ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ป๋อ ณัฐวุฒิ ดี๊ด๊าธุรกิจกล้วยป๋อรุ่งป๋อ ณัฐวุฒิ
ข่าวบันเทิงวันนี้ ป๋อ ณัฐวุฒิ

ป๋อ ณัฐวุฒิ ฟุ้งทุ่มเวลาดูแลธุรกิจกล้วยป๋อ เผยตอนนี้รอคัดวัตถุดิบ คาดเร็วๆนี้น่าจะได้เปิดตัว ยังไร้แพลนทำหน้าร้าน ปลื้มฟีคแบคดีเร่งผลิต รับกำไรจากการขายเปิดบัญชีเงินเก็บรองรับมีลูกคนที่2 บอกเริ่มวางแผนอนาคตน้องภูแล้ว

เรียกได้ว่าหันเอาดีทำธุรกิจกันทั้งสามีและภรรยา สำหรับคู่ของหนุ่ม "ป๋อ ณัฐวุฒิ" และสาว "เอ๋ พรทิพย์"

ซึ่งล่าสุดหนุ่มป๋อได้มาอัพเดทถึงธุรกิจกล้วยอบให้ฟังว่า "ธุรกิจกล้วยตอนนี้ก็ดีครับ คือตอนนี้ผลิตที่บ้านเริ่มเป็นโรงงานแล้ว คือพี่เป็นคนคัดเลือกเอง ถ้าไม่อร่อยพี่จะไม่เอาออกมาเลย เพราะฉะนั้นตอนนี้เป็นการคัดเลือกกล้วยว่าจะเอามาจากแหล่งไหนดี จากจังหวัดไหนดีอร่อยที่สุด พี่คิดสูตรเอง ที่เอาไปแจกคือเอาไปให้ชิมกันก่อน หลายคนบอกให้รีบขาย คงไม่ถึงกับเปิดร้าน แต่เป็นธุรกิจเล็กๆ ในครอบครัว สร้างรายได้เล็กๆ

ส่วน น้องภู ตอนนี้ก็เริ่มทำงานในวงการแล้ว เราก็เปิดบัญชีให้ลูกแล้ว เอาไว้เพื่ออนาคตเค้า เราอยากให้เค้าเรียนดีๆ เป็นคนดี ส่วนเรื่องลูกคนที่ 2 ก็ถือว่าเราก็เก็บเงินทำงานเตรียมตัวไปเรื่อยๆ ถ้าโชคดีเราอาจจะมีลูกคนที่ 2 ก็ได้ เป็นการวางแผนอนาคตข้างหน้า ส่วนเรื่องที่อินเทอร์เน็ตยกให้ผมเป็นไอดอลเรื่องกตัญญู ผมว่าจริงๆ ผมก็รู้จักคนที่กตัญญูในวงการหลายคนเลยนะ แต่ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่มอบให้ เพียงแต่เป็นจังหวะของผมที่ได้รับรู้เรื่องคุณพ่อจากในหนังสือ หลายคนเลยรับรู้"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: