ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"ซาร่า เล็กจ์" เผยตรวจช็อคโกแล็ตซีส โต้ฝากท้อง


ซาร่า เล็กจ์
ข่าวบันเทิงวันนี้ซาร่า เล็กจ์

"ซาร่า เล็กจ์" เผยตรวจพบช็อกโกแลตซีสต์มดลูกรอผ่า ปัดควง "เอ็ม" ตรวจสุขภาพเตรียมมีทายาท ยันยังไม่พร้อมแต่ง ถึง กับนอยด์เลยทีเดียว


สำหรับดาราสาว ซาร่า เล็กจ์ หลังปวดท้องหนักและตรวจพบว่าเป็นช็อกโกแลตซีสต์ในมดลูกทั้ง 2 ข้าง โดยงานนี้เจ้าตัวเปิดใจว่า "ตรวจเมื่อเดือนที่แล้ว เป็นช็อกโกแลตซีสต์ในมดลูกทั้ง 2 ข้างเลยค่ะ ตอนแรกนอยด์มาก เพราะคิดเสมอว่าตัวเองเป็นคนแข็งแรงและไม่เคยตรวจสุขภาพเลย ซึ่งคุณหมอก็นัดให้ผ่าในสิ้นเดือนนี้ค่ะ คุณหมอก็แนะนำว่าให้ผ่าเลยค่ะ แต่ซาร่าเป็นคนป๊อดเอง ที่มาตรวจเพราะว่าเราปวดท้องมาก ปวดจนตัวสั่นเลยค่ะ พี่เอ็มก็ใหักำลังใจค่ะ

ล่าสุดกับภาพที่มาตรวจสุขภาพกับพี่เอ็ม ไม่ได้มาเตรียมความพร้อมอะไรค่ะ มันสืบเนื่องมาจากการเป็นช็อกโกแลตซีสต์นี่แหละค่ะ หลังจากที่รู้ว่าเป็นก็เริ่มเป็นห่วงตัวเอง และห่วงพี่เอ็มด้วย ก็เลยชวนพี่เอ็มมาตรวจด้วย คือยังไม่ได้ตรวจแบบนั้น ขอผ่านขั้นตอนการแต่งงานก่อนนะคะ แต่ก็ยังไม่ได้แต่งนะ อย่างที่เคยบอกว่าอีกซักประมาณ 2 ปีค่ะ ตอนนี้เป็นห่วงสุขภาพเลยนอยด์ไปหมดทุกอย่างค่ะ ยังอยากทำงานอยู่ ยังไม่พร้อมจะแต่งงานค่ะ พี่เอ็มเองไม่ได้พูดอะไร ก็เชียร์ให้ผ่าไปเลย คือถ้าปล่อยไว้นานก็อาจจะมีทายาทยาก ถามว่ากลัวไหม ก็กลัวนะ เพราะว่าอยากมีน้องเหมือนกันค่ะ ส่วนสุขภาพของพี่เอ็มก็แข็งแรงดีค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: