ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฉัตรพันธ์ ส.ส.ปชป. โวยกลางสภาจวกดาราช่อง7 ใส่กระโปรงลายธงชาติ


เบนซ์
  เบนซ์ดาราช่อง7 ใส่กระโปรงลายธงชาติ ชี้ไม่เหมาะสม


ฉัตรพันธ์ โวยกลางสภาจี้ใครเกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบ เบนซ์ แต่งกายไม่เหมาะสม ใส่กระโปร่งเป็นสีของธงไตรรงค์ ในละคร ละครเรื่อง เณรจ๋า

เมื่อวันที่ 20 ก.พ.ที่รัฐสภา ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ที่มีนายสมศักดิ์ เกียรติสุรนนท์ ประธานสภาผู้แทนราษฎร ทำหน้าที่ประธานในที่ประชุม ทั้งนี้ก่อนเข้าสู่ระเบียบวาระได้ให้สมาชิกหารือถึงปัญหาต่างๆ โดยนายฉัตรพันธ์ เดชกิจสุนทร ส.ส.กาญจนบุรี พรรคประชาธิปัตย์ ได้หารือว่า ตนได้รับเรื่องราวร้องเรียนจากประชาชนซึ่งชมละครเรื่อง เณรจ๋า ทางช่อง 7 เมื่อช่วงวันเสาร์ที่ 16 ก.พ. ที่ผ่านมา

พบว่ามีนักแสดงหญิงที่ชื่อ น.ส.ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ หรือเบนซ์ แต่งกายไม่เหมาะสม โดยใส่กระโปร่งเป็นสีของธงไตรรงค์

ซึ่งการใส่กระโปรงลายดังกล่าวถือว่าไม่มีความเหมาะสม ทั้งนี้ตนไม่ทราบเจตนาว่าทำโดยตั้งใจหรือไม่ อย่างไรก็ตามตนไม่อยากให้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีก จึงขอเรียกร้องไปยังกระทรวงวัฒธรรม (วธ.) และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงผู้จัดละคร พิจารณาทบทวนและสร้างความเหมาะสมให้เกิดขึ้นด้วย


“ทหารหรือตำรวจ ที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ ได้รับเกียรติอย่างสูงด้วยการนำธงชาติมาคลุมร่างไว้ แต่ในละครเรื่องนี้ แม้จะเป็นละครน้ำดี เด็กๆ ติดตามชมมาก ไม่ควรที่จะให้ลายธงชาติไทยไปทำเป็นกระโปรงให้นักแสดงหญิงสวมใส่ อีกทั้งผมกังวลว่าจะเกิดการเลียนแบบที่ไม่ดี”นายฉัตรพันธ์ กล่าว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: