ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

รถเมล์ ควง แม็ค-จักรกฤษณ์ หวานใจตัวจริง ออกงานสังคมแม็ค-จักรกฤษณ์ หวานใจตัวจริง รถเมล์-คะนึงนิจ

เปิดตัว แม็ค-จักรกฤษณ์ เบเนเน็ตตี้ หวานใจตัวจริง รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ควงคู่กันไปร่วมงาน Benz NK The Extraordinary Phenomenon Party ที่ โชว์รูมเบนซ์ เอ็น.เค. ถ.กาญจนาภิเษก เลยดูเหมือนควงกันมาเปิดตัว ซึ่งเรื่องนี้สาวรถเมล์เผยว่า

“ไม่ได้เปิดตัวค่ะ จริงๆ ไปงานด้วยกันปกติแต่มีงานนี้แหละที่มีนักข่าวบันเทิงมากันเยอะเลยได้เจอกัน แล้วที่รถเมล์มางานวันนี้กับพี่แม็คเพราะว่าเจ้าของงานรู้จักกับพี่แม็ค แต่รถเมล์ไม่รู้ว่าพี่ๆ นักข่าวจะมาเยอะ อีกอย่างที่ผ่านมาเวลาเพื่อนพี่แม็คจัดงานรถเมล์ก็จะไปด้วยบางครั้งอยู่แล้วค่ะ”

ดูพี่แม็คยังขัดเขินกล้อง “เขาเขินมากอยู่แล้ว ไม่รู้จะทำตัวยังไง ส่วนตัวเขาเป็นคนไม่ค่อยออกสื่อบันเทิง แต่ถ้าเป็นสื่อในวงธุรกิจเขาก็คงออกของเขาอยู่แล้ว”

ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง “ดีค่ะ ปกติดี วาเลนไทน์ที่ผ่านมาได้ทำบุญหลายที่ พอดีใกล้กับวันเกิดพี่แม็คพอดี คือวันที่ 15ก.พ. เลยทำบุญควบกันไปเลย ถามว่ามีของขวัญพิเศษให้กันและกันไหม ส่วนใหญ่จะกินข้าวกันปกติ แต่ของขวัญที่รถเมล์ให้พี่แม็คคือโทรศัพท์เพราะว่าเขาเพิ่งทำตกแตก เลยคิดว่าน่าจะให้ของที่เขาใช้ได้จริงๆ ด้วย ถามว่าหน้าจอโทรศัพท์จะต้องเป็นรูปรถเมล์ด้วยไหม ไม่มีค่ะ ขนาดรูปตัวเขาเองยังไม่มีในโทรศัพท์เลยเพราะเขาเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูป”

แล้วพี่แม็คให้อะไร “พี่แม็คบอกว่าเดี๋ยวรอไปเลือกเอา คือเขาจะให้ของที่รถเมล์ใช้ได้จริงๆ อย่างกระเป๋าสตางค์ เขามองว่ารถเมล์ใช้ใบนี้มานานแล้ว เขาก็จะเปลี่ยนใบใหม่ให้”

คู่เราถือว่าหวานไหม “ไม่มากค่ะ ถามว่าพี่เขาเอาใจเก่งไหม ไม่ได้เรียกว่าเอาใจค่ะ แต่เขาจะรู้ว่าช่วงนี้ควรจะพูดเล่นหรือพูดจริง พี่แมกซ์ไม่ใช่หนุ่มโรแมนติกหวาน แต่เป็นคนตรงๆ มากกว่า”

เมื่อไหร่จะแต่งงาน “ยังไม่รู้เลยค่ะ ก็รอก่อนเพราะเรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลา ถ้าเมื่อไหร่ทุกอย่างลงตัวก็คงเมื่อนั้นแหละ ตอนนี้คบกันมา 2 ปีแล้ว ถามว่าเคยคุยเรื่องนี้บ้างไหม ยังค่ะ แต่ละคนก็ใช้ชีวิตกันไปแบบนี้ก็ดีแล้ว ดูๆ กันไปก่อน คนเรามีเวลาศึกษากันนานๆ ไม่ต้องรีบค่ะ”

แล้วกับร้านอาหารญี่ปุ่นที่ทำด้วยกันเป็นยังไงบ้างแล้ว “ดำเนินการอยู่ แต่ด้วยอะไรหลายอย่างก็ชะลอนิดนึง เพราะมันอยู่ในเมืองด้วยทำให้การก่อสร้างลำบาก แต่ต้องบอกก่อนว่าไม่ได้เป็นธุรกิจที่ทำร่วมกันนะคะ รถเมล์แค่ไปช่วยเฉยๆ ไม่ได้ร่วมหุ้นด้วยเพราะพี่แม็คเขาหุ้นกับเพื่อนๆ อยู่แล้ว ทำเป็นระบบเลยค่ะ ส่วนรถเมล์มีหน้าที่แค่ช่วยลงแรงกับประสานงานนิดหน่อยค่ะ”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: