ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ผู้หวังดีส่งรูปผู้หวังดีส่งรูป เจ๋ง-สาวปริศนา ให้ แนท ณัฐชา


แนท ณัฐชา นวลแจ่ม - เจ๋งบิ๊กแอส เดชา โคนาโล
ดาราสาว แนท ณัฐชา นวลแจ่ม - เจ๋งบิ๊กแอส เดชา โคนาโล 

ในงาน Gift for More ฉลองภาพลักษณ์ใหม่ IMPERIAL DEPARTMENT STORE และเปิดตัว IM Card ณ ลานหน้าชั้น 1 ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง จากกรณีที่อยู่ดีๆ ก็มีสาวปริศนาแท็กรูปที่ถ่ายคู่กับหนุ่ม “เจ๋งบิ๊กแอส เดชา โคนาโล” แบบแนบชิดสนิทสนมมาให้ในอินสตาแกรมของสาว “แนท ณัฐชา นวลแจ่ม” พร้อมความความว่า “ให้ตาสว่างสักที” ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นหรืออาจจะเป็นเพราะก่อนหน้านี้มีข่าวว่าพ่อของสาว “แนท” ออกอาการไม่ปลื้มหนุ่ม “เจ๋ง” สักเท่าไร เมื่อได้เจอ “แนท”

มีข่าวพ่อไม่ปลื้มเสียใจไหม

”ถามว่าเสียใจไหม หนูว่าของอย่างนี้มันต้องใช้เวลา ก็อยากให้คุณพ่อเป็นคนพิสูจน์เองเหมือนที่แนทเห็น แต่แนทกับคุณพ่อก็ไม่ได้มีอะไร ก็รักกันปกติค่ะ ไม่ได้มีอะไรทำให้ต้องคิดมาก และก็ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ เพราะส่วนใหญ่อยู่กับคุณพ่อจะไม่ได้คุยกันเรื่องความรัก แต่จะพูดชีวิตประจำวันมากกว่า อย่างเวลาโทรคุยกันพ่อจะถามว่าเหนื่อยไหม เป็นยังไงบ้าง”

แล้วพ่อไม่ถามเหรอว่าไปคบกันได้ยังไง

”ไม่เคยเลยค่ะ คือพ่อจะไม่ได้ว่าหรือบอกอะไร คือเขาไม่เคยพูดเรื่องข่าวเลยค่ะ”

เห็นเพิ่งไปเที่ยวกับเจ๋งมา

”ใช่ค่ะแต่ไม่ได้ไปกัน2คน มีคุณแม่และพี่ที่ดูแลไปด้วย ก็ขอคุณแม่เพราะเราอยู่กับคุณแม่ตลอด เพราะคุณพ่ออยู่อยุธยา แต่เราก็มีขอบ้าง เพราะคุณพ่อไม่ได้ห้ามอะไรขนาดนั้น คุณพ่อเคยเจอพี่เจ๋งแค่ครั้งเดียวค่ะ ก็ไม่ได้อะไรค่ะเพราะเหมือนไปดูคอนเสิร์ตไม่ได้คุยอะไรมาก แต่ตอนนั้นไม่ได้ว่าอะไรนะคะ เพราะแนทก็ไม่ได้บอกว่าแนทคุยกับใคร คือมี่ผ่านมาคุยแบบเพื่อนมากกว่า แต่เหมือนพอออกสื่อพ่อก็เลยตกใจเหมือนเราดูจริงจัง คือมันเป็นของความรู้สึกมากกว่าค่ะ”

เหมือนพ่อหวง

”ก็คงห่วงลูกสาวยังไม่อยากให้ลูกสาวมีแฟนเพราะเขาเคยถามว่าถ้าแนทมีแฟนแนทจะรักพ่อไหม เขาก็จะแกล้งแบบนี้เตลอด แต่เราก็ไม่อึดอัดนะเพราะเราอ้อนพ่อตลอดอยู่แล้ว ส่วนจะพาพี่เจ๋งไปเจอคุณพ่อไหมก็แล้วแต่โอกาสมากกว่า พี่เจ๋งก็บอกว่าอยากให้ทุกอย่างเป็นปกติเพราะแนทก็ยังเด็กมาก เวลาอาจทำให้ทุกอย่างดีขึ้น”

ล่าสุดมีคนแท็กรูปเจ๋งกับผู้หญิงหาเราเขียนข้อความประมาณว่าตาสว่างได้แล้ว

”เพิ่งเห็นเลยค่ะ เพราะปกติไม่ค่อยเปิดดูอาจเป็นแฟนคลับหรือเปล่าแนทก็ไม่แน่ใจก็ต้องไปลองถามเขา แต่แนทคิดว่าไม่น่ามีอะไรนะ เพราะพี่เจ๋งเป็นศิลปินก็ต้องมีแฟนคลับเยอะแยะ แนทก็เข้าใจนะเราทำงานอยู่ตรงนี้เราก็ไม่อยากคิดมากเราต้องใช้สมาธิ คือไว้ใจกันก็ดีที่สุดแล้ว”

เราไม่รู้จักสาวคนนี้ใช่ไหม

”ไม่เลยค่ะ คิดว่าน่าจะเป็นแฟนคลับ”

มีข่าวแบบนี้กลัวพ่อมองเจ๋งลบไปอีกหรือเปล่า

”ถ้ามีข่าวก็ต้องบอกให้พ่อเข้าใจว่าไม่ใช่เรื่องจริงค่ะ”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: