ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม เตรียมดัน ว่าที่สามี ขึ้นแท่น พระเอกวิกหมอชิตแตงโม ภัทรธิดา
แตงโม ภัทรธิดา


หลังสร้างความฮือฮาด้วยพิธีหมั้นสายฟ้าแลบ นางเอกสาวสุดมั่น แตงโม ภัทรธิดา ก็มีกระแสข่าวลือหนักๆ ค่ายเอ็กแซ็กท์ปล่อยเกาะหนุ่มโตโน่ ด้าน แตงโมเตรียมฝากงานที่ช่อง7อีกด้วย

สร้างความฮือฮาด้วยพิธีหมั้นสายฟ้าแลบ สำหรับนางเอกสาวสุดมั่น แตงโม ภัทรธิดา กับนักร้องหนุ่มจากบ้านเดอะสตาร์ โตโน่ ภาคิน ที่เวลานี้อนาคตในวงการของหนุ่มโตโน่ดูน่าเป็นห่วงมากที่สุด ว่าจะได้ไปต่อในวงการนี้หรือไม่ หลังจากที่มีกระแสข่าวลือหนักๆ ว่าทางค่ายเอ็กแซ็กท์ปล่อยเกาะหนุ่มโตโน่ เนื่องจากกระแสความนิยมในตัวของนักร้องหนุ่มเริ่มลดลงหลังจากที่เข้าพิธีหมั้นกับสาวแตงโม โดยเฉพาะแฟนคลับของหนุ่มโตโน่ที่ออกมาโจมตีสาวแตงโมสารพัด แต่งานนี้ดูเหมือนหนุ่มโตโน่จะไม่แคร์ความรู้สึกของบรรดาแฟนคลับ จนแฟนคลับหลายๆ คนต้องผิดหวังกับพฤติกรรมของหนุ่มโตโน่ที่เปลี่ยนไป ซึ่งแตกต่างจากสาวแตงโม ที่เวลานี้คุณเธอดูมีความสุขมากที่สุด หลังจากเสร็จพิธีการหมั้น ซึ่งทางต้นสังกัดอย่างทางช่อง 7 ก็ไม่ได้ตำหนิติติงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากสาวแตงโมเธอมีความสนิทสนมกับผู้หลักผู้ใหญ่ภายในช่อง จนหลายๆ คนมองว่าเธอเป็นนางเอกลูกรักของวิกหมอชิต แถมงานนี้ยังมีกระแสข่าวลือออกมาว่าสาวแตงโมเตรียมที่จะดึงหนุ่มโตโน่ให้มาอยู่ในสังกัดวิกหมอชิต และจะพยายามดันให้หนุ่มโตโน่ขึ้นแท่นเป็นพระเอกของช่องให้ได้

ซึ่งข้อมูลนี้จะจริงเท็จประการใดคงต้องรอให้สาวแตงโมออกมาชี้แจงแถลงไข แต่ดูจากความน่าจะเป็นแล้ว หนุ่มโตโน่ก็อาจจะมีสิทธิ์ขึ้นแท่นเป็นพระเอกของวิกหมอชิตได้ไม่ยาก เพราะหนุ่มโตโน่ก็มีผลงานละครที่พิสูจน์ตัวเองมาแล้วหลายเรื่อง ยิ่งเวลานี้ทางช่องเองก็เหลือพระเอกเบอร์ต้นๆ เพียงแค่ไม่กี่คน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: