ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แอริน รีเทิร์นรัก ไรอัน สวีตหวานยิ่งกว่าเดิม


แอริณ
ข่าวบันเทิงแอริณ

เรียกได้ว่ากลับมารักกันครั้งนี้สวีตหวานยิ่งกว่าเก่า สำหรับคู่คู่ของสาว แอริน ยุกตะทัต  กับหนุ่ม ไรอัน เจทส์ โดยใน งานเก็ท แซสซูน เปิดตัว วิดัล แซสซูน ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษ สาวแอริณ ได้เผยถึงทริปควง หนุ่ม ไรอัน เจทส์ ไปสวีตไกลถึงญี่ปุ่น ให้ฟังว่า

"ไปเที่ยวญี่ปุ่นมาคะ พอดีเค้าจะไปดูรองเท้าแข่งรถแต่ไม่มี ถือว่าไปเที่ยวคะไม่ค่อยหวาน มีไปเดินเล่นบ้าง ไปไม่กี่วันเอง เค้าไม่ค่อยว่างต้องทำร้าน ถามว่าหวานกว่าเดิมมั้ย ก็ธรรมดานะ นานแล้วคงไม่หวานกว่านี้แล้ว หลังจากยังไม่มีทริปไปไหนคะ"

ส่วนเรื่องธุรกิจแอคงไม่ร่วมหุ้นด้วย กลัวทะเลาะกัน คบกันไม่ควรทำธุรกิจด้วยกัน จะขอไปช่วยอย่างเดียวดีกว่า เรื่องข่าวดีคงยังไม่มีคะ แออยากแต่งงานนะ แต่ไม่ได้บอกว่าจะเป็นใคร เค้าเองก็ยังไม่ได้มาขอนะคบกันมาจะ5 ปีแล้วคะ คือผู้หญิงทุกคนก็อยากแต่งงานทั้งนั้น เพราะเพื่อนเริ่มมีลูกกันหมดแล้ว อยากมีลูกน่ารักๆ ตอนนี้เลยต้องไปเล่นกับลูกเพื่อนๆ ก่อน รอดูไปก่อนเป็นเรื่องของอนาคต

พอถามถึงความสัมพันธ์ของน้องชายอย่างหนุ่ม "ปุณ" กับสาว "วิว วรรณรท" สาวแอริณ ก็เผยว่าตอนนี้ทั้งคู่ยังเป็นพี่น้องกัน รายละเอียดอื่นๆ รอถาม สาววิว ดีกว่าคะ

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: