ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม ภัทรธิดา โพสต์IGขอบคุณ แอบเหน็บสื่อ นิดๆข่าวบันเทิง แตงโม ภัทรธิดา - ได้ฉายาดารา ปี 2556 ฝีปากไร้ตะกร้อ โตโน่ ค้นฟ้าคว้าเมีย

แตงโม ภัทรธิดา โพสต์อินสตาแกรมขอบคุณสื่อมวลชน บอกเป็นข้อพิสูจน์สิ่งที่อยู่ในใจสมาคมนักข่าวบันเทิง หลังแตงโม ได้ฉายาดารา ปี 2556 ฝีปากไร้ตะกร้อ โตโน่ ค้นฟ้าคว้าเมีย

          เรียกได้ว่าแซบถึงใจจริง ๆ สำหรับฉายาดาราปี 2556 จากสมาคมนักข่าวบันเทิง ที่มอบให้ 10 ดาราเจ้าของข่าวสุดฮอตในรอบปี ซึ่งคู่หมั้นสายฟ้าแลบ โตโน่ แตงโม ก็ได้รับฉายาจี๊ด ๆ กันทั้งคู่ โดยสาวแตงโม ภัทรธิดา ได้ฉายา ฝีปากไร้ตะกร้อ ส่วนหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ได้รับฉายา ค้นฟ้าคว้าเมีย ซึ่งล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา (23 ธันวาคม 2556) สาวแตงโม ภัทรธิดา ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมขอบคุณนักข่าวที่มอบฉายานี้ให้ ดังนี้

          "นั่นคือข้อพิสูจน์ สิ่งที่อยู่ภายในจิตใจ ของ "สมาคมนักข่าวบันเทิง นำทีมโดย 9ent" ที่มีต่อแตงโม ภัทรธิดา และโตโน่ ภาคิน ขอบคุณพี่ ๆ ทุกคนค่ะ :)"

          ด้านหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ก็โพสต์ภาพสาวแตงโมลงในอินสตาแกรม พร้อมข้อความว่า "คืน นี้ผมรู้สึกว่าสวยงามกว่าคืนไหน ไม่ใช่เพราะที่นี่สวยกว่าที่ใด ๆ ที่ผมได้เคยเห็น แต่เพราะตรงหน้าผม มีผู้หญิงคนนี้ต่างหาก :-) ภาคิน ถึง ภัทรธิดา" เรียกได้ว่าหวานกันแบบไม่แคร์สื่อเลยนะเนี่ย อิอิ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: