ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สาวแตงโม อาจจะเสียวสันหลัง ไผ่ วันพ้อยท์ โพสพูดตรง


ไผ่ วันพ้อยท์
ข่าวบันเทิงวันนี้ไผ่ วันพ้อยท์

เรื่องราววุ่นๆ และการสร้างเกาเหลาชามโตของคนในวงการบันเทิงไม่เคยหยุดจริงๆ แม้จะเป็นช่วงวันแห่งความรัก แต่ดูเหมือนสำหรับบางคนจะไม่ได้รู้สึกแบบนั้น หลังจากที่นางร้ายหน้าศัลยกรรม "ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" โพสต์รูปคู่กับพี่ชายสุดแสนสนิท "ไผ่ วันพ้อยท์" ที่หลายคนทราบดีว่าตามขายขนมจีบสาวดิว และก็คลับคล้ายคลับคลาว่าทั้งคู่จะสนิทสนมกันมากขึ้นเพียงแต่สาวดิวยังไม่ยอมใช้คำว่าแฟนลงในอินสตาแกรมของเจ้าตัว พร้อมคำบรรยายสุดแสนจะสวีทว่า
 
"ขอโทษที่ไม่มีของขวัญให้นะ แต่อย่างนึงที่มั่นใจได้คือมีและมีความรักให้ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างคะ @paionepoint happy valentine′s day ถึงมันจะสุขไม่สุด...ไม่รู้เพราะใคร...แต่อยากให้นึกถึงเวลาที่มีความสุขและกระโดดข้ามความเหล่านั้นไปนะ"
 
แต่แล้วอยู่ๆ น้องสาวคนสนิท "ชัญญา ทามาดะ" ก็เข้ามาคอมเม้นท์แซวพี่ชายอย่างไผ่ จนไม่รู้สาว
ดิว อริสรา ที่อยู่ในอารมณ์ไหน ก็เลยเข้ามาคอนเม้นท์ตอกกลับสาวชัญญ่าด้วยข้อความประมาณว่าเกี่ยวอะไรกับสาวชัญญ่าด้วย คนรักกันสองคนเขาคุยกันอยู่ งานนี้สาวชัญญ่าก็เลยส่งข้อความถึงพี่ชายสุดรักว่าแม้วันนี้พี่ชายจะมีแฟน และเลือกแฟน แต่พี่น้องจะอย่างไรก็ยังเป็นพี่น้อง งานนี้สาวดิวก็เลยส่งไอค่อนรูปสตรอเบอร์รี่แทนคำพูด ทำเอาเรื่องยุ่งเหยิงไปไกล
 
ยังไม่จบแค่นั้น เมื่อสาวชัญญ่าโพสต์ข้อความตัดพ้อเล็กๆ ลงในอินสตาแกรมของตัวเอง สักพัก แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ก็ดั๊นแสดงความเห็นได้ไม่เข้าทีเอาเสียเลยว่าจะไปแคร์อะไรกับผู้ชายอ้วนๆ เสี่ยวๆ คนหนึ่ง งานนี้ทำเอาหนุ่มไผ่เต้นผาง ตอกกลับแบบขุดเอาเรื่องแย่ๆ ของสาวแตงโมมาแฉเสียยับ
 
งานนี้บอกเลยว่านอกจากจบไม่สวย สาวแตงโมอาจจะเสียวสันหลัง เพราะไผ่ทิ้งข้อความไว้ว่า "ใครตรงมาเจอกันจะตรงกว่าให้ดู" อย่างนี้แหละหนาที่เขาเรียกว่าปากอยู่ไม่สุข

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: