ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม อั้ม มีเกณฑ์แต่ง ณเดชน์ เตรียมโดน เจมส์จิ โค่น


หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม -บอย ปกรณ์ - ณเดชน์-เจมส์จิ-อั้ม พัชราภา-พลอย เฌอมาลย์
หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม -บอย ปกรณ์ - ณเดชน์-เจมส์จิ-อั้ม พัชราภา-พลอย เฌอมาลย์

หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม
ข่าวบันเทิงหมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม

ร้อนฉ่ากันตั้งแต่ต้นไปเมื่อ หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม  ทำนายดวงวงการบันเทิง ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทาง “ช่อง 2 สตาร์แม็กซ์” แซ่บสะใจคนไทย ปีม้าบันเทิงรุ่งแน่นอน “บอย-ปกรณ์” ได้กินแม่ม้ายขำขำ “ณเดชน์” เตรียมตัวรับโดน เจมส์จิ โค่น!! “อั้ม-พัชราภา” แต่งงานปีหน้า “พลอย-เฌอมาลย์” เคี้ยวหญ้าอ่อน ก่อนปิดท้ายด้วยดวง “โลก” ดวง “การเมือง” อีก 2 ปี สงบ

ตอนนี้ยังครองตำแหน่งหมอดูสุดฮิตของเมืองไทยอยู่ไหม หรือตกกระป๋องไปแล้ว ?
        “ตรงนี้จริงๆ ผมก็ไม่ทราบ ว่าเขาจะวัดเรตติ้งจากอะไร โดยหลักจริงๆ แล้วผมก็ถือว่าผมทำหน้าที่อย่างดีที่สุดก็แล้วกันนะครับ ในการที่ดูดวงให้คนฟรี แล้วก็อาจจะมีในเรื่องของการทำนายดวง มีรายการอะไรของผมบ้าง แต่ว่าจริงๆ ผมก็ไม่รู้ว่าตกหรือไม่ตกนะ เอาว่าคลิปดุดวงผมที่เพิ่งอัพลงไปในยูทูปเนี่ย เพิ่งอัพเมื่อวันที่ 15 นี่เอง คนดูก็ประมาณเกือบล้านแล้วครับ ซึ่งต้องขอขอบคุณทุกคนจริงๆ เมื่อปีที่แล้วได้ดึง สามล้านสอง แต่ว่าปีนี้ผมก็อยากให้ได้มากกว่านั้นนะครับ”

คนในวงการบันเทิงปีนี้จะรุ่งไหม ?
        “จริงๆ แล้ววงการบันเทิงเป็นอาชีพที่อยู่คู่เมืองไทยอยู่แล้วครับ ถามว่ารุ่งไหม ผมตอบได้ว่ารุ่ง วงการบันเทิงโอกาวจะร่วงยากเพราะเนื่องจากว่ามันเป็นเรื่องที่คู่กับมนุษย์โลกอยู่แล้ว มีความสุขความบันเทิง มันเป็นเรื่องปกติ”

ทีวีจะผุดขึ้นไม่รู้อีกกี่ 10 ช่อง ?
        “ตรงนั้นผมว่าไม่มีปัญหาครับ ผมว่างานจะยิ่งเยอะขึ้น รายได้ของคนที่อยู่ในวงการบันเทิงจะมากขึ้น เพราะเนื่องจากยิ่งมีสิ่งที่รองรับมากขึ้น แต่ก่อนอาจจะมี แค่ 4 5 อันที่รองรับ แต่ปัจจุบันกลายเป็นร้อยเป็นพันผมคิดว่าโอกาสก็จะมากขึ้น ยิ่งใครก็ตามที่เป็นตัวแม่ก็จะมีรายได้มากขึ้น”

จะมีใครแต่งสายฟ้าแล่บไหม ?
        “จริงๆ ดวงแบบนี้อยู่ดีๆ ผมไม่รู้หรอกครับ จะต้องมีคนเอาวันเดือนปีเกิดของคนนั้นมาถามผม อันนี้ผมขอแก้ข่าวนิดหนึ่งนะครับ อยู่ดีๆ หมอกฤษฏ์ ไปเสือกเขาทำไม ผมไม่ได้เสือกเลยครับ ผมอยู่ของผมดีๆ ผมอยู่ที่บ้านของผมก็จะมีคนบอกว่าวันเดือนปีนี้ช่วยดูให้หน่อย บางทีปฏิเสธไป เคยนะสมัยก่อนมีมาถามเรื่องวันเดือนปีกับผมแล้วให้ผมทำนาย ผมไม่ตอบนะครับกลายเป็นว่าผมกับเขาหนังสือเล่มนั้นเนี่ยเกลียดกันไปเลยนะครับ”

อ่าว!! เห็นดูในรายการไม่ต้องมีวันเดือนปีเกิด มีตาทิพย์ไปดูได้ ?
        “อันนั้นผมได้พูดคุยกับเขา ผมก็จะสัมผัสถึงตัวเขาได้ บางคนมาถามผมว่าดวงคนนี้จะเป็นยังไง เสี่ยงก็ไม่ได้ยิน วันเดือนปีเกิดก็ไม่มีให้ คุยก็ไม่ได้คุยแล้วจะให้ผมทายถูก บ้าไหม ผมไม่ใช่ซูเปอร์แมน”

แล้วจะมีใครท้องก่อนแต่งไหม ?
        “อันนี้หาเรื่องให้ผมตลอดเลย เรื่องนี้ผมเคยโดนมาแล้วนะ(ยิ้ม) ผมไม่รู้จริงๆ เดี๋ยวจะกลายเป็นว่าต้องขึ้นโรงขึ้นศาล ผมไม่อยากจะขึ้น ผมเบื่อ”

“บอย-ปกรณ์” จะมีคู่เป็นแม่ม้ายจริงรึป่าว ?
        “ไม่จริงครับ คือคบหาดูใจกินกันอาจจะได้ แต่ว่าเป็นแบบตกลงตกต้องกัน หรือกินกันถาวรเนี่ย”

แต่มีคนทำนายนะว่าเขาจะได้แม่ม้าย ?
        “เรื่องได้มันได้อยู่แล้ว สาวซิงมันได้อยู่แล้ว แต่คนจะร่วมหอลงโลงกันจะได้กันนานๆ หรือประกาศความเป็นเจ้าของกันเป็นพิธีการ ผมว่าไม่ใช่”

ดาราชาย ดาราหญิงปีนี้มีใครบ้างจะเด่นที่สุด ?
        “ผมว่าเจมส์จิเป็นคนดวงดีนะ ต้องบอกวาดวงน้องเขาเนี่ยมีงานเรื่อยๆ แต่ดวงน้องเขาแปลกนะช่วงไหนที่มีละครมากๆ จะไม่ค่อยมีกระแส แต่ช่วงไหนมีบ้างไม่มีบ้างช่วงนั้นจะดี อีดวงหนึ่งคือดวงของณเดชน์ ผมเคยพูดตลอกว่าดวงเขาเป็นดวงพลุขึ้นไปตุ้ม แล้วเดี๋ยวมีคนมาแทน แต่ดวงเขาเป็นดวงที่ดี ดวงเขาเป็นดวงที่มีงานมาเรื่อยๆ แต่ชื่อเสียงอาจจะสู้เจมส์จิไม่ได้ในช่วงนี้ ดวงน้องเจมส์จิดีมาก ดาราหญิงดวงที่เด่นจะมี 2 อัน มีอั้ม อั้มดีอยู่แล้ว แล้วผมก็พูดมารตลอด แต่ดวงอั้มภายใน 2 ปีนี้นะครับ จนถึงปี 58 มีเกณฑ์แต่งงาน แล้วผมเคยพูดทำนายเนื้อคู่ของคุณอั้มว่า เป็นคนผิวขาว เป็นเจ้าของธุรกิจ เป็นนักเรียนนอก แล้วก็จะต้องทำงานหรือมีที่ดินเยอะ คือดวงคุณอั้มมีโอกาสแต่งแน่นอนมี 58 แต่แต่งกับใครผมไม่คอนเฟิร์มแล้วกัน”

“พลอย-เฌอมาลย์” ล่ะ
“ตามดวงจริงๆ เขาต้องคบเด็ก เพราะนี่ผมทำนายไว้ตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วครับ แล้วถ้าถูกก็ช่วยเอามาบอกว่าถูกด้วยนะ”

ดวงเมืองบ้านเราจะผ่าพ้นวิกฤติไหม ?
        “อันนี้ผมไม่ตอบแล้วกันครับ”

อยากจะเอาดวงโลกมาดูจังเลยประเทศไทยชงกับอะไรบ้าง ?
        “ถ้าเป็นดวงโลกประเทศไทยอยู่ในเกณฑ์ที่ชงครับ”

ชงกับดาวอะไร ?
        “คือต้องบอกแบบนี้ จริงๆ แล้วดวงโลกอยู่ในราศีเมษ ตอนนี้ดวงเมืองเรอยู่ในราษีเมษเหมือนกันเลย แล้วดาวเสาร์กับราหูเล็งดวงมืองอยู่ ช่วงนี้ก็จะมีปัญหาเยอะหน่อย”

อีกนานไหมกว่าจะเคลื่อนย้ายออกจากดวงนี้ ?
 “สักประมาณเกือบๆ 2 ปี ครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: