ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โอปอล์ เมิน แตงโม จิกกัดผ่านIGเรื่องกาคาบพริก


โอปอล์
โอปอล์ เมิน แตงโม จิกกัดผ่านIGเรื่องกาคาบพริก

โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล
โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล

สำหรับเจ้าสาวป้ายแดง โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล ที่ล่าสุดโดนดาราสาว แตงโม ภัทรธิดา คอมเม้นท์ ผ่านไอจีส่วนตัว แหน็บกรณีเรื่องสีผิวของสาวโอปอล์ งานนี้ได้เจอเจ้าตัวที่มารับหน้าที่เป็นพิธีกรในงาน “เปิดตัวผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตสูตรใหม่ แอคทีเวียร์ ไลท์แอนด์ฟิตต์" ที่สยามเซ็นเตอร์ ผู้สื่อข่าวจึงไม่พลาดถามถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวก็แจงข่าวบันเทิงวันนี้ว่าไม่ได้รู้สึกอะไรกับกรณีดังกล่าว
 
ขอถามเรื่องไอจีที่แตงโมเข้ามาคอมเม้นท์?
โอปอล์: คือปอล์ลงรูปเพราะว่าน้องสาวพี่โอ๊คทำต่างหูขาย ปอล์ก็ถ่ายรูปต่างหูแล้วอัพไอจี แล้วก็ไม่ได้ดูเลย จนช่วงเย็น พอเข้าไปดูก็งงทำไมมันมีคอมเม้นท์ด่าอะไรกัน เราก็ไม่รู้เรื่อง เราเลยย้อนขึ้นไปดู แล้วมีคนเข้ามาปกป้องแล้วโต้ตอบ ปกติไอจีปอจะซอฟท์มาก เต็มที่ก็ฝากร้าน แต่อันนี้มันเยอะ หลายกระทู้ เหมือนเขาตีกัน ปอล์ก็เลยลบไปเลย แค่นั้นเอง
 
สนิทกันไหม?
โอปอล์: เจอกันตามงาน แต่รู้จักกันมานานแล้วค่ะ
 
เขาเคยมาหยอกล้อแบบนี้หรือเปล่า?
โอปอล์: ไม่มีค่ะ ปอล์ว่ามันเป็นการแซวกันเฉย ๆ นะในความคิดปอล์ ปอล์ว่ามันไม่มีอะไร บางทีแฟน ๆ ก็โกรธแทนเรา เราก็เข้าใจแฟน ๆ แล้วเราก็เข้าใจด้วยว่าเป็นการหยอกล้อเฉย ๆ เรื่องนี้ไม่มีอะไรเลย
 
คือว่าคำพูดเรื่องสีผิวมันแรงไปไหม?
โอปอล์: ไม่ คือตั้งแต่เด็กจนโต การโดนล้อเรื่องสีผิว อยู่กับปอล์ทุกวัน จนชิน ปอล์สรรเสริญตัวเอง ปอล์ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ
 
เป็นเพราะโอปอล์ใส่ชุดสีแดงด้วย จะมีการโยงไปเรื่องการเมืองหรือเปล่า?

โอปอล์: ไม่ ๆ ปอล์ว่าไม่น่าจะไปถึงประเด็นนั้นได้จริงๆค่ะ
 
คิดว่าเขาหมั่นไส้เราหรือเปล่า?
โอปอล์: ไม่นะ ในมุมปอล์ไม่คิดว่าจะหมั่นไส้ หรือหมั่นไส้วะ ไม่รู้ตัว ไม่หรอกนะ ในมุมปอล์คือปอล์ลงรูป พอมีประเด็น ถ้ารูปที่ปอล์ลงมันจะทำให้มีการเกลียดชังกันหรือด่ากันปอล์ใช้วิธีลบไปเลย แล้วปอล์ไม่ได้อ่านรายละเอียดทั้งหมดปอล์ลบทิ้งเลย
 
เป็นครั้งแรกที่เขามาแซวแบบนี้หรือเปล่า?
โอปอล์: น่าจะ เพราะรูปอื่นคนเม้นท์เยอะ ปอล์ก็จะอ่านผ่าน เป็นครั้งแรกที่มีการเข้ามาเม้นท์กันเยอะในไอจีปอล์ ซึ่งตัวปอล์คิดว่าเขาไม่ได้ตั้งใจมั้ง แล้วปอล์ว่ามันเป็นเรื่องเล็กน้อย
 
ตอนนี้กลายเป็นเรื่องใหญ่ไปแล้ว?
โอปอล์: ปอล์ไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ จนวันนี้ปอล์มาทำงานตามปกติ แล้วเห็นพี่ ๆ มากันตั้งแต่หัววัน สำหรับแฟน ๆ ปอล์ส่วนใหญ่เขาก็น่ารักกัน เขาคงอยากปกป้องเราเข้าใจ อยากฝากบอกทุกคนว่าจริงๆมันไม่มีเรื่องอะไรเลย ทุกคนต้องใจเย็นกัน
 
จะมีการโทรเคลียร์นอกรอบไหม?
โอปอล์: ไม่มีเบอร์ ปกติไม่ได้ติดต่อกัน ไม่มีไลน์ มีเฟซบุ๊คกัน แต่มันไม่น่าจะเป็นเรื่องใหญ่จนต้องเคลียร์นะ ไม่ได้ติดใจ ถ้าปอล์ติดใจคนที่ด่าปอล์น่าจะต้องทั้งชีวิตเลย เพราะคนก็ด่าปอล์ทุกวัน
 
แสดงว่าก็ไม่ได้สนิทกันจนขนาดด่ากันได้?
โอปอล์: ปอล์คงไม่คิดอะไร คงไม่คิดอะไร แต่คำด่าเรื่องสีผิวปอล์ไม่คิดอะไร ปอล์โดนแต่เด็กจนเริ่มชินแล้ว
 
โกรธไหม?
โอปอล์: ไม่โกรธไม่นอยด์ค่ะจนเริ่มมีคนมาปกป้องเรา เพราะเราไม่อยากให้ใครมีปัญหากันเพราะเราเลย อยากจะบอกว่ามันไม่มีอะไรเลยจริงๆ
 
มีกระแสข่าวว่าทางโน้นสร้างข่าวเพื่อที่จะกลับมามีชื่อเสียงโดยใช้เรา?

โอปอล์: ไม่มั้งค่ะ ไม่คิดว่าเป็นเรื่อง มันบังเอิญเกิดขึ้นแล้วกลายเป็นเรื่องมากกว่าค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: