ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“เกรท” โต้จีบ “ดาว” แค่เคยฝากซื้อของ

 

เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์
เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์
มีข่าวบันเทิงวันนี้กับสาวไม่หยุดไม่หย่อนสำหรับหนุ่ม “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” ที่ล่าสุดก็มีข่าวว่ากำลังจีบ “ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม” ที่เคยแสดงในละครซีรี่ส์ “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ด้วยกัน แถมยังมีหนึ่งสือเขียนแซวว่าแอบกิ๊กกับ “โบ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์” อีกด้วย

เมื่อได้เจอ “เกรท” ในงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ปี 7″ ณ Eden Zone ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็ชี้แจงเรื่องสาวๆ ให้ฟังว่า “ได้ยินคนพูดมาเหมือนกัน ผมว่ากับดาวนี่เรารู้จักกันมาตั้งแต่ถ่ายละครเรื่อง “รัชชานนท์” ซึ่งเขาสนิทกับน้องบอม ก็อาจจะมีฝากเขาซื้อของบ้างแต่ส่วนใหญ่ถ้าจะเจอก็เจอรูปมากกว่าแต่ยืนยันว่าไม่ได้จีบครับ”

อยู่ๆ ก็มาจับคู่กับเราแบบนี้เรางงไหม
           ”ไม่งงครับ เพราะได้ยินคนพูดมาเหมือนกันและเราก็ซื้อของร้านเดียวกันคืออย่างที่บอกว่าผมฝากซื้อนั่นแหละครับ ถ้าพูดเรื่องคุยกันนอกรอบก็คุยกันไม่ค่อยบ่อยนะ (เราฝากซื้ออะไร) ก็พวกเครื่องประดับนี่แหละครับ พอดีผมซื้อของอะไรพวกนี้ไม่เป็นแล้วเห็นเขามีของแฟชั่นแบบเป็นคอลเลคชั่นเยอะก็เลยบอกๆ เขาเพราะง่ายดี อีกอย่างเขาสนิทกับบอมด้วยครับ”

ไม่ได้ตั้งใจจีบเขาใช่ไหม
           ”น้องเขาน่ารักครับ ถ้าผมจะจีบผมคงไม่จีบด้วยวิธีนี้หรอก(หัวเราะ)”

แล้วมีโอกาสลุ้นขึ้นหรือเปล่า
”จริงๆ ผมชอบคนที่อายุเยอะกว่า(ยิ้ม) ไม่หรอก คือผมชอบคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ อีกอย่างปีนี้ผมก็จะ 29 แล้วนะ (แล้วน้องเขาสเปกหรือเปล่า) เอาจริงๆ ขอแค่คุยกันรู้เรื่องและเข้าใจในจุดยืนของเราแค่นี้ก็โอเคแล้วครับ แต่ยืนยันว่าไม่ได้จีบดาวแน่นอน”

เราสนิทกันขนาดไหนถึงได้มีคนแซวแบบนี้
”จริงๆ ก็ไม่ได้สนิทกันมากถึงขนาดจะมีคนแซวนะ แต่เรื่องนี้ก็ได้ยินคนพูดๆ กันอยู่เราก็โอเค เป็นเรื่องปกติ เพราะผมก็โดนจับคู่กับหลายๆ คนที่ไม่มีมูลกันมาแล้ว”

มีหนังสือเล่มหนึ่งแซวเราเรื่อง “โบ เบญจวรรณ” ด้วย
”เฮ้ย ตอนนี้ภาพพจน์ไม่ค่อยดีสักเท่าไรและ(ยิ้ม) ไม่ได้กิ๊กกันครับ เป็นเพื่อนกัน เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยได้คุยกันแล้วด้วย มีแต่เปิดเจอรูปเขาตามอินสตาแกรมก็เข้าไปไลค์รูป (เข้าไปแซว) ไม่กล้าแซวเดี๋ยวเป็นประเด็น เดี๋ยวแฟนเขาว่าเอา”

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: