ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“โอปอล์” สงสาร วอนแฟนคลับหยุดด่า “แตงโม”

 

โอปอล์ ปาณิสรา
ข่าวบันเทิงโอปอล์ ปาณิสรา

กลายเป็นเรื่องใหญ่สำหรับกรณีของสาว "โอปอล์ ปาณิสรา" ที่โดนเจ้านางเอกฉายา "ฝีปากไร้ตะกร้อ" อย่าง "แตงโม-ภัทรธิดา" โพสเหน็บผ่านอินสตาแกรมว่า "คนขาวใส่อะไรก็ดูสวย" แม้ว่าสาวโอปอล์จะออกมาปกป้องว่าอีกฝ่ายไม่มีเจตนาด่า

แต่ตอนนี้เรื่องเหมือนลามมาโตโน่ด้วย

           ”ไม่รู้นะ ปอล์ว่าเขารักกันออกรับแทนกันก็คงไม่ผิด ก็อย่างถ้าใครว่าพี่โอ๊คปอล์ก็ออกรับนะ มันเป็นเรื่องปกติ ปอล์ว่าเรื่องนี้มันไม่เป็นเรื่องจริงๆ”

 

ดูเหมือนเราจะพยายามปกป้องแตงโม
           ”ที่ปอล์ปกป้องเพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่ ถ้าใครจะโกรธแทนปอล์ก็บอกเลยว่าไม่ต้องโกรธเพราะปอล์ไม่ได้โกรธอะไร เรื่องดำหรืออะไรนี่ปอล์ดำจริงๆ แล้วตอนนี้คือเขาด่ากันไปใหญ่และดราม่าเยอะมากซึ่งจุดนี้ปอล์ไม่ชอบ”

ทางเราบอกไม่โกรธแต่เหมือนทางแฟนคลับจะไม่จบง่ายๆ
           ”แฟนคลับปอล์ไม่ว่าอะไรเลยค่ะ แฟนคลับปอล์เป็นหญิงมีอายุและเป็นกะเทยไม่ค่อยสู้คนพวกเขาก็จะมาแค่ถามว่า เกิดอะไรขึ้นนอกนั้นก็ไม่มีอะไร”

แปลว่าเราไม่ค่อยซีเรียส
           ”เราไม่ซีเรียสเลยเพราะว่าเราไม่รับข่าวอะไรอยู่แล้ว”

อยากจะฝากบอกคนที่ไม่เคลียร์ไหม
           ”คือปอล์กับแตงโมเห็นกันในวงการมานานจะ 10 ปีแล้ว แล้วปอล์ก็รุ้ว่าแตงโมไม่มีเจตนาจะด่าอะไรปอล์จริงๆ เป็นการแซวกันเล่นๆ ถ้าคนอื่นแซวก็คงไม่มีประเด็นแต่พอเป็นแตงโมแล้วทำไมคนถึงโกรธกันขนาดนี้ ยืนยันว่าไม่ต้องโกรธแทนปอล์เพราะปอล์ไม่โกรธจริงๆ เพราะปอล์เคยโดนหนักกว่านี้มาแล้ว ในความรู้สึกปอล์อันนี้ไม่ใช่คำด่าจริงๆ นะ ก็สงสารเขาเพราะปอล์เคยโดนด่ามาต่อให้เราทำตัวว่าไม่เจ็บแต่จริงๆ เราก็เสียใจ เราก็ไม่อยากจะเป็นต้นเหตุให้ใครโดนด่าจริงๆ ถ้าเรื่องนี้มันจบได้ก็จบเถอะ สงสารเขา

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: