ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“ณเดชน์” ปัดสร้างภาพให้เงินหญิงสติไม่ดี

ณเดชน์ คูกิมิยะ
ข่าวบันเทิง“ณเดชน์” ปัดสร้างภาพให้เงินหญิงสติไม่ดี
ขอบคุณภาพจากFB@nadechworld

       
       ใจบุญทั้งในจอและนอกจอ สำหรับ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่นอกจากจะร่วมทำบุญกับน้องสนิทอย่าง “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” เป็นประจำทั้งเจ้าภาพกฐิน ทอดผ้าป่าหาเงินช่วยเหลือวัดต่างๆ ได้เป็นจำนวนมาก ล่าสุด ณเดชน์ยังมีภาพให้ความช่วยเหลือหญิงสาวไม่สมประกอบรายหนึ่ง โดยงานนี้เป็นฝีมือถ่ายภาพของ “แม่แก้ว สุดารัตน์ คูกิมิยะ” ก่อนเอามาลงในอินสตาแกรมส่วนตัวเพื่อแบ่งปันให้แฟนคลับได้ร่วมกันอนุโมทนาบุญ แต่ก็ไม่วายเจอเหน็บทำไปเพื่อสร้างภาพ เจ้าตัวโต้ทำบุญเป็นประจำอยู่แล้ว และให้เงินหญิงสติไม่ดีไว้กินข้าวแค่พออิ่ม 3 มื้อ จำนวน 100 บาทเท่านั้น บอกมีโอกาสทำดีให้รีบทำ เขินญาญ่าเอ่ยปากชมอ้วนขึ้นแล้วดูอบอุ่น ฟุ้ง “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” เตรียมผุดโปรเจกต์ยักษ์รวมพระเอกให้สาวๆ ได้กรี๊ด
       
       “คนเข้าใจว่าภาพนั้นเป็นหน้าบ้านแต่จริงๆ ไม่ใช่ครับ พอดีวันนั้นผมไปดูรถกับแม่แก้ว แล้วจู่ๆ ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งสติเขาไม่ค่อยสมประกอบ เขาเดินเข้ามาหาแล้วบอกว่าเขาหิวข้าว ผมก็เลยให้เงินเขาไปซื้อข้าว 100 บาท เพราะน่าจะพอสักประมาณ 3 มื้อ อีกอย่างคนแถวนั้นเขาก็ยืนยันว่าคนนี้เอาเงินไปซื้อข้าวกินจริงๆ ไม่ได้โกหก ผมก็เลยถือว่าเป็นการให้ทานไปซึ่งเป็นปกตินะ ผมทำอย่างนี้อยู่เรื่อยๆ แต่พอดีแม่มือไวเลยแชะภาพมาลงไอจี ซึ่งผมไม่ได้สร้างภาพแน่นอนครับ เพียงแค่แม่เขาถ่ายภาพได้พอดี ต่อไปถ้ามีคนมาขอเราบ่อยๆ ก็ยินดีช่วยครับ ซึ่งพอแม่โพสต์ภาพไปก็ไม่มีอะไรมาก เพราะคนก็มาร่วมอนุโมนาด้วยทั้งนั้น”
       
       “ผมว่าใครเห็นก็สงสารเขานะ แต่ว่าด้วยยุคสมัยนี้ที่คนหากินกับเรื่องพวกนี้เยอะ แต่เราก็ถือว่าเราให้ทานเราไม่ต้องคิดว่าเขาจะเอาไปทำอะไร เราให้แบบพอดีๆ ไม่ได้ซื้อบ้านให้เช่าบ้านให้อยู่ วิธีดูก็ไม่ได้มีข้อจำกัด”
       
       ปัดเป็นพระเอกทั้งในจอและนอกจอ
       “ก็ทำความดี มีโอกาสก็รีบๆ ทำเถอะครับช่วยกันทำเข้าไป เพราะว่าสังคมบ้านเราตอนนี้ก็ต้องการคนที่ช่วยเหลือหรือมองโลกในแง่ดีมากกว่านี้ครับ ก็ช่วยกันคนละไม้คนมือประเทศไทยจะได้ดีขึ้นมาเอง ประเทศไทยก็จะกลับมาสงบสุขครับ”
       
       รับอ้วนกว่าเดิมมีผลกับเสื้อผ้าในกองถ่าย
       “ด้วยความที่ถ่ายละคร 7 วันเต็มๆ มันไม่มีเวลาที่จะไปฟิตเนสเลยแล้วถ่ายละครดึกทุกวัน ที่เห็นนี่คือกล้ามเนื้อล้วนๆ ครับ ไม่มีไขมันส่วนเกินนะครับ แต่ว่าเป็นคนที่ถ้าเหนื่อยต้องทาน มันอาจจะมาบ้างเป็นบางส่วน อย่างก้นก็จะเห็นชัดครับ เพิ่มขึ้นมา 2-3 กิโลกรัมเอง ซึ่งมันมีผลกับเสื้อผ้าที่กองถ่ายละครครับ (หัวเราะ) ก็แซวๆ ขำๆ พี่เจ็ท (ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช) ก็เป็นห่วงมาก น้ำหนักขึ้นๆ ลงๆ ครับ ไม่ได้เป็นคนอ้วนง่ายครับ เป็นคนที่กินเยอะแต่ก็ลดไม่ยากนะ แต่เห็นอ้วนแบบนี้น้องญาญ่าบอกว่าดูแล้วน่ารักดี อบอุ่นดี เขาคงพูดให้กำลังใจผม (ยิ้ม)”
       
       ฟุ้งเจ๊ดัน “เอ ศุภชัย” เตรียบผุดโปรเจกต์ใหญ่รวมเหล่าพระเอก ส่วนจะเป็นอะไรขออุบไว้ก่อน
       “เป็นโปรเจกต์ที่ผู้ใหญ่กำลังคุยกันอยู่ ผมก็ไม่ทราบว่าจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ ทางพี่เอก็ได้คุยเกริ่นๆ ไว้แล้ว แต่รายละเอียดยังไม่ทราบทั้งหมด ซึ่งมันเป็นโปรเจกต์ที่ทางผู้ใหญ่จัดขึ้นครับ เหมือนการรวมตัวของพระเอกหลายๆ คน ก็มีพี่มาริโอ้ (มาริโอ้ เมาเร่อ) มีพี่เคน ภูภูมิ มีพี่เวียร์ (ศุกลวัฒน์ คณารศ) และตัวผม แต่คิดว่าน่าจะมีศิลปินอีกหลายคนที่มาร่วมโชว์ แต่ตอนนี้ยังไม่ทราบรายละเอียดทั้งหมด”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: