ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มารี เบิร์นเนอร์ เชิดไม่ต่อสัญญาวิก3 อ้างขอทุ่มกับการเรียน

 
มารี เบิร์นเนอร์
มารี เบิร์นเนอร์

ในงานเปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด“WRANGLER X STAMP: STAMP YOUR VICTORY COLLECTION” ณ ลานอีเดน 3 ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็ชี้แจงให้ฟังว่า “คือมันเป็นละครที่ถ่ายเสร็จมานานแล้วแต่รอคิวออนแอร์เลยเพิ่งจะได้ฉายค่ะ (ดองก่อน) ไม่ได้เรียกว่าดองหรอกค่ะ เพียงแต่ก่อนหน้านี้ไม่มีช่องว่างเท่านั้นเอง”

สัญญาช่อง 3 หมดทุกอย่างแล้ว ไม่มีแล้วค่ะ ยังไม่คิดต่อค่ะ ตอนไปคุยกับผู้ใหญ่เราก็รู้สึกว่าใจเราอยากเรียนมากกว่าเพราะเรียนก็ใกล้จะ จบแล้วเหลืออีกแค่ไม่กี่วิชาซึ่งตารางมันชนกับคิวละครตลอดก็เลยทำให้เราไม่ สามารถลงได้ครบทุกวีชา จะมีวิชาที่ถูกแยกออกมาเรียนเดี่ยวตลอดเลย ก็เลยคิดว่าถ้าเราหยุดตรงนี้แล้วไปเรียนให้หมดเราก็จะได้จบในปีนี้ค่ะ

ส่วนช่องอื่นก็มีเสนอมาอยู่แล้วค่ะ เพียงแต่ตอนนี้เรายังไม่ปิดเทอมด้วยก็เลยขอไม่ให้คิวกับละครค่ะ หลังจากเรียนจบเราจะเป็นนักแสดงอิสระเลย ก็โอเคเพราะมันจะทำให้เรารู้จักควบคุมตัวเองมากขึ้น เราจะสามารถถอยหลังและก้าวใหม่โดยไม่มีทางที่แน่นอนก็ได้ค่ะ อีกอย่างไม่เกี่ยวคนมองน้อยใจช่องเลย เพราะทางช่องเขาก็ดีกับเรามากๆ ดังนั้นมันไม่เกี่ยวกับเรื่องน้อยใจเลยจริงๆ เรื่องนี้มันไม่เกี่ยวกับความแฮปปี้หรือไม่แฮปปี้เลย มันเกี่ยวกับเรื่องความพอดี คือบางคนเหมาะสมที่จะอยู่ตรงนี้แต่สำหรับหนูมันก็ยังไม่ใช่ที่สุดก็เลยคิด ว่าอย่าไปฝืนดีกว่า


ยังรับงานได้ถ้าเป็นงานที่ฟิคมากๆก็คงยัง เพราะตอนนี้ก็ยังไม่ได้ปิดเทอมเลย เทอมหน้าก็ต้องเรียนซัมเมอร์อีกแต่อาจจะลงได้น้อยเพราะลงได้แค่ 3 ตัวค่ะ

กับช่อง 3 จบสวยก็ไม่ได้มีอะไรไม่สวยนะ ก็โอเคค่ะ แฮปปี้ ไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน เรื่องคิวมีพี่สาวที่ช่วยมาดูคิวงานให้บ้างค่ะ เรารู้สึกว่าถ้าเรารับงานที่ไหนก็ขึ้นอยู่กับว่าเป็นงานอะไรด้วยและสิ่งๆ นั้นมันเหมาะหรือเปล่า ถ้าเหมาะก็ต้องแปลว่าเราทำได้ดีด้วย แล้วถ้าเราทำได้ดีก็คงไม่มีใครมาว่าหรอกมั้งคะ”

หลังจากนี้จะรับงานเอง ถ้ามีปรึกษาก็คงปรึกษาคนใกล้ตัว ก็จากที่เมื่อก่อนเหมือนฟังผู้ใหญ่ค่อนข้างมากในการตัดสินใจแต่ละอย่าง แต่ตอนนี้เหมือนเราได้อ่านในรายละเอียดมากขึ้น ได้ดูอารมณ์ ดูเวลา ดูทุกอย่างเองด้วย เพื่อที่ตัวเองจะได้สบายใจมากขึ้นในการรับงานค่ะ

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: