ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โย ยศวดี โพสงูบุกทำรังกินน้องหมา โครงการหมู่บ้านไม่แยแส


โย ยศวดี หัสดีวิจิตร
โย ยศวดี หัสดีวิจิตร

สำหรับสาว โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวโพสต์บนอินสตาแกรมเรื่องที่บ้านถูกงูเข้ามาทำรังแล้วกัดหมาสุดรักตายไปตัวหนึ่ง ทำเอาเจ้าตัวปรี๊ดแตกสุดๆ ก็ไม่รู้ว่าทางเจ้าบ้านของสาว “โย” หรือยังเพราะเจ้าตัวยังโวยอีกว่าตั้งแต่มีเรื่องเกิดขึ้นนี่ก็ผ่านมา 3 เดือนแล้วแต่ก็ไม่ได้เข้ามาดูแลหรือติดตามอะไรเลย งานนี้ดูท่าจะอีกยาวแน่ๆ


ตั้งแต่โพสต์เรื่องบ้านบนอินสตาแกรม เรื่องดำเนินถึงไหนแล้ว
”ก็ดีนะคะ เราใช้โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คเป็นประโยชน์นิดหนึ่ง เมื่อเช้าทางแลนเฮาส์ก็มาที่บ้าน เขาก็มีของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ มาแสดงความขอโทษแสดงความเสียใจและมีการพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน เราก็โอเค เราเป็นลูกบ้านก็อยากให้เขาดูแลเราดีกว่านี้ ตอนนี้ก็ได้ข้อเสนอที่พอใจค่ะ”

เขาซ่อมให้หรือยังไง
”คือมันซ่อมไปแล้วค่ะ ซ่อมเสร็จไปแล้วเพราะมัน 3 เดือนแล้วค่ะ (เราซ่อมเอง) ใช่ค่ะ ก็แค่รอดูว่าเขาจะยังไงกับเราดีจนท้ายที่สุดเขามาคุยทุก
อย่างก็เลยจบค่ะ”

ตอนนั้นเราเครียดมาก คือต่อให้ทำบ้านจนสวยมันก็ไม่เหมือนเดิมเพราะเราเสียลูกเรา แต่นี่ก็พยายามทำใจค่ะ ตอนนี้สภาพจิตใจ ก็ดีขึ้นเพราะได้น้องเพชรมาเลี้ยง เป็นน้องชิสุตัวเล็กๆ เขามาอยู่ด้วยประมาณเดือนกว่าแล้ว คือน้องแน่นเสียไปแต่ก็ยังมีน้องหนักที่ยังอยู่ เวลาน้องหนักวิ่งเล่นทุกครั้งก็ยังคิดถึงเขา”

พวกงูออกไปหมดหรือยัง
”ออกไปหมดแล้วค่ะ แต่เราก็ยังอยู่ทำเลนั้นมันต้องทำใจว่าตรงนั้นสัตว์เเลื้อยคลานเยอะ ตอนนี้ก็ได้ข่าวว่าเข้าหลายบ้านอยู่่แต่เขาก็มีวิธีไล่โดยการปลูกต้นอะไรก็ไม่รู้ซึ่งเราไม่มีความรู้ด้านนี้ อาจจะเป็นเพราะบ้านเราเลี้ยงหมาเยอะก็เลยเป็นจุดสนใจนิดหนึ่งเพราะบ้านอื่นเขาไม่ค่อยเลี้ยงอะไรก็เลยปลอดภัยหน่อย พอสัตว์ของเราวิ่งเล่นเยอะๆ ก็อาจจะไปเตะจมูกสัตว์เลื้อยคลานเหล่านี้ค่ะ”

โย ยศวดี
ข่าวบันเทิง@yoyossavadee :

@yoyossavadee : เมื่อไม่ได้รับความเป็นธรรมใดๆนอกจากลมปาก ก็ขอใช้ social networkให้เป็นประโยชน์ 3เดือนแล้วที่น้องหนักจากไปเพราะความชุ่ยของการสร้างตัวโครงบ้านที่ Land & House โครงการ The Terrace ได้ทำไว้ ซื้อบ้านราคาเกือบ7ล้านบาท เข้าย้ายไม่ถึง3เเดือน พื้นดินหลังบ้านทรุดไปคึ่งเมตรทำให้สัตว์เลื้อยคลานเข้าออกทำรังอย่างสบายหลังบ้านจนมาเสียลูกรักไปต้องทุบรากถอนโคนต้นไม้ออกหมดถึงเห็นความชุ่ยอันนี้ 2ชั่วโมงกว่าจะเจอศพลูกและเห็นในสภาพแบบนี้ เจ็บปวดมากนะคพและไม่เคยได้รับความช่วยเหลือใดๆตามที่ได้สัญญา ดอกไม้ขอโทษสักช่อยังไม่มีน้ำใจนะมีบ้างมั้ย เจ็บมากที่ต้องนำเรืองที่พยายามลืมมาเล่าใหม่ แต่ทนไม่ไหวกับอาการทองไม่รู้ร้อนของพนักงานในโครงการที่สอบถามอะไรมักทำหน้าเหมือนคนหิวเบลอๆใส่ตลอด 3 เดือนที่รอมา ได้อะไร?ทุบสวนทำใหม่ไปอีก2แสน โครงการเสนอจ่าย 18,000 ค่าปูนอุดเท่านั้น ไม่เถียงต่อก็ยอม แต่แล้วอย่าว่าเลย 18,000 ยังไม่ได้เห็นเงาเช็คเลยคะ เค้าลอยหน้าใส่โยมา3เดือนว่าผู้ใหญ่ไม่ส่งมา วันนี้เลยขอระบายหน่อยเถอะคะ เพราะเค้าขอร้องมาไม่อยากให้เป็นข่าวดังตอนหมาโดนงูกิน เพราะกลัวเพื่อนบ้านตกใจ ตอนนี้ตกใจไปเลยคะ วิ่งไปดูหลังบ้านกันหน่อยก็ดีนะคะ จะได้ไม่ต้องมาเสียใจซ้ำแล้วซ้ำอีกแบบโย!!!จะดูสิว่าลงไปแบบนี้แล้ว ผู้ใหญ่ Land&House เค้าจะว่างมาคุยมั้ย!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: