ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คริส หอวัง ลั่น คบไฮโซเซน ธนาภุช ใจล้วนๆไม่เกี่ยวฐานะ

 
คริส หอวัง
ข่าวบันเทิงคริส หอวัง

ในงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Best Beautiful” ณ ห้องเกรทรูม (Great Room) ชั้น 3 โรงแรมดับเบิ้ลยู เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า “จริงๆ ก็พยายามที่จะทำให้ตัวเองโอเคตั้งแต่เริ่มทำงานเพราะจริงๆ คริสเริ่มดูแลตัวเองช้ากว่าคนอื่นด้วยซ้ำซึ่งอาจจะเพราะนิสัยของคริสดูห้าวๆ หน่อยแต่ไม่ได้เกี่ยวเรื่องความรักค่ะ แต่หมอจิตวิทยาเคยบอกไว้ว่าการมีความรักทำให้ผู้หญิงสวยขึ้นจริงๆ นะคะ เหมือนช่วยกระตุ้นให้ดูสดใสค่ะ”


แปลว่าอาจจะมีส่วน
”ถ้าเป็นแบบนั้นคนเขาก็คงสวยกันทั้งประเทศแล้วค่ะ”

เห็นมีควงกันออกงาน
”ยังค่ะ ตอนนี้ยังคงสถานะเหมือนเดิม ก็ค่อยๆ คุยกันเป็นเพื่อนสนิทไปก่อนค่ะ (แต่มีสื่อเห็นควงกันออกงาน) แต่ก็ยังไม่ได้ยืนคู่กันอยู่ดีค่ะ คริสว่าคริสทำอาชีพนี้คนเดียวแล้วไม่ว่าใครแม้จะเพื่อนแฟนหรือคนที่จะเป็น แฟนในอนาคตที่เขาไม่ได้ทำอาชีพเดียวกับคริสตัวคริสเองจะให้เกียรติเขาเพราะ ก็คงไม่มีใครอยากตกเป็นข่าว ก็ต้องให้เกียรติเขาและครอบครัวของเขาด้วยค่ะ”

โดนสื่อจับตามองแบบนี้เขาชินหรือยัง
”ก็ไม่แน่ใจเพราะไม่ค่อยได้คุยกันเรื่องนี้สักเท่าไรแต่คงไม่มี ใครชินหรอกมั้งคะ (เราให้คำแนะนำไหม) ไม่กล้าให้คำแนะนำใครค่ะ จริงๆ มันก็เป็นเรื่องปกติเขาก็คงไม่ได้จะชินหรือไม่ชินอะไรค่ะ”

แล้วจะมีโอกาสออกมาให้สัมภาษณ์คู่กันไหม
“อันนี้ก็ต้องรอถามเขาแล้วกันเพราะคริสไม่กล้าตอบแทนใครเลยค่ะ”

ดูเหมือนเราไม่ค่อยกล้าเปิดเรื่องความรัก เรากลัวอะไรหรือเปล่า
”จริงๆ คุยกันไปก่อนก็ได้ ก็อย่างที่คริสเคยบอกเอาไว้เวลาคริสเป็นแฟนใครคริสจะเป็นนานมากก็เลยอยากจะ ให้แน่ใจจริงๆ ก่อน พอถึงเวลามันก็ปิดไมไ่ด้อยู่แล้วค่ะ (แปลว่าเรายังไม่แน่ใจ) ไม่ได้เกี่ยวเรื่องแน่ใจไม่แน่ใจเลยค่ะ เกี่ยวกับคุยกันไปเรื่อยๆ แล้วถ้าเพิ่มวามรู้สึกแล้วมันจะเพิ่มขึ้นไปเองค่ะ”

แต่กับคนนี้มาแรงสุดใช่ไหม

”ถ้าคุยแบบสนิทก็คุยอยู่คนเดียวเพราะคุยได้ทีละคนแต่คริสก็ปกติ เพราะไม่มีใครห้ามอยู่แล้ว คริสว่าเรื่องนี้ไม่น่าจะมีใครห้ามได้อยู่แล้ว มันอยู่ที่ใจของทุกๆ คนเองค่ะ ถ้าคุยแล้วถูกใจเดี๋ยวมันก็เป็นไปเองค่ะ (กับไฮโซเซนนี่คุยประจำใช่ไหม) ก็คุยค่ะ”

”ไม่มีเลยค่ะ ถ้าเกิดใครเข้ามาแล้วใช้วิธีการนี้คริสว่ามันไม่เวิร์คเพราะมันอาจจะรู้สึก ว่าเป็นการดูถูก ถ้าจะทำแบบนี้คริสว่าอาจจะมีผู้หญิงหลายคนที่คิดแบบคริสหนุ่มๆ ก็ต้องลองดู แต่ผู้หญิงบางคนอาจจะชอบก็ได้มั้งอันนี้คริสไม่แน่ใจเพราะคริสพูดแทนใครไม่ ได้เหมือนกัน(หัวเราะ)”

เป็นเพราะเราเคยเดินไปช้อปปิ้งด้วยกันหรือเปล่าคนเลยเข้าใจผิด
”ก็เดินนะคะ เดินตามห้างแต่ไม่ได้เกี่ยวมั้งเพราะไม่มีใครเห้นหรอกว่าใครใช้เงินใครจ่าย แต่เราก็ไปกันตามประสาเพื่อน (เขาแค่ไปช่วยถือของ) คริสเองก็เกรงใจเขานะคะ โทรเรียกคนขับรถมาเอาของก็ได้แต่เขาก็ช่วยถือค่ะ เขาเป็นสุภาพบุรุษดี”

แปลว่าเราก็ซีเรียสกับข่าวนี้
”ก็ไม่ได้ถึงขั้นซีเรียสเพราะไม่ใช่เรื่องจริงแต่ว่าอยากจะให้คน หลายๆ คนเปลี่ยนความคิดเหมือนกันเพราะคนที่ไม่ได้เป็นดาราก็อาจจะคิดแบบนี้แต่ จริงๆ แล้วผู้หญิงทุกคนไม่ได้เป็นแบบนั้น ผู้หญิงหลายคนก็ทำงานเก่งและมีศักดิ์ศรีของตัวเอง ก็อยากจะให้สังคมมองให้แตกต่างค่ะ”

มีข่าวแบบนี้เราคิดจะไปคุยกับเขาไหม
”ไม่หรอกค่ะ เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริงก็เลยไม่ซีเรียสขนาดนั้น ที่ซีเรียสตอนแรกเพราะคริสห่วงผู้หญิงคนอื่นๆ ด้วยเพราะบางคนเขาไม่ได้หวังแค่อย่างนั้น ผู้หญิงบางคนแค่ได้แต่งงานมีความสุขเขาก็แฮปปี้แล้ว พูดตริงๆ ว่าเวลาคริสคุยกับใครคริสคุยเพราะนิสัยของเขาจริงๆ คือไม่ต้องรวยหรือต้องหล่อถึงขนาดต้องเหลียวหลังมองก็ได้”

อาจเป็นเพราะเวลาเราคุยกับใครมักเป็นไฮโซมีฐานะด้วย
”ก็ไม่ทุกครั้งนะคะ”

ยืนยันสถานะระหว่างเรากับไฮโซเซนหน่อย
”ก็เป็นเพื่อนที่สนิท ส่วนจะบอกว่าเป็นแฟนเมื่อไรก็เดี๋ยวขอคุยกันอีกสักพักหนึ่งก่อนค่ะ ถ้าความรู้สึกมันขยับแล้วเดี๋ยวจะมาบอกค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: