ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"ทราย เจริญปุระ" แจ้งจับมือตัดต่อภาพ หมิ่นสถาบันเบื้องสูง

 
ทราย เจริญปุระ
ข่าวบันเทิงวันนี้ทราย เจริญปุระ แจ้งจับมือตัดต่อภาพ หมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ข่าวบันเทิงล่าสุด น.ส.อินทิรา หรือทราย เจริญปุระ นักแสดงและนักร้องสาวชื่อดังแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานหลังถูก มือมืดนำภาพตนพร้อมเพื่อนที่เคยมีโอกาสร่วมถ่ายรูปกับพระบาทสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ ไปตัดต่อพร้อมใส่ข้อความที่ไม่เหมาะสม เพิ่มเติมลงไปในภาพ

ทราย เจริญปุระ
เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากตนและเพื่อนๆ นักแสดงในภาพยนตร์เรื่องตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เคยร่วมเข้าเฝ้าใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาท พร้อมถ่ายรูปกับพระองค์ท่านเมื่อหลายปีก่อน กระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนเปิดอินเตอร์เน็ตเพื่อเช็คข่าวสารต่างๆ ก่อนพบรูปดังกล่าวในเพจ "จับประเด็นดัง" และถูกเผยแพร่กันอย่างแพร่หลาย พร้อมคำบรรยายใต้ภาพที่ไม่เหมาะสม ตนถือว่าการกระทำเช่นนี้รุนแรงมากในสถานการณ์บ้านเมืองที่วุ่นวายในขณะนี้ ทำให้ตนรับไม่ได้ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงตัดสินใจเดินทางเข้าแจ้งความไว้เพื่อแสดงความเป็นบริสุทธิ์

"ที่ผ่านมาตนถูกตัดต่อภาพถ่าย และโพสต์ข้อความต่อว่าต่างๆ นาๆ ในโลกโซเชียลมีเดียมาหลายครั้งแล้ว ซึ่งตนพยายามไม่คิดอะไรมาก ส่วนในครั้งนี้ตนรู้สึกว่าเกินกว่าเหตุไปแล้ว และเกรงว่าเพื่อนๆ นักแสดง จะได้รับความเสียหายไปด้วย" ทราย เจริญปุระ กล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะรวบรวมพยานหลักฐานพร้อมเรียกผู้เสียหายมาสอบปากคำเพิ่มเติม ว่ารูปภาพและข้อความดังกล่าว จะเข้าข่ายฐานความผิดพ.ร.บ.การกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์พ.ศ.2550 หรือไม่ จากนั้นจะติดตามตัวผู้กระทำความผิด มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: