ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ธันวา อ้อนแฟนๆ ฝากติดตามละครลีลาวดีเพลิง


ธันวา สุริยจักร
ข่าวบันเทิงวันนี้ธันวา สุริยจักร

สำหรับแฟนๆที่คิดถึงผม “ธันวา สุริยจักร” ก็รออีกสักแปบหนึ่งนะครับ ครั้งนี้เป็นพระเอกเรื่อง “ลีลาวดีเพลิง” เล่นคู่กับ “ทับทิม อัญรินทร์” ครับ เป็นละครหลังข่าวครับ ส่วนเรื่องที่บอกผมหายไปก็ไม่ได้ตกใจอะไรเพราะจาก “วิมานมะพร้าว” ก็แปบเดียวมาต่อเรื่องนี้เลย ก็ดีใจที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส ล่าสุดได้เข้าไปคุยกับผู้ใหญ่แล้วซึ่งตอนนี้มี 2 เรื่องเพียงแต่อีกเรื่องยังไม่ได้สรุปแน่นอนครับ”

จะถ่ายทำเมื่อไร
”มีกำหนดฟิตติ้งวันอาทิตย์นี้แล้วครับ เรื่อง “ลีลาวดีเพลิง” จะเป็นแนวดราม่าหนักๆ ซึ่งตัวผมเองก็เป็นคนที่ชอบดราม่าอยู่แล้วก็ดีใจที่เรื่องนี้เป็นดราม่าเต็มตัวเพราะก่อนหน้านี้เป็นดราม่าผสมกับคอเมดี้นิดๆ มาเรื่องนี้ก็เล่นยากพอสมควร ตัวผมได้มีโอกาสอ่านเรื่องย่อแล้วนิดหน่อย คาแรคเตอร์ของผมจะเป็นคนที่มีโรคความจำเสื่อมนิดหน่อยดังนั้นก็เลยยากครับ ผมว่ามันก็ท้าทายดีเพราะได้เล่นหลุดออกไปจากคาแรคเตอร์เดิมๆ ที่เมื่อก่อนผมจะรับบทแนวตลกๆ ฮาๆ แต่เรื่องนี้บทของผมจะซีเรียสมากขึ้น เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นครับ”

เหมือนเราเป็นพระเอกที่โดนดองนานมาก
”(หัวเราะ) ไม่หรอก คือมันมีช่วงหนึ่งก่อนที่ผมจะจบ “แสบสลับขั้ว” ผมก็เข้าไปคุยกับผู้ใหญ่ว่าผมขอเรียนก่อนเพราะทางบ้านผมเขาอยากให้ผมตั้งใจเรียน พอจบเรื่องเรียนทางผู้ใหญ่ก็ให้โอกาสผมเล่น “วิมานมะพร้าว” หลังจากนั้นก็ให้ผมเล่นต่อเลย ก็ดีครับ ผมไม่รู้สึกว่าตัวเองโดนดองไว้ ผมไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้นแม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวออกมาบ้างว่าผมน้อยใจบ้างก็ตาม”

มีข่าวแบบนี้แล้วเราซีเรียสไหม
”ไม่ได้เครียดอะไรครับ ตัวผมเองผมเชื่อมั่นในผู้ใหญ่เพราะเขาก็ให้โอกาสมาแล้วเราก็ทำให้ดีที่สุดครับ”

แปลว่าก่อนหน้านี้ที่เราไม่มีผลงานเป็นเพราะเราไปขอเองใช่หรือเปล่า
”ก็ด้วยครับ เรื่องเรียนเป็นส่วนหนึ่งเพราะช่วงนั้นผมเรียนหนักจริงๆ แต่ช่วงนี้กลับมารับละครเต็มที่แล้วครับ ตอนนี้ก็ใกล้จะจบแล้ว เหลือแค่งานชิ้นสุดท้ายซึ่งเหมือนเป็นงานทุนมหาลัยมากกว่า อีกอย่างมันก็เหมือนธีสิสของพวกเราซึ่งผมกับณเดชน์ก็ทำงานร่วมกันครับ”

ถ้าเราเรียนจบแล้วเราก็จะหันมารับงานละครมากขึ้นใช่ไหม
”ใช่ครับ”

ได้ข่าวว่าเซ็นสัญญากับทางช่อง 7 เพิ่ม
”สำหรับตอนนี้นะครับ ล่าสุดช่วงปีใหม่ผมได้มีโอกาสเข้าไปสวัสดีกับผู้ใหญ่ทางช่อง 7 ซึ่งส่วนใหญ่เราก็คุยกันเรื่องละครนี่แหละครับ แต่พอดีผู้ใหญ่ก็ทาบทามมาเรื่องสัญญาเพราะตัวผมใกล้จะหมดสัญญาแล้ว ผมก็บอกกับทางผู้ใหญ่ว่าขอผมปรึกษากับผู้ใหญ่ทางผมก่อนซึ่งพอคุยกันแล้วก็ได้ตกลงกับทางผู้ใหญ่ที่ช่องครับ ส่วนเซ็นเพิ่มกี่ปีอันนี้ผมไม่รู้รายละเอียดมากนักต้องรอถามผู้จัดการดูครับ”

แปลว่ายังไม่ได้เซ็นแต่กำลังจะไปพูดคุย
”ใช่ครับ กำลังจะไปพูดคุยเกี่ยวกับสัญญาตัวใหม่ครับ ก็ยังไม่ไปไหนหรอกครับ ยังอยู่ช่อง 7 เหมือนเดิม เขาอุส่าให้โอกาสเรามาตั้งเยอะนะครับ(ยิ้ม)”

อยากฝากบอกอะไรแฟนๆ ไหม
”สำหรับแฟนๆ คนไหนที่ติดตามผลงานของผม คิดถึงงานของผม ก็อดใจรออีกแปบหนึ่งครับ ใกล้แล้วครับ เรื่อง “ลีลาวดีเพลิง” และอีก 1 เรื่อง ก็อยากจะฝากกับแฟนๆ ละครช่อง 7 สีด้วยนะครับ ขอบคุณครับ(ยิ้ม)”บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: