ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจมส์มาร์ โต้ย่องเข้าวัดท่าไม้ เพื่อเสริมดวง


พระเอกหนุ่มหน้าตี๋ เจมส์มาร์
ข่าวบันเทิงพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ เจมส์มาร์

พระเอกหนุ่มหน้าตี๋ เจมส์มาร์ โต้ข่าว เอ ศุภชัย ซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัว พาเข้าวัดท่าไม้ เพื่อเสริมดวง ไม่ซีเรียสโดนทักถ้าทำตาเพิ่มแล้วจะดังกว่าเดิมยันไม่คิดทำศัยกรรมตา โวงานพรีเซ็นเตอร์รุมโต้รับทรัพย์ 100 ล้าน แจงค่าตัวปกติ เมินคนมองหยิ่งเข้าถึงยาก 

โดยหนุ่ม เจมส์ มาร์ เผยถึงเรื่องย่องเข้าวัดเสริมดวง วัดท่าไม้ เคยไปครับนานมากแล้วก่อนเข้าวงการ ส่วนเรื่องเรื่องเข้าวัดทำบุญก็ไปกับครอบครัวอยู่เรื่อยๆล่ะครับ ส่วนเรื่องหมอดูทักเรื่องตาเล็กควรไปศัลยกรรมเพิ่ม เพื่อเสริมดวงจะได้ดังขึ้นนั้นก็รับฟังครับ แต่คงไม่คิดทำดีกว่าครับเพราะว่าตาตี๋ก็น่ารักดีนะครับไม่เหมือนใครดี

ส่วนงาน ละครข้าบดินทร์ ก็จะเริ่มเปฺดกล้องแล้วตื่นเต้นมากครับ ส่วนเรื่องเหมาะหรือไม่นั้นก็คงต้องตั้งใจเล่นให้เต็มที่มากกว่าครับ ถ้าใครจะติดภาพคุณชายรณพีร์ก็ไม่เป็นไรครับ งานพรีเซ็นเตอร์ ตอนนี้ก็มีอยู่ 10 ตัว รับทรัพย์ไม่ภึง 100ล้านหรอกครับ ก็มีพอที่จะใช้จ่ายช่วยทางบ้านได้นิดหน่อย อีอย่างผมไม่ทราบหรอครับว่าพี่เอเขาขายยังไง

เรื่องมีคนหาว่าผมหยิ่งเข้าถึงยากนั้น เรื่องนี้ไม่จริงนะครับ ผมทำงานเยอะแต่ผมก็ยังมีเวลาเจอแฟนคลับบ้างและเดินห้างเล่นกีฬาบ้าง ไม่หยิ่งครับทักทายกันได้ครับ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: