ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บัวชมพู ฟอร์ด โอดเลี้ยงลูกแฝดเหนื่อย ไม่รับงานแสดง


บัวชมพู ฟอร์ด
ข่าวบันเทิงวันนี้บัวชมพู ฟอร์ด


ตั้งแต่คลอดลูกแฝดมาก็หายหน้าไปจากจอทีวีเลยสำหรับ “บัวชมพู ฟอร์ด” เจ้าตัวก็ได้อัพเดทให้ฟังว่าเหนื่อยเลี้ยงลูกแฝดเพราะต้องเพิ่มพลังเป็น 2 เท่าเลยไม่มีเวลารัลบงานแสดง  ล่าสุดได้เจอ “บัว” ในงาน “Kingkan Spring Summer private preview” ณ ห้างสรรพสินค้า เอ็มโพเรียม เจ้าตัวก็เลยอัพเดทเรื่องลูกและงานให้ฟังว่า

“ช่วงนี้เริ่มออกงานแล้วค่ะ เพราะน้องแฝดเริ่มกินนมแล้วคุณแม่ก็เลยมาออกงานเพื่อนๆ ที่สนิทๆ คุ้นเคยค่ะ (น้องๆ กี่ขวบแล้ว) คนโต 4 ขวบค่ะ ส่วนแฝดกำลังจะขวบหนึ่ง”

กับแฝดนี่ต้องเหนื่อยเป็น 2 เท่าหรือเปล่า
”ใช่ค่ะ ต้องมีคนช่วยเพราะคนเดียวไม่ไหวจริงๆ อีกอย่างช่วงนี้กำลังจะหัดเดินด้วยค่ะ (เราติดน้องหรือเปล่า) บัวว่าไม่เท่าคนแรกนะคะ เพราะเขาอยู่กันแค่ 2 คนได้ เวลาเขาอยู่ด้วยกันก็จะง๊องแง๊งกันแค่ 2 คน คุณแม่ก็เลยสามารถออกมาข้างนอกได้ พอเวลาเรากลับบ้านเขาก็ดีใจคลานเข้ามาหาเรา อีกส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะคนที่ 2 ก็เลยรู้สึกสบายๆ ขึ้นด้วยมั้ง”

ช่วงอายุน้องต่างกันแบบนี้เราแบ่งเลี้ยงยังไง
           ”อะไรที่ให้คนแรกก็ยังให้เหมือนเดิม พยายามทานข้าวกับเขา 3 มื้อแล้วก็พาเขาเข้านอนเอง หลังจากนั้นก็ค่อยพาแฝดเข้านอน”

แล้วช้างเขาช่วยเราดูแลลูกยังไง
           ”พี่ช้างตอนนี้ดีขึ้นมากเลยค่ะ คือตอนนี้เราต้องแบ่งเป็น 2 สายอย่างลูกคนโตเขาจะไม่นอนกลางวันแล้วก็จะไปเที่ยวกับคุณพ่อแล้วบัวก็อยู่ ดูแฝด”


ที่บอกเริ่มกลับมาทำงาน ตอนนี้เราทำอะไรแล้วบ้าง
”ตอนนี้ก็เริ่มเป็นพิธีกรรายการอาหารช่อง 36 เคเบิ้ลค่ะ ก็อยากจะได้ทบทวนความรู้ด้านอาหารที่เรียนมา แต่งานพวกนี้จะทำไม่กี่วันไม่ค่อยใช้เวลามากก็ยังจะมีเวลาอยู่กับลูกเหมือน เดิมค่ะ ก็เรียกว่าปัดฝุ่นเลยก็ว่าได้เพราะพอเรียนจบก็แต่งงานเลย พอมีน้องก็ยิ่งไม่ค่อยได้ทำ ก็จะมีสอนพี่เลี้ยงเอาไว้บ้างแต่ยังเป็นส่วนน้อยอยู่ดี พอพี่เขาติดต่อมาก็เลยดีใจมากๆ ที่จะได้ทำ”

แล้วบทบาทนักแสดงหละ
”จริงๆ ตอนนี้คิดถึงมากๆ ทั้งงานเพลงและงานละคร ก็คิดว่าอาจจะอีกสักพักหนึ่งแต่ก็ค่อนข้างยากเพราะไหนจะเรื่องเวลา ไหนจะเรื่องบท เพราะเรื่องพวกนี้ค่อนข้างยาก (บทเราต้องโตขึ้นด้วย) ใช่ค่ะ ยังไงบทก็ต้องโตขึ้นแต่ต้องดูในเรื่องของความเหมาะสมด้วยเพราะเราเป็นคุณแม่ แล้วเดี๋ยวลูกกับสามีมาเห็นแล้วจะงงๆ เลยต้องคิดเยอะนิดหนึ่ง”

แล้วมีคอนเสิร์ตติดต่อมาบ้างหรือเปล่า
”ก็ตอนที่รียูเนี่ยนเขามีติดต่อมาบ้างแต่ตอนนั้นอยู่ในช่วงปั้มน มเลยไม่ได้ไป ก็เสียดายเหมือนกัน(หัวเราะ) แต่วันนี้ที่มาออกงานอาจจะมีติดต่อมาบ้างก็ได้เพราะก่อนหน้านี้บัวไม่ค่อย ออกงานที่ไหน ไม่ค่อยได้เปิดตัวเท่าไร แต่ถ้าใครมีโอกาสจะยื่นให้หรืองานไหนเหมาะสมกับบัวก็ฝากมาได้นะคะ ขอบคุณค่ะ”

เรียกว่าเปิดตัวรับงานเต็มที่
”ก็ไม่ได้เปิดตัวว่าพร้อมสักเท่าไร ก็ขอให้ลดกว่านี้อีกนิดหนึ่งเพราะรู้สึกว่าถ้าเราออกกล้องตอนนี้ตัวต้องใหญ่มากแน่ๆ”

ช้างช่วยสกรีนบทให้เราไหม
”จริงๆ ก็ไม่ค่อยค่ะ แต่จะมีปัญหาอยู่อย่างเดียวคือฉากเลิฟซีนเขาไม่ค่อยชอบ(หัวเราะ)”

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: