ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“ผู้พันเบิร์ด” แพลนดันลูกชายเป็นนักเทนนิส

 
ผู้พันเบิร์ด - น้องวิน วันวฤณณ์
ข่าวบันเทิง ผู้พันเบิร์ด - น้องวิน วันวฤณณ์

เรียกได้ว่าเห่อลูกพอตัวสำหรับ “ผู้พันเบิร์ด พันโทวันชนะ สวัสดี” และ “ปาล์ม วริญญา” เพราะล่าสุดเจ้าตัวเริ่มวางอนาคตพร้อมกับเตรียมสิ่งต่างๆ ให้กับ “น้องวิน วันวฤณณ์” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนตั้งแต่แบะเบาะเลยทีเดียว งานนี้ลูกไม้คงหล่นไม่ไกลต้นเป็นทหารตามคุณป๋าแน่ๆ พอมีโอกาศได้เจอ “ผู้พันเบิร์ด” เจ้าตัวก็อัพเดทเรื่อง “น้องวิน” ให้ฟังว่า “วันนี้น้องก็จะ 6 เดือนเต็ม ตอนนี้น้องแข็งแรงดีและเริ่มพลิกคว่ำ ผมคิดว่าอีกไม่นานก็คงเริ่มคลานแล้วครับ น้องเขาเลี้ยงง่ายนะ ไม่ซนเลย เพราะที่ผ่านมาก็เลี้ยงกันเองกับแฟนก็ไม่มีปัญหาอะไร จะมีปัญหาก็แค่กินนมมากไปจนท้องอืดแค่นั้นเองครับ ที่เหลือปกติ”

ตอนเราอยู่บ้านช่วยเลี้ยงน้องยังไง
          ”ก็ทำทุกอย่างเลยครับ ผลัดกันอาบน้ำให้ กลางคืนก็ผลัดกันตื่นเพื่อเปลี่ยนผ้าอ้อมหรือเสื้อให้ คือทำได้หมดเลยครับ”

น้องมีแววเป็นทหารเหมือนพ่อหรือเปล่า
          ”ตอนนี้ยังไม่เห็นนะครับ แต่จากที่ดูเขาจะเป็นเด็กที่มีสีหน้าและแววตามุ่งมั่น เวลามองหรือดูอะไรก็จะจับจ้องเป็นพิเศษ คิดว่าน่าจะเป็นช่วงวัยที่กำลังสนใจและจดจำสิ่งต่างๆ รอบตัวครับ ส่วนตัวก็ไม่ได้เจาะจงให้เขาเป็นทหารเหมือนผมหรอกครับ อย่างแรกที่อยากให้เขาทำคือเล่นกีฬา ตอนนี้ผมก็วางแผนไว้แล้วว่าจะไปเรียนเวชศาสตร์กีฬาเพิ่มเติมแล้วจะไปเทรนลูกเพื่อที่จะไปตรวจมวลกระดูกว่าเขาจะสูงเท่าไร ซึ่งถ้าสูงเกิน 185 ผมจะส่งเสริมให้เขาเป็นนักเทนนิสระดับโลก คือผมคิดไว้ว่าตอนใกล้ๆ เกษียณลูกก็คงเริ่มออนทัวร์แข่งแล้ว พอเกษียณจะได้เป็นโค้ชส่วนตัวให้เขาเพื่อจะดูแลลูกต่อไปครับ”

ติดใครเป็นพิเศษหรือเปล่า
          ”ติดแม่ชัดเจนเลยครับ ตอนเย็นๆ ถ้าแม่ไม่อยู่นี่ร้องไม่หยุดขนาดตัวผมเองอุ้มอยู่ยังร้องเลยครับ แต่พอแม่เขามาแค่แตะตัวนิดเดียวก็เงียบแล้ว ดังนั้นติดแม่แน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์ครับ”

ตอนนี้เริ่มมีคนติดต่อเรื่องงานน้องหรือยัง
          ”ก็มีติดต่อมาบ้างแล้วแต่ผมอยากให้น้องเขาถึง 1 ขวบก่อนครับ ถ้าถึงเวลาแล้วมีคนติดต่อมาผมก็จะไม่หวงน้องนะ ผมคิดว่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่ทำให้น้องมีพัฒนาการ เวลามีคนเยอะๆ เข้ามาคุยกับเขาจะทำให้เขาโตเร็วขึ้นและมีความฉลาดมากขึ้น แต่ก็ต้องระวังเรื่องอื่นๆ ที่จะเป็นผลเสียให้กับเขาด้วยครับ”

เรื่องหนังของเราบ้าง
          ”ตํานานสมเด็จพระนเรศวรผมคิดว่าน่าจะฉายในปีนี้ค่อนข้างแน่นอน ที่ผ่านมากเรื่องของฉากซีจียังไม่ถูกใจท่านมุ้ยก็เลยต้องรอก่อนครับ แต่ถ้าถามว่าตอนนี้ถูกใจท่านไหมก็ยังอยู่ดีเพียงแต่ต้องรอให้ท่านอนุญาตว่าจะถ่ายถึงตอนยุทธหัตถีหรือเปล่า แต่ยังไงก็คงไม่เนื่อยแน่นอน คิดว่าเร็วสุดคงเดือนพ.ค.ครับ ส่วนเรื่องที่หลายๆ คนรอชมเริ่มถอดใจตัวผมเองก็ยังถอดใจเลยว่าเมื่อไรจะฉายสักที คือตัวผมเองก็ไม่เคยดูมาก่อนว่าตํานานสมเด็จพระนเรศวรจะออกมายังไงเพราะมีเรื่องเล่าต่อจากตอนยุทธหัตถีไปพอสมควรครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: