ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เกรซ กาญจน์เกล้า - ก้อง กรุณ ปลูกต้นรักกันมานานไร้แววแต่ง

 
ก้อง-กรุณ - เกรซ-กาญจน์เกล้า
ข่าวบันเทิงก้อง-กรุณ - เกรซ-กาญจน์เกล้า

ปลูกต้นรักกันมานานแถมยังโตวันโตคืนอีกต่างหาก สำหรับคู่ของสาว  เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า กับนักร้องไฮโซสุดหล่อ  ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล  ที่ก่อนหน้านั้นฝ่ายชายเคยประกาศผ่านออกสื่อว่า อีก 2 ปีพร้อมให้พ่อแม่ไปสู่ขอสาวเกรซแต่งงานแน่นอน

งานนี้เมื่อมีโอกาสได้เจอสาวเกรซมาร่วมแจกปฏิทินพร้อมลายเซ็นที่สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง7 เจ้าตัวก็ยิ้มใส่ทันทีและบอกว่า “ช่วงปีใหม่เกรซ​ไปได้แค่วันเดียวค่ะ แล้วก็กลับ เพราะเราก็อยากจะมาเคาต์ดาวน์กับที่บ้านเราค่ะ”

เราชวนเขามากับครอบครัวเราหรือเปล่า
          “ไม่ได้ชวนค่ะ เขาต้องไปที่นั่นทุกปีอยู่แล้ว เป็นการรวมญาติที่หัวหิน ของเกรซไม่มีซีเรียสว่าจะต้องทำอะไร เราก็อาจจะสวดมนต์ข้ามปีกันค่ะ ต้องทำอะไรดีๆ”

ตื่นเต้นไหมกับการเจอครอบครัวใหญ่ของเขา
          “ไม่หรอกค่ะ ก็เคยเจอกันอยู่แล้ว ถามว่ามีเตรียมของขวัญไหม ก็น่าจะมีแต่ยังไม่ได้เตรียมเลย แต่คงไม่ได้ไปเที่ยวกับเขาค่ะ คือทำงานทั้งคู่”

เห็นเขาแพลนว่าอีก 2 ปีแต่งงาน
          “ยังหรอกค่ะ พี่ก้องยังต้องทำงาน ถามว่าเราพร้อมไหม ก็ยังนะคะ อยากทำงานอยู่ เพิ่งเรียนจบขอใช้ชีวิตให้เต็มที่ก่อน เรื่องแต่งงานไม่ใช่สิ่งสำคัญมาก ขอทำทุกวันให้มีความสุขก็โอเคแล้ว ไม่จำเป็นต้องกะเกณฑ์ว่าจะแต่งหรือไม่แต่ง เราแฮปปี้ที่จะอยู่อย่างนี้มากกว่า”

ก้องพูดอย่างนี้กดดันหรือเปล่า
          “ไม่กดดันเลยค่ะ เป็นประเด็นที่จับขึ้นมา ตอนไปเจอครอบครัวพี่เขาก็ยังไม่เร่งหรอกค่ะ ไม่มีแน่นอน เกรซยังเด็กอยู่”

ปีหน้าจะมีถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำไหม
          “ไม่น่าจะมีค่ะ คือมีติดต่อมาเหมือนกัน ยังก่อนค่ะ มันไม่ใช่แนวเราค่ะ อยากทำงานหรือทำอะไรที่เราสบายใจ เกรซไม่รับถ่ายชุดว่ายน้ำอยู่แล้วค่ะ การทำงานเรื่องความเซ็กซี่มีได้บ้าง แต่ไม่ใช่แนวของเราตอนนี้”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: