ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโมโพสIG ขอบคุณพระเจ้าในทุกกรณี หลังโพสต์ฉะ “นิ AR”


ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
ข่าวบันเทิงวันนี้Instagram @babymelony ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์

ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์


หลังจาก โพสต์ฉะ “นิ AR” บน IG นางเอกสาวแตงโมก็สำนึก แล้วโพสขอโทษผ่าน IGส่วนตัว พระองค์จะทรงอวยพร โมและโน่ ขอโทษในสิ่งที่ผิดพลาด และเราจะปรับปรุงและยังขวบคุณเจ้าของงาน

ล่าสุดสาว แตงโม ก็ออกมาขอบคุณบุคคลดังกล่าว รวมไปถึง ”เมย์” ผู้จัดส่วนตัวของเธอ ที่ทั้งคู่แก้ปัญหาและทำให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี ซึ่งมีข้อความทั้งหมดดังนี้

            “ขอบคุณพระเจ้าในทุกกรณี ขอบคุณเหตุการณ์ที่ผ่านมาทั้งดีและไม่ดี ขอบคุณทุก ๆ คนที่ อธฐ.เผื่อ โดยเฉพาะโตโน่ เมื่อวางใจในพระเจ้า และทูลขอ พระองค์จะทรงอวยพร โมและโน่ ขอโทษในสิ่งที่ผิดพลาด และเราจะปรับปรุง โมและโน่ขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับบุคคล 2 ท่านที่รักและหวังดีกับเรามาก ๆ พี่วรรณเจ้าของงานของโม และพี่เมย์ผู้จัดการของโม ที่พร้อมและเต็มใจ เต็มที่กับเราสองคน เราเป็นครอบครัวเดียวกัน ขอบคุณพระเจ้าที่ส่งพี่ (หรือแม่) 2 คนนี้มาเป็นคนรักซึ่งกันและกัน พูดเลยว่า ถ้าไม่มี 2 คนนี้ เราสองคนตายแน่ ๆ โน่ไม่ได้ไปงานแน่ ๆ หนูขอโทษนะคะที่หนูบกพร่อง แต่ด้วยความเป็น Professional ของพี่และความรักความเอ็นดูต่อเรา สุดท้ายเราทั้งคู่สามารถไปทำงานกันได้อย่างราบรื่นและมีความสุข มอบรอยยิ้มให้คนที่สุราษฎร์ได้อย่างที่เราตั้งใจ โมโน่รักพี่เมย์กับพี่วรรณมาก คราวหน้าเจอกันใหม่นะคะชาวใต้ @maekanitta @madamwan_suparb”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: