ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ ปัดเปลี่ยนผู้จัดการมาเป็นคนเดียว กับ แตงโม


โตโน่
ข่าวบันเทิงวันนี้โตโน่ ภาคิน

โตโน่ แตงโม
โตโน่ แตงโม

โตโน่ ปัดเปลี่ยนผู้จัดการ ยันพี่เมย์ (ผจก.แตงโม) มาด้วยแค่ช่วยดูงาน ยันไร้ปัญหาคนเก่า บอกไม่เกี่ยวข่าวทะเลาะเออาร์ รับแตงโมป่วยโรคซึมเศร้า ตอนนี้ช่วยกันดูแลอาการดีขึ้น ยันไม่ส่งผลกระทบอารมณ์ร้อน ยิ้มฝ่ายหญิงบอกอีก

เห็นหนุ่มโตโน่ ภาคิน ไปร่วมงานเปิดตัวภาพยตร์เรื่อง NOAH พร้อมกับผู้จัดการส่วนตัว ของสาวแตงโม ภัทรธิดา หลายคนเลยสงสัยว่า หนุ่มโตโน่ เปลี่ยนผู้จัดการหลังจากมีเรื่องมีราวกับสาวแตงโม หรือเปล่า หนุ่มโตโน่ ก็ออกมาชี้แจงว่า

'ได้พี่เมย์มาช่วยเฉย ๆ ครับ ยังอยู่กับเอ็กแซ็กท์เหมือนเดิม อันนี้เป็นงานด่วน บางครั้งผมมาทำงานแล้วพี่เมย์อยู่ด้วยก็ไม่เป็นไร ทำให้การทำงานง่ายขึ้น เราไม่ได้ทำอะไรผิด'

หลังจากที่มีข่าวว่า หนุ่มโตโน่ กับแตงโม ทะเลาะกัน เจ้าตัวก็บอกว่า 'มีความสุขเหมือนเดิมครับ ผมก็เป็นปกตินะ การที่เราจะไม่เข้าใจกันมันก็เป็นเรื่องธรรมดา ลิ้นกับฟันมันต้องกระทบกันอยู่แล้ว แต่คงไม่มีใครอยากจะเสียลิ้นหรือฟันไป อย่างที่เราเคยบอกไปว่า รักโมคนเดียว และรักตลอดไป เขาก็ไม่สบาย แต่ตอนนี้ เขาก็ดีขึ้นแล้ว เมื่อก่อนนี้เขาเป็นโรคซึมเศร้า แต่ตอนนี้หายแล้ว หลังจากที่เขาเข้ามาหาศาสนา เขาก็ดีขึ้นในทุก ๆ วัน เรื่องอารมณ์ร้อน ก็เป็นกันทุกคนแหละ ผมว่ามันจบไปแล้ว ตอนนี้สิ่งที่ผมเห็นคือ แฟนผมเขาดีขึ้นในทุก ๆ วัน ก็ต้องมีไปหาคุณหมอบ้าง เรื่องพวกนี้ถามโมก็ได้ เขาน่าจะเข้าใจมากกว่า'

เมื่อถามถึงเรื่องลูกที่สาวแตงโมเคยให้สัมภาษณ์ว่า อีก 3 ปีจะมีลูก หนุ่มโตโน่ก็บอกว่า 'จริง ๆ ผมว่าตอนไหน ก็ได้นะ ตอนนี้ผมอายุ 28 แล้ว จริง ๆ อยากจะมีลูกตั้งแต่อายุ 25 แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะมี ยังต้องคุมอยู่ โมเขาก็เป็นพรีเซนเตอร์ยาคุมด้วย ตัวผมอย่างไรก็ได้ครับ เรื่องงานฉลองแต่ง ก็ยังไม่ได้คิดเอาไว้ ทุกวันนี้ ครอบครัวอบอุ่นมีความสุขก็พอแล้ว ผมไม่ได้ให้ความสำคัญเรื่องตรงนั้น'

 

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: