ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

รักนอกจอหนุ่ม ธันวา ควง เชียร์ ดูทอคโชว์2ต่อ2

 

ธันวา สุริยจักร
ธันวา สุริยจักร
ธันวา สุริยจักร
ธันวา สุริยจักร


 

 

สำหรับดาราหนุ่ม  ธันวา สุริยจักร ล่าสุดมีคนตาดีเห็นหนุ่มธันวาควงนักแสดงสาวรุ่นพี่ เชียร์ ฑิฆัมพร ไปชมทอคโชว์ จนถูกจับตามองเรืี่องความสัมพันธ์ว่าตอนนี้กำลังศึกษาดูใจอยู่หรือเปล่า แถมล่าสุดมีแฟนคลับเอาดวงของทั้งคู่ไปเช็คให้ จนผลปรากฏว่าดวงสมพงษ์กัน พอเจอหนุ่มธันวาในงานบวงสรวงและฟิตติ้งละครเรื่อง “แหวนสวาท" เจ้าตัวขอชี้แจงว่า

เห็นล่าสุดที่ไปทอคโชว์กับเชียร์?

ธันวา: คือผมชอบดูทอลโชว์อยู่แล้ว กับเชียร์สนิทสนมกัน หลังจากจบวิมานมะพร้าวเราก็คุยกัน ติดต่อกัน ก็คุยกันมีอะไรก็ปรึกษากัน

แฟนๆพอจะลุ้นเป็นคู่จิ้นกัน ขึ้นไหม เพราะเห็นมีคนสร้างแฟนเพจ?

ธันวา: ตัวผมเองก็ทราบข่าวเหมือนกัน มีกระแสมาแรงเหมือนกัน ว่ามีคนจิ้นนอกจอ บางทีเราเล่นละครแล้วคนดูเขิน ล่าสุดเป็นงานที่ขอนแก่น ไปร้องเพลงกับพี่เชียร์ แล้วก่อนขึ้นเวทีเรา ก็ซ้อมกัน แล้วผจก.พี่เชียร์ก์บอกว่าเข้าใจว่าทำไมคนจิ้น พอเขาดูแล้วเขิน โอกาสพัฒนาความสัมพันธ์เราเข้าใจกันมากกว่า มีอะไรแล้วปรึกษากัน ตัวพี่เชียร์เป์นคนตรงๆ ถือเป็นพี่ในวงการที่สนิทที่สุดครับ สาวที่โตกว่า ตัวผมไม่ได้ว่า เรื่องอายุเป็นเงือนไขจะมีแฟน อะไรอยู่แล้วครับ


ล่าสุดแฟนคลับเอาดวงเราไปดูแล้วมันสมพงษ์กัน

ขนาดนั้นเลยเหรอครับ เรื่องนี้ผมเองยังไม่ทราบ ว่ามีแบบนี้ด้วย โอเคผมรู้สึกแย่มากกว่าถ้ามันไม่เข้ากับคนอื่น รู้สึกดีมากกว่า สำหรับตอนนี้ไม่มีตัวจริง ก็คุยเรื่อยๆ มีแค่พี่เพื่อนๆ ยังไม่มีคนพิเศษไหม?
ธันวา:ตอนนี้ยังไม่มีครับ ดีใจทีคนนจิ้น เราร่วมงานเวลาเราคุยก็ว่ามันเข้ากัน

เรื่องแฟนคลับไม่จิ้นคนอื่นแล้วนั้นผมไม่อยากให้คิดแบบนั้น เพราะว่าทุกคนต้องแยกย้ายกันทำงาน พี่เชียร์เป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุดในวงการแล้ว มีอะไรก์คุยกันล่าสุดเชียร์ทีมเดียวกัน ตรงสเปคไหม เรียกว่าผมชอบตรงๆอยู่แล้ว รู้สึกเขาจริงใจดี สาวที่มหาลัยคุย ผมไม่ได้ฮอทขนาดนั้น ก็มีคุยบ้าง ถ้าไม่มีก็ไม่จริง เป็นเพื่อนเรียนนะ อนาคตก็รอดูต่อไป ไม่ถึงเวลาที่พร้อมจะมีแฟนนเป็นตัวตนผมเองยังเรียน ยังทำงานเรื่อยๆ อยากทำสองอย่างให้ดีที่สุด แฟนต้องรอดูต่อไป

กลัวเรตติ้งตกหรือป่าว?

ธันวา: ไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้น เป็นเรื่องของจังหวะมากกว่า ตัวผมไม่ได้กังวลอะไร ผจก.หวง ไม่ครับ ปรึกษากันมากกว่าครับ

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: