ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“แกรนด์ เดอะสตาร์” เสียเซลฟ์ ร่องจุ๊จิ๊โผล่

 
แกรนด์ เดอะสตาร์
ข่าวบันเทิงแกรนด์ เดอะสตาร์

“แกรนด์ เดอะสตาร์” เสียเซลฟ์ ร่องโผล่จะจะขณะไปร้องเพลงที่ต่างจังหวัด บอกตนระวังและเซฟตัวเองแล้ว แต่เป็นเพราะชุดที่ใส่รั้งเป้า ขอโทษทุกคนที่มีภาพแบบนี้ ยันไม่ได้ตั้งใจ

                 
       งานเข้านักร้องสาว “แกรนด์ พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า” หรือ “แกรนด์ เดอะสตาร์” ซะ แล้ว หลังมีภาพร่องโผล่จะจะ ขณะไปโชว์ร้องเพลงที่จังหวัดสุพรรณบุรี จนกลายเป็นที่ฮือฮาในโลกของโซเชียล ล่าสุดนักร้องสาวชี้แจงภาพหลุดดังกล่าวให้ฟังว่า เป็นเพราะชุดที่ตนใส่มันรั้งเป้า
                 
       “ก็ทราบแล้วค่ะ คือมีพี่ๆ ทีมงานส่งมาให้ดูก็ทราบตั้งแต่วันงานแล้ว ว่าชุดมันเป็นยังไง คือเราก็พยายามดึงลงตลอด แต่เราก็งงนะคือวันงานก็ไม่มีใครยืนถ่ายรูปหน้าเวทีเลย วันนั้นก็มีแต่เด็กๆ คือแกรนด์เองก็ไม่อยากจะโทษใคร แต่ด้วยภาพมันเหมือนแค็ปมาจากคลิป ซึ่งจริงๆ แล้วคลิปมันก็ประมาณ 5-6 วินาที แต่เหมือนคนไม่ประสงค์ดีแค็ปมา ซึ่งจริงๆ เราก็ใส่เซฟทุกอย่างแล้ว แต่ด้วยความที่ชุดมันเป็นจัมป์สูทข้างบนข้างล่างติดกัน เวลายกมือยกไม้มันก็ดึงรั้งขึ้นไปบ้าง”
                 
       “ก็ตกใจค่ะ ก็รู้สึกเสียเซลฟ์ขาดความมั่นใจเลยค่ะ แต่เข้าใจว่าเราเป็นคนของประชาชนก็ต้องมีคนไม่ชอบเราเป็นธรรมดา ก็ขอโทษด้วยที่มีเรื่องนี้ออกมา ขอโทษครอบครัว ขอโทษแฟนคลับจริงๆ ค่ะ คือเราก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ มันเกิดจากความผิดพลาดจริงๆ ทั้งๆ ที่เราเซฟตัวเองแล้ว”
                 
       เผยหลังจากนี้จะระวังตัวให้มากขึ้นกว่าเดิม
       “หลังจากนี้ก็คงต้องระวังตัวมากกว่าเดิมมากๆ เลย คือเราก็ไม่รู้ว่าจะมีคนไม่หวังดีทำกับเราแบบนี้ แต่เราก็ไม่โทษใคร ถ้าจะโทษก็โทษตัวเราดีกว่าเพราะมันเป็นความผิดพลาดของเราเองที่เราไม่เซฟตัว เองให้ดี แต่ก็พยายามเต็มที่ใส่เซฟพยายามดึงลงตลอด ทางคุณพ่อคุณแม่ก็เข้าใจค่ะว่าเราไม่ได้ตั้งใจ ท่านก็เตือนให้เราระวังตัว”
                 
       หลายคนมองว่าเป็นเพราะ “แกรนด์” แต่งโป๊เองเลยทำให้เกิดภาพแบบนั้นขึ้นมา เจ้าตัวบอกไม่ได้ตั้งใจ แต่มันเป็นคอนเซ็ปต์
       “คือเราก็ไม่ได้ตั้งใจเซ็กซี แต่ว่าด้วยความที่มันเป็นคอนเซ็ปต์เพลง ซึ่งก็สังเกตได้ว่าส่วนใหญ่ทีมงานจะให้แกรนด์ใส่สั้นตลอดเวลา ด้วยลุกส์ ด้วยแนวเพลง”
                 
       พร้อมกันนี้ เจ้าตัวยังอัปเดตอาการป่วยกล้ามเนื้ออักเสบเรื้อรังบริเวณคอและหลังให้ฟัง ว่า ตอนนี้ยังปวดอยู่ แพทย์สั่งพัก 3 เดือน บอกหากหักโหมงานมากเกินไปอาจมีสิทธิ์ต้องผ่าตัด 
       “ตอนนี้ก็ปวดคอกับหลังอยู่เรื่อยๆ เลยคิดว่าอาจต้องพัก อย่างวันนี้ถ่ายเอ็มวีก็ปวด อย่างก่อนมาสัมภาษณ์แกรนด์ก็ต้องรีบวิ่งไปกินยาเลย ทางคุณหมอก็สั่งให้พักประมาณ 2-3 เดือน บอกว่าอักเสบเพราะเราออกงานบ่อย กลัวมันจะอันตรายถึงกระดูกเพราะถ้ามันหนักขึ้นอาจต้องผ่าตัด”
       
       “ช่วงนี้แกรนด์ถ่ายละครเสร็จ แล้วก็เรียนเทอมนี้จบแล้ว ก็เลยมีเวลารับงานมากขึ้น อย่างเวลาเต้นก็เต้นเต็มที่ ไม่ได้ห่วงโรค ตอนนี้ก็ปวดหนักขึ้นๆ อาจจะต้องพักแล้วประมาณ 2-3 เดือน ก็ได้เข้าไปคุยกับทางผู้ใหญ่แล้ว ท่านก็เป็นห่วงสุขภาพเรา ท่านก็กลัวว่ามันจะหนักขึ้นเรื่อยๆ แต่เราก็ยังดึงดันอยากทำในสิ่งที่เรารัก ยังอยากทำงานตรงนี้ให้เต็มที่ก่อน”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: