ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฮือฮาเลิฟซีน ”ลีเดีย - ก้อย” ตูน ปิดตาไม่กล้าดู

 

ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ
ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ

ทำเอาฮือฮาไม่น้อยเมื่อนักแสดงสาวมากฝีมือ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ พลิก บทบาทครั้งสำคัญที่ต้องมารับบทหญิงรักหญิงในซีรี่ส์ คลับฟรายเดย์ ตอน รักเธอ รักเขาและรักของเรา จนทำเอาแฟนหนุ่ม “ตูน-อทิวราห์ คงมาลัย” ไม่กล้าดูฉากเลิฟซีนสุดสยิวกิ้วเลยทีเดียว เจอสาวก้อยในงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ Reality Game พรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดย AIS 3G ร่วมกับ MCOT ณ ห้องโถงชั้น 1 อาคารอำนวยการ 1 อสมท. เจ้าตัวก็เปิดใจถึงกระแสตอบรับจากแฟนๆด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้มว่า

 

กระแสคลับฟรายเดย์เป็นอย่างไรบ้าง
“ฟีดแบ็กน่าตื่นเต้นดี มีน้องๆหลายคนส่วข้อความมาในไอจี คนที่ดูแล้วก็เข้ามาคอมเม้นท์หลายๆอย่าง ถือว่าเป็นฟีดแบ็กที่ดีมาก”

คาดหวังว่ากระแสจะแรงขนาดนี้ไหม
“ตอนแรกก็ไม่ได้คาดหวังถึงขั้นนี้ กังวลนิดๆด้วยซ้ำไปว่าคนดูจะรู้สึกยังไงและจะคิดว่ามันแรงไปหรือเปล่า จากภาพที่ถ่ายทอดออกมา ด้วยมุมกล้อง แสงต่างๆ เขาทำให้มันสวยและดูละมุนละไม จริงๆมันก็เป็นเรื่องราวความรักของคนสองคนถ้าตัดเรื่องเพศออกไป พอฉายออกไปก็มีหลายคนที่อินกับเรื่องนี้มากจริงๆ เราก็ดีใจ อย่างน้อยก็เป็นตัวละครตัวนึงที่ถ่ายออกไปแล้วทำให้คนดูเชื่อได้”

พี่ตูนได้ดูหรือยัง
“พี่ตูนไม่กล้าดู ตอนที่ออนแอร์ก็ชวนดูด้วยกันเพราะอยากให้เขาเห็นผลงานของเรา พอฉากเริ่มจะกุ๊กกิ๊เขาก็หลบหน้า ขนาดก้อยเองยังไม่กล้าดูเลยอ่ะ มันสยิวกิ้วอ่ะ ก็เลยบอกว่าพี่ตูนอย่าเพิ่งเลยนะ เดี๋ยวก้อยสกรีนก่อน ก็เป็นฉากสวยงาม ไม่ได้หวือหวาขนาดนั้น”


พี่ตูนห้ามไหมเวลารับบทแบบนี้

“เรื่องาน พี่ตูนไม่เคยมาห้ามเพราะเขาก็ต้องให้เกียรติในเรื่องของการทำงานของเรา  การที่ก้อยรับงานอย่างหนึ่งมาก้อยก็ตัดสินใจแล้วว่ามันจะมีผลอะไร เรื่องบทเป็นสิ่งที่สำคัญมาก แล้วเรื่องนี้ก้อยก็เหห็นบทแล้วมันน่าสนใจที่เป็นเรื่องราวความรักที่ยังไม่ มีใครมาถ่ายทอดในสังคมนี้ ซึ่งมันเป็นเรื่องจริงที่อยู่ในสังคมและมันเป็นบทที่มาจากเรื่องจริงด้วย ถ้าเราได้เล่นเรื่องนี้ก็น่าจะทำให้คนที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้อินตามไปด้วย ได้”


ถูกยกให้เป็นขวัญใจทอม-ดี้

“ขอบคุณค่ะ จริงๆแล้วเพศไหนก้อยก็รักทั้งนั้น ถ้าเขาดูผลงานของก้อยแล้วชื่นชอบ เราก็มีความสุขแล้ว”


หลังจากนี้ถ้ามีคนยื่นบทในทำนองนี้มาอีกจะรับไหม

“ก็ต้องดูบทก่อนว่าเป็นยังไง ดูเนื้อหาที่น่าสนใจและไม่ได้มีความรุนแรงมากหรือว่าเกินเลยมาก ก็อาจจะพิจารณาค่ะ”

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: