ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม เปิดศึก นักข่าวฝีปากกล้า เต๋าTV pool


ข่าวบันเทิง  ประเด็นฮอต แตงโม ภัทรธิดา  กับ เต้า ทีวีพูล

เต๋า ทีวีพูล
เต๋า ทีวีพูล
เต๋า ทีวีพูล
เต๋า ทีวีพูล

เกิดประเด็นร้อนแรงอีกแล้ว แตงโม ภัทรธิดา  กับ เต๋า ทีวีพูล นักข่าวบันเทิงผีปากกล้าเปิดศึก อินสตาร์แกรมด่ากราดขึ้น มึง-กู กันแบบเผ็ดร้อน  ซึ่งประเด็นเริ่มที่โพสต์ภาพงานหมั้นของ แตงโม กับคู่หมั้นหนุ่ม โตโน่ ภาคิน แล้วมีข้อความ@Tao_tvpool "แต่งแล้วจ้า โตโน่ กับ แตงโม กูงง"  และมีการตอบโต้กันเล็กน้อย จนกลายเป็นประเด็น

@babymelony : สำหรับใครที่คิดว่าโมทำเกินไป ลองเอาใจคุณมาใส่ใจโมดูบ้าง โมทำอะไรผิดนักหนา ถ้าเทียบกับคำที่เค้าด่าไว้ คิดทบทวนกันดูให้ดีนะคะ พรุ่งนี้จะลบให้นะ ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย กล้าพิมก็กล้าโชว์นะคุณนะ


@babymelony : ไม่เป็นหนู ไมรู้หรอก ดูเอาเองนะคะ

@babymelony : อย่าให้ค่ากับคนเช่นนี้ อีกไม่นานโมก็จะลบทิ้ง แต่อยากให้เป็นวิทยาทาน และอยากให้คนที่เจอเรื่องกวนใจในเวลาที่เราควรมีความสุข ว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติของคนที่ประสบความสำเร็จ ที่จะมีบุคคลเหล่านี้เกิดขึ้นมาพร้อมๆกัน ให้อภัยและให้โอกาสเค้า กรรมของบางคนช่างหนานัก รวมถึงเราเองก็เช่นกัน...ฝันดีค่ะทุกคน :)

@babymelony : มาวันนี้ โมเองซึ่งคุณ เคยปากหวานเรียกว่าลูกสาว มีงานมงคลเกิดขึ้น นอกจากจะไม่มีการแสดงความยินดีแล้ว ยังใช้คำหยาบคายกับโม โมเองจึงใช้ภาษานั้นกำเค้าเพื่ออธิบายสิ่งที่เค้าไม่เข้าใจ จนเป็นเรื่องบานปลาย โมยกหูหาเจ้านายผู้มีพระคุณของเค้า เพื่อบอกให้ตักเตือนและลบรูปนั้นซะ วันนี้หลังจากลบรูปแล้ว ความเป็นตัวตนของเค้าได้ประทุออกมาอย่างเบรคไม่อยู่ ขาดสติ ทั้งด่า ทั้งหยาบคาย และกล่าวถึงเจ้านายในทางที่ไม่ดี คุณ คงใช้อารมณ์จนลืมตัวว่าตนเองอยู่ในสถานะใด มีหรือไม่มีสิทธ์ที่จะทำอะไรบ้าง จึงอยากเตือนให้ผู้ที่บริโภคข่าวของคุณ ว่ารายการกับคนอ่านข่าว คือคนละส่วนกัน อย่าไปโทษรายการ และนักข่าวหรือสื่อที่ดีก็คนละส่วนกับคุณ อย่าเหมาว่าสื่อไม่ดี เพราะคุณ หมดสภาพความเป็นสื่อบันเทิงไปตั้งแต่โดนไล่ออกแล้วค่ะ หลังจากนี้แล้วแต่ผู้ชมที่จะใช้วิจารณญาณนะคะ เพราะของโมแค่กรณีศึกษา โมเป็นเพียงคนนึงที่ทำอะไรอยู่บนความถูกต้อง โมสงสารคนอื่นๆที่โดนหนักกว่าโมหลายเท่า (ด้วยความจริงใจและไม่เอาเปรียบผู้บริโภค หากข้อมูลที่พิสูจน์ได้เหล่านี้ มีผลกระทบต่อครอบครัวของคุณ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ แต่อยากให้คิดซะว่าเป็นบทเรียนละความรู้อีกด้านหนึ่งของวงการ "บันเทิง" )

@babymelony : ️ ประกาศสำคัญ ️ โปรดระวังตัว ️ " คุณ " อดีตนักข่าวสังกัด TVp. เพื่อความเป็นธรรมต่อผู้บริโภคข่าว ขออธิบายถึงสถานะที่แท้จริงของคุณ ณ ปัจจุบันนี้ คือคุณ เคยเป็นนักข่าวถือไมค์ไปสัมภาษณ์นักแสดง ศิลปินต่างๆ ในฐานะสื่อบันเทิงตัวจริงมาเป็นระยะเวลานานพอสมควร แต่ด้วยเหตุที่ว่าคุณ ไม่มีความซื่อสัตย์ต่อต้นสังกัดหรือบริษัทและเจ้านาย ที่จ่ายเงินเดือน สร้างชื่อเสียง สร้างบารมี ให้กับคุณ จึงถูกต้นสังกัดไล่ออกด้วยข้อหา ขโมยฟรุตงาน ภาพข่าวของบ. ไปขายกิน เอาเงินเข้ากระเป๋าตัวเองแล้วถูกจับได้ หลังจากนั้น เที่ยวด่าเจ้านายให้คนภายนอกฟัง สุดท้ายก็ไปไหนไม่รอด กลับมาร้องให้กราบกรานอ้อนวอนขอเจ้านายกลับมาทำงานโดยไม่ขอรับเงินเดือน ขอแค่ได้ใช้นามสกุลว่า " TVp. " ก็พอ เหตุการณ์นี้ต้องขอบคุณเจ้านายผู้ใจดีของคุณ ที่มอบหมายให้ใช้นามสกุลต่อไปและลดงานให้เหลือแค่เพียง พิธีกรนั่งอ่านข่าวอยู่ในสตูเท่านั้น หมดความเป็นสื่อบันเทิงอย่างถาวร คนในบ.ก็ไม่เลือกที่จะคบกับคุณ เพื่อนผู้ใหญ่ที่เคยสนิทก็หนีหาย ด้วยเพราะความไม่จริงใจ หน้าไหว้หลังหลอก ชอบด่าผู้มีพระคุณจนติดเป็นนิสัย แม้กระทั่งเจ้านายผู้ให้โอกาส ยังเอามาด่าในรายการ แล้วลับหลังจะเหลืออะไร และนับประสาอะไรกับคนอื่นๆที่ไม่มีบุญคุญกับคุณ ด่าแต่ละคนเละเทะไม่เป็นท่า สร้างความเสื่อมทรามให้กับรายการที่ดีไปวันๆ จนคนเบื้องหลังตั้งฉายาให้ว่า "นกร้อยหัว" ครั้งหนึ่งเคยอยากได้ไอแพดจากผจก.ดาราที่ดังที่สุดในประเทศไทย ซื้อรุ่นไม่ดีให้ก็โทรไปขออัพรุ่นแพง แต่ผลสุดท้ายความเป็นตัวตนของเค้าก็ด่าเด็กในสังกัดเค้าแบบไม่เหลือดี สงสารน้อง ที่ไม่รู้เรื่องเป็นซุปตาร์อยู่ดีๆโดนด่าไม่รู้ตัว
โพสต์เมื่อ 15 ธ.ค. 2556 | 23:14 น.

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: