่เซ็ง สนุกดี

ส่วนปีใหม่มีไปไหนกันมั้ย ผมทำงานครับ เทศกาลทำทุกปี พิมน่าจะเข้าใจยังไม่ได้วางแผนเลยว่าจะหลังปีใหม่จะไปฉลองที่ไหน พิมเค้าเข้าใจไม่มีนอยด์ครับ ส่วนเรื่องคอนเสิร์ตสามแยกปากหวาน ก็เลื่อนไปก่อนครับ เดี๋ยวได้กำหนดที่แน่นอนแล้วจะแจ้งให้ทราบอีกทีครับ ทางเรากลัวผู้ชมจะไม่ปลอดภัยกับเหตุบ้านการเมือง แต่รับรองว่าสนุกกว่าเดิมแน่นอนครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: