ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คริส หอวัง หยุดความสัมพันธ์หนุ่มเกาหลี ลุ้นรีเทิร์น“จูเนียร์ วัชร”


ข่าวบันเทิง คริส หอวัง
ข่าวบันเทิง คริส หอวัง

นางเอกร้อยล้าน คริส หอวัง หยุดความสัมพันธ์หนุ่มเกาหลี ส่วนอดีตหวานใจ จูเนียร์ วัชร ทายาทหนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ก็ยังติดต่อถามไถ่กันอยู่เรื่อยๆ ส่วนโอกาสรีเทิร์นนั้นจะมีหรือไม่ต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต เจอสาวคริสในงานเปิดตัวร้านอาหารญี่ปุ่น เทนยะ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว เจ้าตัวก็ชี้แจงให้ฟังว่า

“ถ้าไม่ชอบเราก็ต้องเลือกเนอะ ไม่มีหนุ่มคนใหม่ค่ะ คริสว่าไม่เกี่ยวกับสัญชาตินะคะ คริสว่าทุกคนแหละไม่ว่าจะประเทศไหนวัยไหนเพศไหน จะเกย์ ผู้หญิงหรือผู้ชาย พอคุยแล้วมันไม่ใช่เราก็จะเฟดกันไปเองค่ะ คนนี้เราแค่คุยแล้วไม่รู้สึกอะไร คริสก็ไม่ได้อยากคุยไปเรื่อยๆ กับทุกคน เพราะแค่จะให้ใครมาคุยด้วยเฉยๆ ไม่คุยก็ได้ค่ะ ตอนนี้เราก็ยังคุยปกติค่ะ เพราะเขาก็เป็นเพื่อน ไม่ได้เคยพัฒนาไปถึงว่าต้องเลิกคุยกัน มันก็เป็นเพื่อนกันมาก่อน เคยรู้จักกันมาก่อน”

ข่าวว่าเรามีเซเลบฯเกาหลีคนใหม่แล้ว

“ไม่มีคนใหม่ค่ะ พอก่อนพักก่อนเกาหลี”

หนุ่มเกาหลีอีกคนเห็นว่าเป็นเพื่อนของน้องพลอย

“ที่มีคนเห็นคนนี้หรือเปล่า ไม่ใช่นะคะ อันนี้เป็นเพื่อนของเพื่อนพลอยจริงๆ เป็นนายแบบแล้วเขามาเที่ยวเมืองไทย ซึ่งไม่เกี่ยวกับเราเลย เราแค่พาทัวร์ไปจตุจักร 1 วันเพราะเขาจะไปซื้อจานแค่นั้นเองค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่าเขาเป็นคนเกาหลี มาเมืองไทยก็จะแต่งตัวเต็ม เขาเป็นนายแบบด้วย หล่อมากเลยคนนี้ แต่ว่าเขาเด็กมากไม่ใช่สไตล์ของเรา เกาหลีพักก่อนค่ะ”

หนุ่มจูเนียร์ตามง้อหรือเปล่า

“ก็คุยเรื่อยๆ ค่ะ ก็อัพเดทกันตามสไตล์เพื่อนค่ะ ถามสารทุกข์สุกดิบอยู่แล้วค่ะ เราไม่ได้ทะเลาะกันเนอะ แค่ถามวันนี้เป็นยังไงอะไรแบบนี้ค่ะ ก็คุยเรื่อยๆ อนาคตจะเป็นยังไงก็ให้มันเป็นดีกว่า”

เขาถามถึงข่าวกับหนุ่มเกาหลีบ้างไหม

“เขาน่าจะเห็นข่าวก่อนพ่อแม่คริสอีกนะคะเพราะเขาต้องตีพิมพ์”

ที่มาเปิดใจให้หนุ่มต่างชาติเพราะคนเก่าของเราด้วยหรือเปล่า

“ไม่เกี่ยวค่ะ คริสอยู่ในวัยที่ไม่ได้เอ็นจอยกับการคุยกับคนเยอะๆแล้วรู้สึกว่าตัวเองฮอต คริสอยากคุยกับคนเดียวที่เรารู้สึกอะไรกับเขาค่ะ ยินดีให้เข้ามานะแต่ไม่ใช่ว่าคริสเลือกได้คนเดียว ทุกคนก็มีสิทธิ์เลือกเหมือนกัน ถ้าคุยแล้วไม่ชอบ ต่างคนก็ต่างเฟด”

กับคนเก่าจะมีลมพัดหวนไหม

“อันนี้แล้วแต่แรงเชียร์มั้งคะ คริสก็ไม่แน่ใจ ไม่รู้เหมือนกันจริงๆ”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: