ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม ปัดเหน็บ มินพีชญา โพสต์IGเตือนเข้าห้องน้ำ


แตงโม ภัทรธิดา
ข่าวบันเทิงวันนี้ แตงโม ภัทรธิดา

อยู่ดีๆ แตงโม ภัทรธิดา ก็โพสต์ข้อความใน IG เรื่องดาราถูกแอบถ่ายในห้องน้ำ ขาเมาท์มอง เป็นการฟื้นฝอยเหน็บแนมนางเอกสาวที่ถูกแอบถ่าย หรือเปล่า

งานนี้ สาวแตงโมก็ตอบว่า "ก็สำหรับการเตือนภัยของผู้หญิง ในอนาคตอาจจะเป็นโมก็ได้ บอกเลยว่าโมไม่ได้เหน็บใคร สมัยนี้ กล้องเล็กเท่ารูเข็ม เราอาจจะเป็นเหยื่อหนึ่งในนั้นก็ได้ จริงๆ แล้วโมน้อยใจนะ โมเข้าใจว่าคนที่เขามาพิมพ์ในความเห็นที่แตกต่างกัน อาจจะจับประเด็นไม่ได้ โมไม่ได้พาดพิงใคร โมก็เป็นผู้หญิงจะทำแบบนั้นไปทำไม จุดประสงค์ของโมคือการเตือนภัยผู้หญิงที่มาเข้าห้องน้ำ โมกระดิกตัวทำอะไรก็เป็นข่าวตลอด ก็ขอบคุณทุกๆ คนที่จับตาการขยับตัวของโม"

ส่วนกรณีที่ หนุ่มริท เดอะสตาร์ ถ่ายรูปถือไอศกรีมแตงโมในกรงแรดนั้น สาวแตงโมก็เปิดเผยว่า
"จริงๆ เรื่องน้องริทขอให้ทุกคนอย่าคิดเรื่องนี้ไปมากกว่าการเที่ยวกับแฟนคลับแล้วถ่ายรูป โมคุยกับน้องแล้วว่าไม่ได้ตั้งใจ โมเองก็ไม่ได้โกรธ ไม่รู้สึกอะไรกับสิ่งที่น้องทำ มันเกิดขึ้นด้วยความบังเอิญ"

นอกจากนี้ สาวแตงโมยังชี้แจงถึงข่าวที่ว่า ช่อง 7 ตัดหางปล่อยวัด ไม่ป้อนละครให้อีกด้วยว่า
"ก็มีคนส่งข่าวนี้มาให้ดูแล้ว การที่บอกว่า ช่อง 7 ตัดหางมันไม่ยุติธรรมสำหรับช่อง และไม่ยุติธรรมสำหรับโม โมเองก็ยังเหลือสัญญาอยู่ 2 ปี พอมีข่าวออกมา คนก็ไปตีความว่าผู้ใหญ่ โมต้องบอกว่าโมเป็นคนขอเอง หลังจากถ่ายวันนี้ที่รอคอย กับ นักสู้มหากาฬ เพราะร่างกายไม่ไหวจริงๆ ตอนนั้นพอเราได้พัก ก็มีเรื่องของการเตรียมงานหมั้น ตอนนี้ทางช่อง ก็ส่งบทมาให้พิจารณา เร็วๆ นี้รับรองว่าได้เห็นแน่นอน"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: