ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ รอตอบพร้อม แตงโม เรื่องรักสายฟ้าแลบ ลั่นชีวิตคู่แฮปปี้


โตโน่ - ภาคิน
ข่าวบันเทิงวันนี้ หนุ่ม โตโน่ - ภาคิน

ออกมาเปิดใจครั้งแรก หลังจากที่หมั้นฟ้าแลบ สำหรับหนุ่ม โตโน่ - ภาคิน ซึ่งงานนี้ เจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจว่า "เรื่องนี้รอถามพร้อมแตงโมดีกว่าครับ แต่ยังไม่ทราบว่าเมื่อไหร่จะถึงวันนั้น เพราะอยากให้เรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นตอนนี้จบก่อน คืองานที่จัดขึ้น เป็นงานแต่ง หรือ งานหมั้น รอถามพร้อมกันดีกว่านะครับ

ติดต่อออกงานคู่ แต่ว่าเราสองคนยังไม่พร้อม เรื่องฉายา ส่วนตัวผมไม่อะไรหรอกครับ คือมันก็อยู่ที่ปลายปากกาของพวกพี่ ๆ เพราะการที่ผมมีวันนี้ได้ ส่วนหนึ่งก็มาจากพวกพี่ ๆ ถ้าหากพวกพี่ ๆ ไม่เขียนข่าวผม ไม่นำเสนอข่าวผม ผมก็คงไม่มีวันนี้หรอกครับ ดังนั้นถ้าพี่ ๆ

จะเขียนฉายาที่ทำให้ผมอ่านดูแล้วรู้สึกเสียใจ ผมก็จะไม่เอามาใส่ใจ เพื่อให้ผมเป็นทุกข์ หรือไม่มีความสุขหรอกครับ เพราะผมเชื่อว่าในชีวิตนี้ผมเจอเรื่องเสียใจมาเยอะแล้ว


ถามว่าแรงไปไหม เอาเป็นว่าถ้าพี่ๆ โดนเขียนแบบนี้ พี่ ๆ จะเสียใจไหม คือเวลาทำอะไรเอาใจเขามาใส่ใจเราก็พอแล้วครับ ผมก็ไม่อยากได้หรอกครับ แต่ว่า ผมก็ไม่ได้โกรธ หรือน้อยใจอะไรพี่ ๆ สื่อนะครับ

ทริปล่าสุดที่ไปพักผ่อนกับแตงโม ใช่การฮันนีมูนหรือเปล่า ก็ไม่ถึงขนาดฮันนีมูนหรอกครับ สถานะตอนนี้รอเราพูดพร้อมกันดีกว่าครับ เพราะถ้าต่างฝ่ายต่างพูดมันก็ไม่จบสักที เรื่องเข้าไปพบผู้ใหญ่ทางช่อง7 ไปฝากตัวไหม ไม่ใช่ครับ ผมแค่ไปบอกช่อง 7 เฉย ๆ ว่าจะหมั้นกับแตงโม ตอนนี้ผมก็ยังอยู่ที่เอ็กแซ็กท์เหมือนเดิมครับ ยังมีสัญญาอีก 2 ปี"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: