ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอาอีกแล้ว'แตงโม' เปิดศึก' ไผ่ วันพ้อยท์' ผ่านอินสตาแกรม

แตงโม เปิดศึก ไผ่ วันพ้อยท์ ผ่านอินสตาแกรม
ข่าวบันเทิงเอาอีกแล้ว'แตงโม' เปิดศึก' ไผ่ วันพ้อยท์' ผ่านอินสตาแกรม
ภาพจาก@babymelony


          เป็นศึกใหญ่ซะแล้ว เมื่อจู่ๆ "แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" ก็ไปแอบเหน็บแนม "ไผ่ วันพอยด์ " ในอินสตาแกรมของ "ชัญญ่า ทามาดะ" ที่โพสต์ข้อความว่า "แคร์อะไรกับคนอ้วนเสี่ยวๆ คนนึง ในสายตาน้องเค้าอาจจะดีนะ แต่ในสายตาคนทั้งประเทศ เค้าเสี่ยวและเป็นตัวตลกมากอ่ะ"

"แตงโม" เปิดศึก"ไผ่ วันพ้อยท์"ในอินสตาแกรม โดยเกิดจากข้อความ "แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" ดั๊นแสดงความเห็นได้ไม่เข้าทีเอาเสียเลยว่าจะไปแคร์อะไรกับผู้ชายอ้วนๆ เสี่ยวๆ คนหนึ่ง งานนี้ทำเอาหนุ่มไผ่เต้นผาง ตอกกลับแบบขุดเอาเรื่องแย่ๆ ของสาวแตงโมมาแฉเสียยับ "คุณเข้ามาเขียนว่าไม่รู้จัก แท็กผิด คุณงงอะไรรึเปล่า ผมชัญญาเป็นพี่น้องจะเข้าใจอะไรผิด มันก็เรื่องส่วนตัว คุณมาด่าผมเพื่ออะไร คุณทำอย่างนี้กับคนอื่นเค้าอาจจะไม่อยากแลก แต่คุณเริ่มกับผมเอง มาดูกันว่าแผลใครจะเยอะกว่ากัน ผมขอต่อสู้กับคุณเพื่อศักดิ์ศรีของผม ผมเห็นคุณใช้คำว่าคนทั้งประเทศ ทุกครั้ง คงติด จากเวที นี่ชีวิตจริงนะครับ วรรณกรรมทางการเมืองอย่าเอามาใช้ และไม่ใช้ละคร การเป็นดาราคุณได้เงินจากประชาชน การกระทำทุกอย่างที่ผ่านมาคุณไม่ใช่คนของประชาชนจริงๆ ถ้าคุณจะเป็นแบบอย่างอย่างนี้หยุดเป็น
ดารา เถอะสงสารดาราคนอื่น แต่ก่อนคุณอยู่กับ เบบี้ทุกวันสนิทกันมาก จำได้มั้ยเค้านามสกุลอะไร ชินวัตร ไง วันหนึ่งคุณถือมีดแทงๆๆ คนเราบุญคุณไม่มีกันเลยสิ เจอผมแต่ก่อนไม่ด่าผมด้วยหละ ไหนบอกตรงครับ ตรงแต่ตอนอยากตรง มันไม่เรียกว่าตรงหลอก และเรื่องไปต่างประเทศคุณจำได้มั้ย กับไฮโซที่เคยแสดงหนัง ไฮโซ ก มีแฟนแล้ว มีโอนเงินด้วยเปล่า" ก่อนจะแท็กข้อความนี้หาแตงโมในอินสตาแกรม

แตงโม-ภัทรธิดา ออกมาโพสขอโทษ ว่า @babymelony : ถึงคุณไผ่ ซิกล์ และผู้ที่มีส่วนเดือดร้อนทุกคนนะคะ
(เรื่องที่ 1.) โมกับคุณไผ่ไม่รู้จักกัน โมรู้จักกับน้องชัญญ่าเพียงฝ่ายเดียว โมรักและสนิทกับน้องพอสมควร แต่น้องไม่เคยเล่าเรื่องคุณให้โมฟังเลย เพราะฉนั้นการที่โมเห็นโพสต์ของน้องและสาระแนพิมพ์คอมเม้นต์หาน้องเมื่อเราเห็นว่าน้องทุกข์ วูบสั้นๆโง่ของโมไม่ได้ดูโดยละเอียด คิดเพียงว่าน้องอาจจะทะเลาะกับแฟนหรือใครคนนึงที่โมเองก็รู้จักแต่ไม่ขอเอ่ยชื่อนะคะ เพราะตอนนี้รู้แล้วว่าไม่ใช่เค้า แต่ไม่เคยมีภาพคุณไผ่แว๊บเข้ามาเลยในสมอง วงจรเรามันห่างไกลกันมาก โมพิมพ์เข้าข้างน้องโมว่ามันไม่ใช่เรื่องแปลก และสิ่งที่โมขนานนามในประโยคนั้น ซึ่งโมไม่ได้นึกถึงคุณมันก็เป็นแค่ประโยคฮาๆเป็นคำเรียกแทนคนแล้วเห็นภาพ

"โมขอโทษคุณไผ่นะคะ" ที่ทำให้เข้าใจผิด โมไม่ได้ตั้งใจว่ามันจะตรงกับบุคลิกคุณ ด้วยความสาระแนไม่ดูตาม้าตาเรือ "โมขอโทษจริงๆค่ะ"


(เรื่องที่2) ที่คุณพูดถึงความรู้ทางด้านการเมืองของโม โมขอผ่านไปนะคะ คุณไผ่เป็นชาวสีแดง เราต่างรู้ว่าเราคิดต่างกัน โมไม่ขอพูดถึง ทั้งๆที่จริงๆแล้วคุณไผ่ก็ด่าผู้หญิง และด่านอกเรื่อง แต่ยอมค่ะ โมนักเลงพอ

(เรื่องที่3) นอกเรื่องอีกเช่นกัน เรื่องเพื่อนสนิทของโมที่มีนามสกุลชินวัตร ที่คุณไผ่ไม่น่าดึงเค้าเข้ามาเกี่ยว โมแยกแยะระหว่างเรื่องการเมืองกับความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนได้ค่ะ โมรักเพื่อนโมคนนี้มาก เพราะเค้ามีบุญคุณหลายอย่างกับโมรวมถึงสามีเค้าด้วย คุณไผ่ต้องแยกกันนะคะ ระหว่างเรื่องความรักเพื่อน กับเรื่องความเสียหายและการต่อสู้เพื่อประเทศชาติ เพื่อนโมเป็นสะใภ้ชินวัตร ไม่ยุ่งเรื่องการเมือง ไม่ใช่คนที่ถ่ายรูปกับคุณโมไม่แทงหลังเพื่อนหรอกค่ะ

(เรื่องที่4) ซึ่งก็ด่าผู้หญิงนอกเรื่องอีกแหละ คือเรื่องไฮโซที่มีแฟนแล้ว ซึ่งแฟนที่ว่าก็คือแฟนเก่าของคุณไผ่ เรื่องนี้โมยินดีพูดทั้งหมดนะคะ หลักฐานก็แคปเจอร์ไว้เยอะ ฝากให้คุณไผ่ไปถามเค้าดู ว่าพร้อมจะให้โมพูดพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจและความจริงของโมรึเปล่า...ทั้งหมดที่กล่าวมาไม่ต้องการคำตอบนะคะ เพราะรู้สึกผิดกับการที่ทำให้คุณไผ่เข้าใจผิด ส่วนเรื่องคนอื่นๆที่เหลือถ้าเราเป็นคนดีพอ เราร่วมมือกันจบเพื่อไม่ให้ใครเดือดร้อนดีกว่าค่ะ ขอบคุณมากๆค่า


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: