ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นานา ไรบีนา นั่งแท่นผู้บริหารรายการสาว"นานา ไรบีนา" นั่งแท่นผู้บริหารรายการ ยัน ไร้ปัญหาดูแลลูก เผยเวย์ห่วงเรื่องสุขภาพ ฟุ้ง ควงครอบครัวเที่ยวต่างประเทศแฮปปี้ จ่อพาลูกแฝดเข้าโรงเรียนปีหน้า

เพิ่ง กลับจากเที่ยวยุโรปทั้งครอบครัวสำหรับ "นานา ไรบีนา" ล่าสุดยังนั่งแท่นเป็นผู้บริหารอีกด้วย งานนี้เจอตัวสาวนานา ที่มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว บริษัท ศิวิไร 2014 และเปิดตัวประเดิมรายการแรก Six The City ณ ROCKADEMY สุขุมวิท 24 โดย สาวนานา กล่าวว่า "ไปกันครบทีมเลยค่ะ สนุกมากค่ะ เป็นทริปที่มีความสุข อย่างที่บอกคือโอกาสที่เราจะได้ไปไหนมาไหนด้วยกันไม่ได้มีบ่อย ๆ เพราะว่าพี่เวย์ทำงานเยอะมาก ก่อนหน้านี้ก็มีทัวร์คอนเสิร์ตเยอะมาก แล้วพอมีจังหวะ คุณแม่เวย์ก็มาและเพื่อนสนิทของเวย์แต่งงานด้วย เลยตกลงตัดสินใจไปกันเลย น้องแฝดชอบมาก ทริปนี้เขาดูมีความสุขกับทุกที่ ๆ ไป และพูดคำว่าว้าวโดยที่เราเองก็ไม่ได้เป็นคนสอน คิดว่าเขาน่าจะตื่นเต้นกับสิ่งที่เห็น ซึ่งทริปนี้น้องแฝดมีสุขภาพแข็งแรงไม่ป่วย เพราะเราเตรียมตัวค่อนข้างดีก่อนออกเดินทาง หลังจากกลับจากพักผ่อนก็ลุยงานยังไม่ได้พัก เพราะเป็นคนชอบทำงาน อย่างหนุ่มเวย์จะมีส่วนร่วมในรายการคอยดูเรื่องเพลงประกอบ และถ่ายทีเซอร์ให้ด้วย หนุ่มเวย์ค่อนข้างเป็นห่วงเรื่องสุขภาพ เพราะตนชอบทานของที่ไม่ค่อยมีประโยชน์ เขาก็จะคอยเตือนให้ทานของมีประโยชน์


ส่วนเรื่องเวลาที่มีให้กับลูกแฝด ตนถือว่าเป็นเวลาหลัก เขาไม่ต้องมาซอยเวลาจากสิ่งอื่นคือได้เวลาจากแม่ไปเต็ม ๆ ไม่อยากจะพลาดช่วงเวลาไหนของเขาเลย จึงมีออฟฟิศอยู่ที่บ้านไว้ทำงาน พอลงมาก็จะเล่นกับลูกได้ อะไรที่เป็นตารางเรียนของลูก ๆ ตนไม่เคยพลาด ถ้าไม่นานาไปก็ต้องเวย์ไป"

เมื่อถามว่าวางแผนการเรียนให้กับลูกแฝด อย่างไรบ้าง สาวนานากล่าวว่า "ปีหน้าค่ะ แพลนไว้จะเรียนอนุบาลที่นี้ เป็นโรงเรียนไทย เพราะว่าอยากให้เขาเรียนเหมือนที่เราเรียนมา เพราะว่าเราโตมาแบบเด็กไทยถึงแม้พ่อจะเป็นฝรั่ง เราเป็นคนไทยก็อยากให้ลูกเรียนรู้ อย่างเวย์ก็อยากให้เรียนรู้เกี่ยวกับจริยธรรม วัฒนธรรม ต่าง ๆ ของไทย เพราะเวย์มีปมด้อยเรื่องที่เขาเขียน อ่าน ภาษาไทยไม่ได้ เขาเลยอยากให้ลูกเขาได้ทั้งสองภาษาอย่างชัดเจน เลยตัดสินใจที่จะเรียนในไทยคะ"

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: