ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โต๋ จ่อจัดคอนเสิร์ตใหญ่ เล็งรวมตัวB5


โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร
 ข่าวบันเทิงวันนี้ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร
โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร
โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร

ถือฤกษ์ดี 5 ธันวาคม เปิดตัวอัลบั้มที่ 9 ฉลองเข้าวงการ 9 ปี เลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่ม "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร" ที่ดึงเอาหวานใจอย่างสาว "ไบร์ท เรื่องเล่าเช้านี้ " มาร่วมงานด้วย งานนี้หนุ่มโต๋ก็เปิดเผยว่า

"อัลบั้มนี้ก็ค่อนข้างจะเป็นอะไรที่วัยรุ่นซ่าๆ หน่อย ยังไม่ได้เปลี่ยนแนวอะไรขนาดนั้น แต่อาจจะมีจังหวะที่สนุกขึ้น มีเพลงเร็วมากขึ้น คุณพ่อก็เป็นที่ปรึกษาให้กับทุกชุดอยู่แล้วครับ ปกติทำเพลงเสร็จก็จะให้คุณพ่อฟังก่อน ในเพลงกั๊กก็จะมีท่อนนึงที่ว่างไว้ ก็ยังไม่รู้จะหาลูกเล่นอะไรมาใส่ ไหนๆ ก็มีแล้วเลยอยากได้เสียงผู้หญิงมาใส่ เลยให้ไบร์ทเขาช่วยพูดให้ ให้พูดใส่วอทแอพแล้วส่งมาหน่อย เขาก็อัดมาให้หลายสิบอันเลยครับ ปีหน้าก็จะมีคอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี เดือนมีนาคมหน้า เดือนมกราคมน่าจะได้แถลงข่าวครับ"

เมื่อถามถึงการรวมตัว B5 หนุ่มโต๋ก็บอกว่า "ปีหน้า B5 ก็อาจจะได้กลับมารวมตัวกันครับ ต้องรอลุ้น ทุกครั้งที่ผมได้เจอ B5 ไม่ว่าจะกินข้าวหรือคอนเสิร์ตเบนที่ผ่านมาก็เต้นยับเลยครับ ปีหน้าก็อาจจะได้รวมตัวกันครับ"

ส่วนปีใหม่นี้หนุ่มโต๋ก็เปิดเผยว่า "ยังไม่มีเลยครับ เพราะเขาก็ทำงาน ผมก็ทำงาน อย่างที่ทุกคนทราบว่าวันหยุดสิ้นปี หยุดอะไรก็ตาม แต่เรื่องเล่าเช้านี้ไม่มีวันหยุดครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: