ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“โตโน่” รับสภาพถูกปลด เอทูแซดเพราะลูกค้ากลัวผลกระทบ


โตโน่ ภาคิน
โตโน่ ภาคิน

โตโน่ ภาคิน-แตงโม ภัทรธิดา
ข่าวบันเทิง โตโน่ ภาคิน-แตงโม ภัทรธิดา

โตโน่ ภาคิน บอกควงแตงโมเที่ยวมัลดีฟส์แฮปปี้สวีตหวานตลอดทริป เผยวาเลนไทน์ให้ดอกไม้อุบของขวัญ บอกฝ่ายหญิงให้ดอกไม่ช่อโต ปัดแตกคอแก๊งอสรพิษ ยันสนิทเหมือนเดิม เข้าใจอดร่วมงานเอทูแซดเพราะลูกค้ากลัวผลกระทบ ย้ำไม่ซีเรียส ไม่รู้แตงโมทะเลาะไผ่-ดิวในอินสตาแกรมโบ้ยรอถามเจ้าตัวเอง เข้าใจความเห็นต่างแต่ไม่อยากเป็นศัตรูกับใคร

หลังจากที่หนุ่ม โตโน่ ภาคิน  ได้เข้าพิธีหมั้นกับดาราสาว "แตงโม ภัทรธิดา" จนเรียกเสียงฮือฮาให้กับคนทั้งวงการ แถมยังมีข่าวอีกว่าพักหลัง ๆ หนุ่มโตโน่เหมือนจะหายหน้าหายตาไปจากแก็งอสรพิษที่มี "กัน-ริท เดอะสตาร์" จนหลายคนสงสัยว่าแก็งอสรพิษจะแตกคอกันจริงเหมือนที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ หรือไม่ ล่าสุดเจอตัวหนุ่มโตโน่ที่ไปมาร่วมงาน Discover Japan Food ณ เซนทรัล บางนา โดยหนุ่มโตโน่เผยว่า เรื่องที่หนุ่มไผ่ออกมาฉะสาวแตงโมผ่านไอจีจนหลายคนมองว่าเกี่ยวกับเรื่องการ เมืองนั่น ส่วนตัวแล้วตนไม่ได้ทราบเรื่องดังกล่าวและก็ไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้ เพราะไม่อยากให้เอาไปโยงเกี่ยวกับการเมือง


เมื่อถามถึงเรื่องที่ว่า หนุ่มโตโน่แยกตัวออกจากน้องทั้งสองอย่าง "กัน-ริท เดอะสตาร์" จริงหรือไม่ หนุ่มโตโน่กล่าวว่า กับหนุ่มกันก็ยังเห็นเป็นน้องเหมือนเดิม เรื่องที่หลายคนไม่เห็นออกงานร่วมกันอันนี้ไม่ได้เกี่ยวกับตัวหนุ่มกันแต่ อย่างใด เพราะถือเป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่เค้าคุยกันตามข้อตกลงมากกว่า ส่วนเรื่องที่ว่าช่วงหลังมาตนงานน้อยลงก็ไม่ได้น้อยใจผู้ใหญ่แต่อย่าง ใด เรียกว่าทุกวันนี้ก็มีความสุขดีที่ได้เจอแฟนคลับและได้ทำงานที่ตนชอบบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: