ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปุ๊กลุก โต้แท็คทีม VJจ๋า ซดเกาเหลา แตงโม


ปุ๊กลุก ฝนทิพย์
ข่าวบันเทิงปุ๊กลุก ฝนทิพย์

หลังซดเกาเหลากันมาหลายปีดีดักสำหรับสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ กับดาราสาวรุ่นพี่ แตงโม ภัทรธิดา ที่จนป่านนี้ทั้งคู่ยังโดนโยงประเด็น ชงให้ตีกันมาตลอด ซึ่งประเด็นล่าสุดคือ สาวปุ๊กลุกไปถ่ายรูปคู่กับหนุ่มโตโน่ ภาคิน คู่หมั้นสาวแตงโม หลายคนตีความเหมือนเป็นการท้าทายหรือเปล่าจนหวิดมีเรื่อง

ล่าสุดมีข่าวว่า จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ต่อสายตรงโทรหา ปุ๊กลุก เพื่อถามถึงเรื่องแตงโม โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่า แตงโม นั้นยืมเงินหนุ่มกึ้ง เฉลิมชัย จนจ๋า นั้นโทรไปวีน เลยถูกมองว่างานนี้ทั้งคู่จะแท็คทีมยี้แตงโมหรือเปล่า

เป็นพรีเซ็นเตอร์เนสกาแฟแล้ว?

ปุ๊กลุก : มีคุยไว้แล้วค่ะ ขออุบไว้ก่อนรอผลงานออกมา เรียกไปแพงมั้ย อยู่ที่ผู้จัดการเลยค่ะ 7หลัก  อันนี้ไม่ทราบค่ะต้องถามผู้จัดการ มันอยู่ที่การตกลงว่าเราทำมากหรือน้อย เซ็นไปแล้วตัวนึง มีอีก2ตัวที่ยังไม่เซ็น

ข่าวว่า จ๋า ณัฐฐาวีรนุช โทรมาหาเราเพื่อถามเรื่องแตงโม?

ปุ๊กลุก : พี่จ๋าโทรมาค่ะ แต่เราไม่ได้คุยกันส่วนนั้น ไม่ได้ถามเรื่องแตงโมด้วย ไม่ขอเกี่ยวข้องดีกว่าค่ะ เหมือนยังวนเวียนกับเรื่องนี้อยู่ ก็ไม่ได้ตกใจอะไรเพราะอยู่ในวงการนี้กันอยู่แล้ว มันก็มีเรื่องราวคุยกันได้ โดนจับโยงอีกแล้ว ไม่เป็นไรค่ะ แต่ไม่ขอเกี่ยวข้อง พี่จ๋าโทรมาเรื่องงาน ไม่แท็คทีมจิกอีกฝ่ายหรอกค่ะเพราะหนูก็อยู่ในที่ของหนูอยู่แล้ว อย่าเชื่อมโยงกันเลยค่ะ กับจ๋า ไม่สนิทค่ะ แค่เจอกันตามงานบ้าง เจอกันก็ทักทาย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: