ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม & โตโน่ ประกาศเราเป็นสามีภรรยากัน


แตงโม - โตโน่ สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงได้อีกครั้ง

 

แตงโม ภัทรธิดา-โตโน่ ภาคิน
ข่าวบันเทิง แตงโม ภัทรธิดา-โตโน่ ภาคิน


แตงโม - โตโน่ สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงได้อีกครั้ง ทั้งคู่ตอบตรงกัน เราใช้ชีวิตคู่แบบสามีภรรยาด้วยกันแล้วพร้อมเผย อยากมีลูกด้วยกันแล้วแต่ติดตรงที่หน้าที่การงาน

สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงได้อีกครั้ง สำหรับเรื่องราวความรักของคู่หมั้นสายฟ้าแล่บ เมื่อ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่เปิดอกยอมรับอย่างลูกผู้ชาย ว่าอยู่ก่อนแต่งกับคู่หมั้นสาว แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่มีกระแสจากรูปในอินสตราแกรมเป็นภาพที่โตโน่กำลังบีบยาสีฟัน จนทำให้หลายคนเกิดความสงสัยจนตั้งข้อสังเกตว่าโตโน่กับแตงโม ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันแล้ว ซึ่งเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เม้าท์กันอย่างสนุกปาก กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์เมื่อช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา        

ล่าสุดรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย  ได้คว้าตัวคู่หมั้นสายฟ้าแล่บ “แตงโม ภัทรธิดา”  และ “โตโน่ ภาคิน” มานั่งสัมภาษณ์คู่กันเป็นครั้งแรก พร้อมครอบครัวของทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อ “โสภณ พัชรวีระพงษ์” และ “คุณแม่น้อย” และ “น้องต้องตา” มาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักของทั้งคู่อย่างหมดเปลือกในทุกประเด็นที่คนสงสัย รวมไปถึงที่มาที่ไปของเส้นทางรักของคู่นี้ แต่สิ่งที่คนให้ความสนใจมากที่สุดตกลงว่าพิธีที่จัดขึ้นเป็นงานหมั้นหรือแต่งกันแน่? “โตโน่” เผยว่า “สำหรับผมเรื่องพิธีหมั้นหรือแต่งแล้วแต่คนที่จะมอง แต่สำหรับผม ผมแต่งกับเค้าตั้งแต่ผมบอกรักเค้าแล้ว ตั้งแต่บอกเขาว่าที่รักเราแต่งงานกันนะ” และยังเผยต่ออีกว่า “ สำหรับผมคำสัญญามันยิ่งใหญ่กว่าพิธีการ มันคือการแต่งทางใจ สำหรับผมผมแต่งไปแล้ว”  “วู้ดดี้” ถามต่อว่า “สรุปอย่างนี้ได้ไหมว่าคุณทั้งคู่แต่งงานแล้วแต่ยังไม่ได้จดทะเบียน?”  ทั้งคู่ตอบตรงกันว่า “เราใช้ชีวิตคู่แบบสามีภรรยาด้วยกันแล้ว” นอกจากนี้ยังเผยอีกด้วยว่า “อยากมีลูกด้วยกันแล้วแต่ติดตรงที่หน้าที่การงานเพราะทางผู้ใหญ่ขอไว้”
            
ส่วนเรื่องที่มีหลายคนเม้าท์ว่าครอบครัวของโตโน่ทั้งแม่และน้องสาวไม่ชอบแตงโมนั้นจะเป็นจริงหรือไม่ และเรื่องที่เป็นกระแสค่อนข้างแรงจากการที่คุณบอยไม่ปรากฏตัวในงานหมั้นของทั้งคู่ จนทำให้คนมองว่า คุณบอยไม่ปลื้มเลยไม่อยากมาร่วมงาน  เรื่องจริงจะเป็นยังไง? และจริงหรือไม่ที่แตงโมวางอนาคตโตโน่ไว้ที่ช่อง 7 แล้ว? ต้องติดตามใน “วู้ดดี้เกิดมาคุย”  คืนวันอาทิตย์ที่ 2 มีนาคม 2557 เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: