ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โฟร์ ศกลรัตน์ เปิดร้านดอกไม้ หนุ่มนัท ร่วมยินดี

โฟร์-ศกลรัตน์
ข่าวบันเทิงวันนี้ร้านดอกไม้ “Morning Glory” โฟร์-ศกลรัตน์

โฟร์-ศกลรัตน์
โฟร์-ศกลรัตน์


นักธุรกิจหนุ่ม นัท-ณัฐพล จุฬางกูร เผยระหว่างร่วมเปิดร้านดอกไม้ “Morning Glory” ของสาวคนสนิท โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร ที่เฟสติวัล วอล์ก เกษตรฯ-นวมินทร์ ถึงของขวัญวาเลนไทน์ที่ให้กับสาวโฟร์ “ถ้าเป็นดอกไม้ก็คงให้น้องจัดเองเลย เอาแบบที่เขาอยากได้ ส่วนจะคิดราคาเท่าไหร่ก็ว่ามา ส่วนของอย่างอื่นขออุบไว้ก่อนครับ”

มีของขวัญวันวาเลนไทน์ให้กันต้องเป็นคนพิเศษนะ นัทกล่าวว่า
“โฟร์ก็คนพิเศษสำหรับผม แต่พิเศษแบบน้องสาว”

แล้วพี่นัทเป็นคนพิเศษสำหรับโฟร์ไหม
“พิเศษค่ะ”

ก่อนหน้านี้เวลามีคนถามเรื่องความสัมพันธ์ก็จะตอบว่าเป็นพี่น้องกันตลอด โฟร์ตอบ
“ก็เรื่องจริงนี่คะ”

นัทกล่าวเสริมว่า “ผมมองว่าเราสองคนเป็นพี่น้องกันแต่ไหนแต่ไร มีแต่ความรู้สึกดีๆ ให้แก่กันแค่นี้ก็พอแล้ว ถามว่าผมไม่คิดจะขอน้องเป็นแฟนเหรอ ผมว่าสถานะพี่น้องตอนนี้น่าจะดีที่สุดครับ ส่วนว่ากลัวไหมที่ตอบแบบนี้แล้วคนจะเข้ามาจีบน้อง อันนี้ก็แล้วแต่น้องครับ ในอนาคตจะเป็นยังไงไม่ได้คาดหวังคาดเดาไว้ล่วงหน้า ตอนนี้มีความรู้สึกดีๆ ให้แก่กัน เปิดธุรกิจร่วมกัน เพราะอยากให้น้องเจริญมาทางด้านธุรกิจ ผมก็เป็นที่ปรึกษาให้อะไรเล็กๆ น้อยๆ ครับ”

ถามโฟร์ว่า นัทสามารถจะพัฒนามากกว่าแค่พี่ชายได้ไหม โฟร์หัวเราะก่อนตอบ
“ยังค่ะ เพราะในอนาคตตอบไม่ได้ค่ะ แต่ตอนนี้ก็เป็นพี่น้องที่ดีกัน ถามว่านอกจากพี่นัทแล้วมีหนุ่มที่พิเศษคนอื่นอีกไหม พิเศษยังไงอ่ะคะ ถ้าคุยแบบจีบคงไม่มีค่ะ เพราะตอนนี้โฟร์ยุ่งๆ แล้วสื่อลงข่าวพี่นัทมาจีบเป็นแฟนขนาดนี้ คงไม่มีใครมายุ่งหรือกล้ามาจีบหรอกค่ะ”

ในสายตานัท โฟร์พอจะเป็นแม่ของลูกได้ไหม นัทกล่าวว่า
“จริงๆ เรื่องแต่งงานก็พอมีคิดบ้าง แต่ผมยังไม่ได้คิดไกลว่าเขาจะเป็นแม่ของลูกไหม แต่ถ้าถามว่าเขาเป็นสเป๊กหรือเปล่า ตอบเลยใช่ ผมยาว ขาสวย ผอม ตาโต และน่ารักครับ”

ได้ข่าวว่าเดือนหน้าจะไปทำบุญกันที่ต่างประเทศ นัทกล่าวว่า
“ไม่มีนะครับ เรื่องทำบุญเราไปทำด้วยกันบ่อย แต่ถ้าเป็นการทำบุญที่ต่างประเทศยังไม่มีครับ ช่วงนี้จะมีทำบุญที่ต่างจังหวัดมากกว่า”

ตอนนี้ถือว่าโสดไหม โฟร์กล่าวว่า
“โสดก็โสดค่ะ ถ้ามีใครเข้ามาจีบก็เปิดรับ จะได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆ ค่ะ”

นัทกล่าวว่า “ผมก็โสดครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: