ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปีชงทำพิษ แมทธิว เลื่อนแต่ง ลิเดีย


แมทธิว ดีน
ข่าวบันเทิงปีชงทำพิษ แมทธิว เลื่อนแต่ง ลิเดีย

พอเข้าปีม้าก็พากันดวงชงเสียหมด ไม่เว้นแม้แต่หนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน ที่แว่วๆ มาว่าได้ฤกษ์แต่งงานแล้วปีนี้ แต่ต้องยกเลิกไปเพราะเจ้าตัวดั้นเกิดปีม้า กลายเป็นว่าถูกหมอดูทายทักถ้าแต่งปีนี้จะไม่ดี เจ้าตัวบอกงั้นเลื่อนเป็นปีหน้ายังทัน โดยทางด้าน ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ แฟนสาวก็ไม่มีปัญหา เพราะรายนั้นก็ตั้งหน้าตั้งตาทำงานเหมือนกัน เอาน่ะ! ปีนี้หรือปีหน้า ยังไงก็แต่งแน่นอน แถมครบรอบ 10 ปีพอดีจ้า...

"เรื่องฤกษ์แต่งงาน จริงแล้วก็ไม่เชิงได้ฤกษ์แต่ง เหมือนเราไปดูมา แต่ยังไม่เป็นทางการ แต่มีคนทักมา ว่าแต่งปีนี้มันไม่ดี ให้รอแต่งปีหน้าหลังตรุษจีน เพราะว่าผมเกิดปีม้าแล้วเป็นปีชง ซึ่งผมเองก็ไม่ได้รู้เรื่องดวงเท่าไหร่ แต่มีคนทักมา เชื่อมั้ย ก็เชื่อนะครับ จริงๆ แล้วผมกับเดียก็จะปรึกษากับอาจารย์เรื่องงานเรื่องการใช้ชีวิตอยู่แล้ว ถ้าไม่มีคนทักแสดงว่าแต่งแน่ปีนี้เลยหรือเปล่า ผมว่ามันคงไม่ทันหรอกครับปีนี้ เพราะเรื่องแต่งงานมันเรื่องใหญ่อยู่นะ อยู่ๆ จะแต่งเลยคงไม่ได้ ลิเดียว่ายังไงบ้าง เขาก็ไมได้ว่าอะไรนะ เขาเองก็งานเยอะช่วงนี้ เขาเล่นละครของเขาอยู่"

"ปีหน้าก็ลองดูก่อนครับ คือจริงๆ ผมก็ผู้ชายนะ ยังไงก็ได้ ก็ต้องไปลองถามเดียดูนะครับว่าเขาว่ายังไง เห็นว่าปรึกษาเรื่องแต่งกับพี่ก้อง ปิยะ อ๋อ ก็คุยมาเรื่อยๆ ครับ คุยกันบ้างเพราะพี่ก้องก็อยากจะช่วยจัดงานให้ อะไรประมาณนั้น คอนเซ็ปต์ยังไง อ๋อก็ไม่มีอะไรครับ ไม่ได้ฟิกส์ขนาดนั้นสบายๆ ผมยังไงก็ได้ต้องไปถามเดียเค้าครับฝ่ายนู้นเขาจะคิดเรื่องพวกนั้นได้ดีกว่า"

"ไปเที่ยวฝรั่งเศสมาเป็นยังไงบ้าง ก็ดีครับโรแมนติกมาก ก็ไปเที่ยวปีใหม่ครับ เดินจูงมือกันทั่วเมืองเลยครับ ก็เดียเขาชอบฝรั่งเศสมากอยู่แล้ว อากาศมันเย็น อาหารอร่อย ไปแล้วไม่ค่อยมีคนรู้จักก็เดินสบายๆ เลย ถือเป็นทริบสวีทมั้ยก็นิดนึงครับ เพราะไม่ได้ไปเที่ยวไหนด้วยกันเลยทั้งปีครับ" แมทธิว กล่าว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: