ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แบงค์ อัพเดทเตรียมงานแต่งใกล้พร้อม เชิญแขก500

แบงค์ อธิกิตติ์ - ไอซ์ จีรนันท์  ลูกสาว น้าค่อม ชวนชื่น
ข่าวบันเทิงวันนี้ แบงค์ อธิกิตติ์ - ไอซ์ จีรนันท์  ลูกสาว น้าค่อม ชวนชื่น

ใกล้จะถึงวันแต่งเข้าไปทุกทีสำหรับคู่รัก “แบงค์ อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม” และ “ไอซ์ จีรนันท์ ปรีดากุล” ลูกสาว “น้าค่อม ชวนชื่น” ที่ก่อนหน้านี้เคยประกาศว่าจะแต่งงานท่ามกลางความยินดีของเพื่อนๆ และแฟนคลับ ไม่รู้ว่าตอนนี้เตรียมเรื่องงานแต่งไปถึงไหนแล้ว ล่าสุดได้เจอ “แบงค์” ในงานเปิดตัว “ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี” ณ เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 22 เจ้าตัวก็เลยอัพเดทเรื่องราวให้ฟังว่า “ตอนนี้ไปเยอะแล้วครับ เหลือแค่เก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เรื่องการ์ดแต่งกับของชำร่วยครับ แต่จริงๆ ก็ยังกังวลอยู่เพราะเรากลัวว่าถึงวันแล้วจะมีอะไรติดขัด”

แจกการ์ดหรือยัง
”ยังครับ ตอนนี้กำลังทำการ์ดอยู่เเลยว่าอยากจะให้ออกมาเป็นยังไง ก็คิดว่าจะเชิญสัก 500-600 แต่กลัวว่าคนจะเยอะกว่านั้นเพราะฝั่งคุณพ่อก็จะมีชาวตลกมาด้วยซึ่งอาจจะเกินความคาดหมายครับ”

เรื่องชุดเสร็จแล้วใช่ไหม
”เรียบร้อยแล้วครับ เรื่องชุดนี่จะมี 4 ชุดเป็นชุดแถลงข่าว ชุดงานหมั้น ชุดงานแต่ง และชุดปาร์ตี้ (ลงทุนเยอะเหมือนกัน) ก็อยากให้ได้รูปเยอะๆ ครับ ถ้าเกิดเรามีชุดเดียวเวลาถ่ายมันก็จะได้แค่เซ็ทชุดแต่งงานชุดเดียวครับ”

เราดูอวบขึ้นหรือเปล่า
”ช่วงนี้กำลังแฮปปี้ครับ ตระเวนหาที่เที่ยวที่กิน (กลัวเจ้าสาวอ้วนขึ้นหรือเปล่า) นิดหนึ่ง แต่ตอนนี้กลับมาฟิตกันแล้วครับ ผมว่ากะจะลดสัก 3-4 โล ก็เริ่มเข้าคอร์ดประมาณเดือน 6-7 ครับ”

ตั้งงบจัดงานประมาณเท่าไร
”ไม่ได้ตั้งเป็นตัวเลขขึ้นมาครับ ตอนนี้เรายังไม่ได้นับด้วยว่าใช้อะไรไปแล้วบ้างแต่คิดว่างบน่าจะบานปลายอยู่แล้วตราบใดที่งานยังไม่จบนะ”

แต่งงานแล้วคิดจะมีน้องเลยไหม
”คงต้องปั้มเงินก่อนครับ เพราะงานนี้ก็ใช้เงินเยอะเหมือนกัน”

แพลนฮันนีมูนเมื่อไร
”คิดว่าน่าจะประมาณต้นปีหน้าแต่ยังไม่ทราบว่าจะไปที่ไหนนะ แล้วแต่เจ้าสาว”

เรือนหอจะอยู่บ้านของใคร
”อ๋อ มีคอนโดทำเป็นเรือนหอไว้แล้วครับ แต่ตอนนี้ยังไม่เสร็จเรียบร้อยพอดีผมทำไปเรื่อยๆ กะว่าให้เสร็จก่อนแต่งนิดหนึ่งแต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรมากมายนะ (ถ้าเสร็จไม่ทันหละ) มันน่าจะเสร็จทันนะ(หัวเราะ) เพราะจริงๆ ห้องค่อนข้างเรียบร้อยแล้วเหลือแค่รายละเอียดนิดๆ หน่อยๆ คือถ้าให้อยู่ตอนนี้ก็สามารถเข้าไปอยู่ได้แต่ผมอยากให้เรียบร้อยก่อนครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: