ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ยูมิน รับแบบเต็มปาก เจมส์-เรืองศักดิ์ ตามขายขนมจีบ

 

ยูมิน ทวิกานต์
ข่าวบันเทิงวันนี้ ยูมิน ทวิกานต์

บินตรงกลับมาเมืองไทยยังไม่ทันไร สาว“ยูมิน-ทวิกานต์ กุลชล” ก็มีเรื่องให้ต้องเคลียร์ซะแล้ว เมื่อมีข่าวว่าคนมีเจ้าของอย่าง “เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” ตามขายขนมจีบเช้า-เย็น ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับแบบเต็มปากเต็มคำว่าเป็นเรื่องจริง ขู่หากฝ่ายปฏิเสธว่าเปล่าจีบ งานนี้ก็คงต้องงัดหลักฐานออกมาเรียกความจำซะหน่อย เจอสาวยูมินในงานเปิดตัวนิตยสาร “Z STAR CONCERT GRAND OPENING” ชั้น 1 The Shoppes Grand Rama 9 เจ้าตัวก็รีบชี้แจงให้ฟังถึงกรณีที่นักร้องรุ่นพี่จีบว่า

“ถ้าตอบตามความจริงก็จริงค่ะ ตอนแรกเหมือนปรึกษาเรื่องงาน คุยกันแบบพี่น้อง เขาชอบถามว่าสบายดีไหม เวลาเราอัพเดทสเตตัสในเฟสบุ๊คเขาก็จะถามว่าเป็นอะไร เฮิร์ทหรือเปล่า หัวใจยังสบายดีไหม หนูก็ตอบไปว่า โอเค ขอบคุณมากที่เป็นห่วงนะ ตอนแรกนึกว่ามาในแนวดูแลตัวเองนะ พอคุยกัน เขาก็จะถามทุกครั้งเลยว่ามีแฟนหรือยัง เผื่อไม่มีจะได้ไปต่อคิวกับเขา เราก็เลยรู้สึกว่าพี่เขาแกล้งล้อเล่นหรือเปล่าเพราะมันบ่อยแล้วค่ะ วันนึงก็เลยลองแกล้งเอารูปกับพี่ชายลงรูปโปรไฟล์ เขาก็ทักมา อ้าวมีแฟนแล้วเหรอ หน้าตาดีเนอะ เป็นยังไงบ้างล่ะ เป็นคนดีไหม เขาก็บอกว่าโอเคโชคดีนะแล้วก็หายเงียบไป (พี่เจมส์ก็มีแฟนแล้ว) เคยได้ยินพี่ๆคุยให้ฟัง ตอนที่อยู่เกาหลีก็ได้คุยกับเขาบ้างเล็กน้อยและรู้ว่ามีแฟนแล้วเป็นคนเบื้องหลังเหมือนกัน วันนั้นก็เลยทักเขาไปว่าพี่ก็มีแฟนแล้ว ทำไมไม่ดูแลแฟนพี่ เดี๋ยวก็โดนว่าหรอก เราก็ไม่อยากมีปัญหากับใคร เขาก็บอกว่าอันนั้นมันข่าวเก่า ปกติหนูจะไม่คุยกับเขาประเด็นนี้เด็ดขาด พอเขาคุยเรื่องนี้ หนูก็จะเปลี่ยนเรื่อง”

รู้ว่าฝ่ายชายมีแฟนอยู่แล้วทำไมถึงยังคุยกับเขาอยู่

“ไม่เคยทักไปก่อนเลยค่ะ เคยแต่ปรึกษากันเรื่องงานและคุยเรื่องโฮมช้อปปิ้งที่จะทำค่ะ”

ทำไมเราถึงมาเล่าให้นักข่าวฟัง กลัวคนมองว่าเราอยากดังไหม

“ข่าวหนูมันจะโดนแบบนี้ทุกประเด็นเลยนะ ถ้าหนูจะดังคงไม่หนีไปเกาหลีตั้งแต่ 2 ปีที่แล้วหรอกค่ะ แต่รอบนี้ไม่ได้ออกมาเล่าเองเลยค่ะ มันเกิดจากครั้งที่แล้วไปงานพรมแดง พอดีฝากมือถือไว้กับพี่คนนึงแล้วพี่เขาคงเปิดไปเจอหรือว่าพี่เจมส์คงทักมาตอนนั้นพอดี เขาเห็นก็เลยมาถามว่าเนี่ยพี่เจมส์ส่งไลน์มาบอกว่า มีแฟนหรือยัง จีบได้ไหม หนูก็บอกไม่ทราบเหมือนกัน แต่พอมาเปิดเจอมันก็จริงๆ หลักฐานหนูก็มี คนคุยกันมันก็ต้องมีอยู่แล้ว มันเหมือนกับสองครั้งที่ผ่านมากับคนสองคนที่เป็นข่าว เหมือนกับเราพยายามจะปกป้องตัวเอง แต่ครั้งนี้ถ้าหนูเอาออกมาภาพหนูมันก็ไม่ดีอยู่แล้ว ถามว่าหลักฐานจำเป็นไหม ไม่เลยแต่อาจจะจำเป็นตรงที่ว่าถ้าเขาออกมาปฏิเสธ”

คิดไปเองหรือเปล่าว่าเขาจีบ

“ถ้าหนูอยากได้เขาเป็นแฟน หนูก็ต้องคิดไปเองว่าเขาจีบหนู แต่หนูไม่ได้คิดอะไรกับเขาตรงนั้น (ถ้าเขามาจีบเราก็ไม่เอา?) ไม่ใช่ไม่เอา ถามว่ามีผู้ชายมาจีบ เราไม่เอาก็เสียดายอยู่แล้ว ถ้าเขามาจีบแล้วความสัมพันธ์คลุมเครือ เขาก็มีคนที่ดูแลอยู่ เริ่มแรกมันก็ไม่จริงจังแล้ว ต่อไปมันก็ไม่จริงจัง ถามว่าถ้าเขาออกมาปฏิเสธกลัวหน้าแตกไหม ไม่หน้าแตกนะคะ คุยก็บอกว่าคุย ถ้าเขาออกมาบอกว่าไม่ได้คุย หนูว่าคนที่จะเสียภาพลักษณ์น่าจะเป็นเขามากกว่าและหนูอาจจะเอาหลักฐานออกมาบอกว่ามันมี แต่ถ้าเขาบอกว่าเป็นน้องที่รู้จักคนนึง หนูก็ไม่ได้มายด์อยู่แล้ว ที่ไม่ได้บอกว่าจีบหรือไม่”

ที่เราออกมาแฉ กลัวฝ่ายชายมีปัญหากับแฟนไหม

“ถ้าเขาจะมีปัญหากับแฟนคงเป็นปัญหาที่ตัวเขาทำเองมากกว่า ไม่ใช่ปัญหาที่หนูออกมาพูดหรอกค่ะ ที่หนูออกมาพูดไม่ได้มาบอกว่าหนูคบกับพี่เจมส์นะ แต่หนูออกพูดว่าหนูเตือนสติเขาตลอดเวลาว่าพี่มีแฟนอยู่นะ หนูไม่เคยแย่งใครหรือไม่เคยออกมาบอกว่าอยากรักกับคนที่มีเจ้าของเลย”

เคยมีโอกาสไปกินข้าว ดูหนังกันบ้างหรือเปล่า

“ยังไม่เคยมีโอกาสเจอส่วนตัวอย่างนั้นค่ะ”

 

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: