ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ซี ศิวัฒน์ ควง เอมี่ บอกตื่นเต้นใกล้แต่งหวั่นแจกการ์ดไม่ทัน

พระเอกหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ โชว์เสียว!! สวมบทสไปเดอร์แมนโหนสลิงลงมาจากความสูงตึก 4 ชั้น ปัดเรียกค่าตัวสูง ส่วนเอมี่ รับหวงฝ่ายชายโชว์บู้กลางอากาศ บอกใกล้งานแต่งเรื่อยๆ กังวลเรื่องการแจกการ์ด ไร้เวลาเข้าคอร์สเจ้าบ่าว เจ้าสาว

ซี ศิวัฒน์,เอมี่
ข่าวบันเทิงวันนี้ซี ศิวัฒน์,เอมี่

ดูเหมือนช่วงนี้คู่รักอย่าง "ซี ศิวัฒน์" และสาว "เอมี่ กลิ่นประทุม" จะควงคู่กันออกงานถี่ ล่าสุดเจอตัวทั้งคู่ที่มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง The Amazing Spider Man 2 ผงาดจอมอสุรกายสายฟ้า ณ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยทั้งคู่เผยว่า ตอนนี้งานแต่งเตรียมไปได้เยอะแล้ว ยังไม่ถึงกับ 100 เปอร์เซ็นต์ ยอมรับว่าตอนนี้ค่อนข้างกังวลเรื่องการ์ดเชิญเพราะกลัวรายชื่อแขกจะตกหล่น โดยหลังจากนี้ ทั้งคู่เตรียมเดินสายแจกการ์ด ส่วนรายละเอียดต่างๆ สาวเอมี่รับหน้าที่จัดการเป็นหลัก เพราะถือเป็นวันพิเศษของทั้งสองคนก็อยากให้ออกมาดีที่สุด

เมื่อถามถึง เรื่องที่หนุ่มซีโพสต์ตัดพ้อน้อยใจเกี่ยวกับละครเรื่อง พายุเทวดา ที่ถูกหั่นจนต้องจบไปอย่างรวดเร็วนั้น หนุ่มซีกล่าวว่า ตนไม่ได้มีปัญหากับทางช่อง เพียงแต่คิดว่าการโพสต์ในอินสตาแกรมก็ถือเป็นการระบายและเป็นพื่นที่ส่วนตัว ที่ตนสามารถกระทำได้ ยืนยันว่าไม่มีการย้ายช่องอย่างแน่นอน ตนพยายามทำหน้าที่ของนักแสดงที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาที่การทำงานมักมีปัญหาตามมา แต่ตนขอไม่เอ่ยถึงเรื่องนี้ เพราะถือเป็นปัญหาภายใน

ซี ศิวัฒน์,เอมี่
เปิดตัวหนังThe Amazing Spider-Man ซี ศิวัฒน์ ,เอมี่
ซี ศิวัฒน์,เอมี่
เปิดตัวหนังThe Amazing Spider-Manซี ศิวัฒน์,เอมี่
ซี ศิวัฒน์,เอมี่
เปิดตัวหนังThe Amazing Spider-Man ซี ศิวัฒน์,เอมี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: