ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชาม เลิฟซีนเผ็ดร้อน ขยี้ปาก อ้น สะเทือนสระชาม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์
ข่าวบันเทิงชาม เลิฟซีนเผ็ดร้อน ขยี้ปาก อ้น สะเทือนสระ  รายการ “คนดังนั่งเคลียร์”

ชาม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์
ดาราบันเทิงชาม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์ - อ้น-สรวุฒิ มาตรทอง รายการ “คนดังนั่งเคลียร์”


กลายเป็นที่ฮือฮา เมื่อนางเอกสาว ชาม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์  สลัดภาพนางงามแสนหวานมารับบทละครหวือหวาสุดร้อนแรงในละครเรื่อง “สาปสาง” ถึงขั้นมีฉากเลิฟซีนขยี้ปากกับพระเอกหนุ่มกล้ามใหญ่ “อ้น-สรวุฒิ มาตรทอง” งานนี้ “อ.ยิ่งศักดิ์” จากรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทาง “ช่อง 2 สตาร์แม็กซ์” แซ่บสะใจคนไทย  ก็เลยส่งเทียบเชิญขอตัวมาคุยแบบเจาะลึก ที่แรกพร้อมกับข่าวมีโปรกอล์ฟหนุ่มเร่ขายขนมจีบ

เลิฟซีนแรงมาก  ?
    “ชามเป็นคนเต็มที่ไม่ใช่ว่าจะต้องมีมงกุฎนางงามบนหัวตลอดเวลา เวลาเข้าฉากถ้าเรายังแบกรับมงกุฎไว้เราก็ไม่สามารถที่จะแสดงออกมาอย่างสมบทบาทได้ เพราะฉะรั้นชามรักและเคารพในตัวละคร และทุกๆ บทบาทที่ชามได้รับค่ะ”

คนตกใจ ?
    “คือสำหรับเรื่องนี้ ตอนแรกที่รับเนี่ย ทราบว่าร้ายทะเยอะทะยาน สามารถทำได้ทุกสิ่งทุกอยา เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ”

ถ้าไม่ใช่”อ้น ไม่เล่น ?
    “ชามเคยพูดจริงๆ ว่าถ้าไม่ใช่พี่อ้นชามคงไม่กล้าขนาดนี้ เพราะมันเป็นครั้งแรก ถึงมันจะเป็นบทที่เขาเขียนมาก็ตาม แต่ว่ามันเป็นครั้งแรกที่ชามเล่นบทหนักและแรงขนาดนี้ ก็เลยมีการประชุมกันก่อนแล้ว ก่อนที่จะเล่นฉากนี้ ทั้งผู้กำกับ ผู้จัด พี่อ้น แล้วก็ผู้จัดการชามด้วย”

เล่นได้จริงมาก ?
    “อันนี้ต้องขอบคุณผู้กำกับ พี่อ้น แล้วก็ทีมงานด้วย อย่างพี่อ้นเขาก็จะช่วยอยู่ตลอดเวลา ต้องบอกว่าอารมณ์นี้นะ  ก็พยายามให้เต็มที่ แล้วก็เทคเดียวผ่าน ชามคิดว่าถ้าชามจะทำอะไรซักอย่าง แล้วทำครึ่งๆ กลางๆ ลังเล ถ้าทำไม่เต็มที่ไม่ต้องทำเลยดีกว่า”

ภาพที่ออกมาแรง  ?
    “ตอนนั้นมันไม่รู้สึก เพราะทั้งกล้องทั้งทีมงาน มีทีมนักข่าวที่มาเก็บภาพเบื้องหลังนิดหน่อย เรามาตกใจทีหลังว่าอุ้ย แรงขนาดนั้นเลยเหรอ คือเราพยายามให้เทคเดียวผ่าน”

ใจกล้ามาก  ?
    “ภาพนิ่งมันอาจจะดูแรงกว่าของจริง ถ้าดูละครภาพที่ไม่ได้ตัดไมได้อะไรมันก็จะดูปกติ”

มาที่เรื่องความรักบ้างมีข่าวโปรกอล์ฟมาจีบ ?
    “วนเวียนอยู่ในสนามกอล์ฟแต่เด็ก ตอนนี้มีรายการต่างประเทศ ไปอากาศช่องกอล์ฟของอเมริกา ก็เลยต้องอยู่ในสนามกอล์ฟ ตอนนี้ยังไม่ได้คิดเรื่องความรัก ทุ่มเทให้กับงาน มีละคร 1 เรื่อง หนัง 1 เรื่อง และมีละครอีกเรื่องกำลังเปิด ยังไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก”

ติดตามการบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ ได้ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ได้ทางช่อง 2 สตาร์แม็กซ์ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/thaich2

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: