ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชิน ชินวุฒิ เผยมีสาวคุย รับแต่งเพลงให้-จันจิยังเป็นเพื่อน

 

 

ชิน ชินวุฒิ
 ข่าวบันเทิง - นักร้องหนุ่ม ชิน ชินวุฒ เลิกรากับสาว จันจิ
 

 

นักร้องหนุ่ม ชิน ชินวุฒ เผย มีสาวคุย รับ แต่งเพลงให้ฝ่ายหญิง ลั่น ไม่รีเทิร์นแฟนเก่า กำลังทำอัลบั้มใหม่ ไม่ได้เป็นป๋าดันตาตั้น หลังจากที่นักร้องหนุ่ม ชิน ชินวุฒ เลิกรากับ สาวจันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย ได้ซักพักแต่ล่าสุด ได้ยินข่าวว่า หัวใจหนุ่มชินก็กลายเป็นสีชมพูอีกครั้ง หลังจากมีสาวคุยได้สักพัก แถมเจ้าตัวยังได้แต่งเพลงให้สาวคนพิเศษ อีกด้วย แต่ก็ยังมีคนแอบเห็น สาวจันจิ แฟนเก่า เข้าไปคอมเม้น์รูปใน IG ซึ่งหนุ่มชิน ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึง

เรื่องนี้ภายในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศล Sing for Help 2013 : Sing for Hug ว่าผมกับจันจิ สนิทกันมาก ซึ่งเราเลิกกันด้วยดี แล้วให้คำปรึกษาคุยกันปกติ เราเป็นเพื่อนกัน จันจิ เขาเข้ามาแซวเฉย ๆ ไม่มีอะไรทั้งนั้น ผมว่าเป็นเพื่อนกันแบบนี้ดีแล้ว ไม่มีสิทธิ์รีเทิร์นอยู่แล้ว ซึ่งเราทั้ง 2 คน ต่างคนต่างไปในทางของตัวเอง เราก็ให้คำปรึกษาในฐานะเพื่อน ซึ่งตอนนี้ผมเองก็มีคนคุย แต่ก็ยังไม่เรียกว่าแฟน ซึ่งเดี๋ยววันหนึ่ง เชื่อว่าทุกคนคงรู้ คงได้เห็น แต่ตอนนี้ขอยังไม่บอกว่าเป็นใคร ผมเองไม่ได้รีบอยู่แล้ว เราเองก็ทำงานด้วย ก็ค่อย ๆ คุยค่อย เรียนรู้กันไป ของอย่างนี้ต้องใช้เวลาครับ

ส่วนที่ว่าหนุ่มชิน แต่งเพลงให้กับสาวที่กำลังคุย เจ้าตัวก็ไม่ได้ปฏิเสธแต่อย่างใด แถมยังบอกอีกว่า ฝ่ายหญิงเป็นแรงบันดาลใจให้แต่งเพลงนี้ขึ้นมา แถมยังแต่งออกมาจากความรู้สึกอีกด้วย ซึ่งเพลงนี้ อยู่ในอัลบั้มใหม่ล่าสุดของหนุ่มชิน ที่กำลังซุ่มทำ ภายใต้ค่าย GID ที่หนุ่มชิน เพิ่งย้ายมา โดยหนุ่มชิน เผยว่า ตนไม่ได้มีปัญหา

กับค่ายเดิมแต่อย่างใด เพียงแค่ตนอยากลองทำงานในรูปแบบใหม่ ๆ ทั้งนี้การย้ายค่ายครั้งนี้ หลายคนมองว่า หนุ่มชิน กลายเป็นป๋าดันให้กับนักร้องดาวรุ่งอย่าง สาวตาตั้น ภัทรปรียา ซึ่งหนุ่มชินเองก็บอกว่า ตนไม่ได้เป็นป๋าดัน แค่มีโอกาสร่วมงาน และยังเอ่ยปากชมสาวตาตั้น อีกว่า เป็นนักร้องที่เก่ง และอยากสนับสนุนสาวตาตั้น เพียงแค่นั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: