ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แพทริเซีย กู๊ด เปรี้ยงปร้างนางเอกปั้นคนใหม่ช่อง3ข่าวบันเทิงวันนี้นางเอกน้องใหม่อย่าง แพทริเซีย กู๊ด


เล่นละครมาไม่กี่เรื่องก็ดังเปรี้ยงปร้างแถมผลตอบรับจากแฟนๆ ละครก็ดีเกินคาด ทำเอานางเอกน้องใหม่อย่าง แพทริเซีย กู๊ด ถึงกับปลื้มปริ่มกับผลงานของตัวเอง แม้กระแสละคร ลมซ่อนรัก ที่นางได้ประกบคู่กับณเดชน์ จะทำให้แฟนคลับบางกลุ่มแอนตี้และเกิดการเปรียบเทียบกับสาวญาญ่า อุรัสยา แต่เจ้าตัวก็พร้อมจะพิสูจน์ฝีมือการแสดงให้แฟนๆ ละครได้ชม ก่อนออกตัวประสบการณ์ยังน้อยไม่ริอ่านไปเทียบชั้นกับใคร ขอพัฒนาฝีมือการแสดงไปเรื่อยๆ

“ข่าวการเปรียบเทียบมันมีออกมาเรื่อยๆ ตอนแรกๆ ก็เสียใจค่ะ แต่หนูก็เรียนรู้ว่าการที่จะอยู่ในวงการนี้ได้เราต้องเข้มแข็ง ข่าวไหนที่ทำให้รู้สึกไม่ดีก็ไม่ต้องสนใจ ซึ่งการเปรียบเทียบมันเป็นเรื่องธรรมดา แต่โดยส่วนตัวหนูก็ไม่ได้จะเอาตัวเองไปเทียบชั้นกับใคร ตัวหนูเองถือว่าประสบการณ์การแสดงยังน้อยมาก หนูก็ต้องเรียนรู้ไปเรื่อยๆ ด้วยการทำงานที่อยู่ตรงหน้าให้ดีที่สุด อินที่สุด หนูขอเวลาพัฒนาฝีมือการแสดงไปเรื่อยๆ ดีกว่าค่ะ ส่วนผลตอบรับจะออกมาเป็นยังไงก็ค่อยว่ากันอีกที” แพทริเซียเผยหน้ายิ้มๆ


“ข่าวการเปรียบเทียบมันมีออกมาเรื่อยๆ ตอนแรกๆ ก็เสียใจค่ะ แต่หนูก็เรียนรู้ว่าการที่จะอยู่ในวงการนี้ได้เราต้องเข้มแข็ง ข่าวไหนที่ทำให้รู้สึกไม่ดีก็ไม่ต้องสนใจ ซึ่งการเปรียบเทียบมันเป็นเรื่องธรรมดา แต่โดยส่วนตัวหนูก็ไม่ได้จะเอาตัวเองไปเทียบชั้นกับใคร ตัวหนูเองถือว่าประสบการณ์การแสดงยังน้อยมาก หนูก็ต้องเรียนรู้ไปเรื่อยๆ ด้วยการทำงานที่อยู่ตรงหน้าให้ดีที่สุด อินที่สุด หนูขอเวลาพัฒนาฝีมือการแสดงไปเรื่อยๆ ดีกว่าค่ะ ส่วนผลตอบรับจะออกมาเป็นยังไงก็ค่อยว่ากันอีกที” แพทริเซีย เผยหน้ายิ้มๆ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: